"มิ้วกี้ ไปรยา" ประกาศเลิกแฟนหนุ่ม ตัดพ้อรู้มีคนรอเหยียบซ้ำในวันที่ล้ม

1 ส.ค. 66

"มิ้วกี้ ไปรยา" ประกาศเลิกแฟนหนุ่มต่างชาติ ลั่นรักครั้งนี้พยายามยื้อที่สุดแล้ว ตัดพ้อรู้ตัวต้องมีคนรอเหยียบซ้ำในวันที่ล้ม

ล่าสุดวันนี้ 1 ส.ค. 2566 "มิ้วกี้ ไปรยา" โพสต์ไอจีว่า "ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงได้เสมอ ไม่มีอะไรแน่นอน โดยเฉพาะเรื่องของความรัก มิ้วกี้เป็นคนนึงที่เชื่อว่าความรักสวยงาม และเป็นพลังขับเคลื่อนมิ้วกี้ให้มีแรงบันดาลใจในทุกๆอย่าง มิ้วกี้พยายามประคับประคองทุกความสัมพันธ์เอาไว้ให้ได้มากที่สุดเท่าที่มิ้วกี้จะทำได้ โดยเฉพาะครั้งนี้ มิ้วกี้พยายามยื้อและไปต่อ มิ้วกี้จริงจังทุ่มเทกับความรักทุกครั้งเสมอ ถ้ามิ้วกี้ตัดสินใจเปิดตัวและคบใครจริงจังในฐานะแฟน"

"มิ้วกี้เสียใจมากที่ความรักของมิ้วกี้ #กับเชฟ ครั้งนี้ได้จบลงอีกครั้ง และมิ้วกี้พยายามยื้อให้ถึงที่สุด แต่ครั้งนี้ทำให้มิ้วกี้เรียนรู้อีกครั้งว่า ความรักอย่างเดียวอาจไม่พอ มันต้องมาพร้อมกับความจริงใจและความซื่อสัตย์"

"มิ้วกี้รู้ดีว่าทุกการเคลื่อนไหวของมิ้วกี้จะมาพร้อมข่าวเสมอ และคนมีอีกหลายคนที่คอยรอเหยียบซ้ำเมื่อมิ้วกี้ล้ม คอมเมนท์แย่ๆที่คอยตามด่ามิ้วกี้แบบสะใจตลอดเวลาแบบสนุกปาก ทำได้เลยค่ะ หากมันทำให้คุณรู้สึกสบายใจและมีคุณค่ามากยิ่งขึ้น"

"และขอขอบคุณล่วงหน้าสำหรับกำลังใจจากครอบครัว เพื่อนสนิท และแฟนๆทุกคน #เจ็บแต่จบ"

มิ้วกี้ ไปรยา

มิ้วกี้ ไปรยา

มิ้วกี้ ไปรยา

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส