เปิดใจ "สเตฟาน อีสเลอร์" แฟน "ไอซ์ ปรีชญา" ลั่นยังไม่ได้เลิกกัน

5 ก.ค. 66

จากกรณี ไอซ์ ปรีชญา ถูกหามส่งรพ. ด่วนเมื่อคืนนี้ (4 ก.ค.) โดยคุณแม่ได้รับข้อความ “ไอซ์ รักแม่นะ” จึงเข้าไปดูลูกพบว่าลูกสาวนอนไม่มีสติแล้ว และรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล

โดยคุณแม่เผยกับทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ว่า “ไอซ์ ปรีชญา” มีความเครียดสะสม ทั้งเรื่องที่มีปัญหากับแฟนหนุ่ม เรื่องความไม่เข้าใจ การพูดที่อาจสื่อสารกันไม่เคลียร์ พร้อมทั้งเรื่องที่จะโดนดำเนินคดี งานที่โดนยกเลิก และละครที่โดนเลื่อนออก

ด้วยตอนนี้ “ไอซ์” เป็นคนที่แบกรับภาระทางบ้านคนเดียว ก็ยิ่งทำให้เขากดดัน เครียด แพนิกด้วย และขอความกรุณา อย่าโจมตี หรือกล่าวหากันเลย หรือ เรียกลูกสาวตนว่า “ไอซ์ ไซยาไนด์” ซึ่งมันแรงมาก และสิ่งเหล่านี้ ก็ทำให้ลูกสาวตนเมื่อเห็นก็กินไม่ได้ นอนไม่หลับ 

ล่าสุด ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้ติดต่อไปยัง “สเตฟาน อีสเลอร์” แฟนหนุ่ม ของนางเอกสาว “ไอซ์ ปรีชญา” สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ซึ่งทางด้านแฟนหนุ่มมีน้ำเสียงตกใจ และได้เผยว่า

ตนเองติดต่อแฟนสาวไม่ได้เลยตลอดทั้งวัน ด้วยเมื่อคืนตนเอง ทะเลาะกับถึงตอนเช้า พอตื่นมาติดต่อไปแฟนสาวก็ไม่เปิดข้อความหรือมีการติดต่อกลับมาเลย แต่ยืนยังว่า “ตนยังไม่ได้เลิกกัน” แค่ช่วงนี้ทะเลาะกันบ่อยขึ้น เพราะความไม่เข้าใจ เป็นเรื่องของอารมณ์เขาเท่านั้น

ขณะที่ล่าสุดไอจีของ “ไอซ์ ปรีชญา” ได้โพสต์ภาพชูสองนิ้วในสตอรี่ พร้อมยังเขียนแคปชั่นในภาพว่า "ไอซ์เราจะสู้ไปด้วยกันนะไอซ์"

แฟนไอซ์ ปรีชญา

แฟนไอซ์ ปรีชญา

แฟนไอซ์ ปรีชญา

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส