เลขเด็ด 1/7/66 หลักกิโลเฮี้ยน หลังให้เลขแม่นจนโดนเจ้ามือสั่งทุบ

28 มิ.ย. 66

ส่องเลขเด็ด 1/7/66 หลักกิโลเมตรเฮี้ยน หลังให้เลขแม่นจนโดนเจ้ามือสั่งทุบทั้งศาลตา-ยาย และหลักกิโลเมตรพังยับ พร้อมเผยเลขเด็ดงวด 1/7/66

วันที่ 25 มิถุนายน 2566 เวลา 10.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เดินทางไปที่ หลักกิโลเฮี้ยน อยู่ที่ ตำบลคาลาแมะ อำเภอศีขรภูมิ จังหวัดสุรินทร์  ที่เคยใช้โชคลาภเรื่องของตัวเลขจนมีชาวบ้านถูกรางวัลกับศาลหลักกิโลเฮี้ยนนี้มามากมาย จนมีมือดีได้ไปทุบหลักกิโลเฮี้ยนและศาลตายายพังเสียหายจนเกือบจะหมด เหลือเพียงเสาหลักกิโลที่ยังคงอยู่ 

เลขเด็ด

หลังจากนั้นก็ได้รับโชคลาภเรื่องตัวเลข จากศาลหลักกิโลเฮี้ยนนี้ในงวดที่ผ่านมา คืองวดประจำวันที่ 16 มิถุนายน 2566 มีวิญญาณที่สิ่งสถิติอยู่ได้บอกกล่าวกับบรรดาชาวบ้านว่า จะให้ถูกเลขติดต่อกันเป็นจำนวน 7 งวด แล้วงวดที่หนึ่งก็ผ่านไปแล้ว ชาวบ้านก็พากันถูกรางวัลงวดที่ผ่านมาคือหมายเลข 72 นั่นเอง

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้เดินทางไปชมบรรยากาศ เหล่าบรรดาช่องยูทูป ชาวบ้านต่างๆ ที่ได้มาดูร่างทรงที่เคยได้ให้โชคลาภเรื่องตัวเลขมาแล้วถึง 32 งวดติดต่อกัน ชื่อว่า ป้าสถาพร ร่างทรงที่สื่อสารกับวิญญาณที่อยู่ในบริเวณหลักกิโลเฮี้ยน คือ ตาเซ้กับยายมี   โดยในวันนั้น สถานที่ดังกล่าวแทบแตก มีทั้งชาวบ้าน เหล่าบรรดาช่องยูทูปต่างๆ ได้จับโทรศัพท์มือถือมาถ่ายคลิปช่วงที่ป้าสถาพร กำลังนั่งสมาธิสื่อสารวิญญาณของยายมี

หลักกิโลเฮี้ยน

เพื่อให้มาบอกกล่าวให้ชาวบ้านสอบถามเรื่องราวที่เป็นมายังไง หลังจากที่ได้นั่งสมาธิยายมีที่อยู่ในสถานที่ดังกล่าว เข้าประทับร่างของป้าสถาพร จากนั้นชาวบ้านก็ได้เข้ามาสอบถามเป็นภาษาเขมร  แต่พอทราบจากชาวบ้านว่า มีคนมาทุบหลักกิโล ทุบศาล ทุบพังทลายทุกอย่าง ตัวเองหนีไปอยู่ตรงที่อื่น ไปกันทั้งหมด เกือบจะหนีไม่ทัน เขามาตอนช่วงกลางคืน

หลังจากนั้นชาวบ้านก็ได้สอบถามยายมีที่อยู่ในร่างป้าสถาพรว่า งวดต่อไปนี้จะให้เลขอะไร ยายมีจึงบอกว่าไม่ต้องห่วง จะให้ทุกคนได้รับโชคลาภกันทั้งหมด แต่อย่าลืมต้องทำบุญตักบาตรพระสงฆ์สม่ำเสมอ เพื่อให้ตัวเราเองมีบุญบารมี บางคนไม่ค่อยทำบุญหวังจะได้รับโชคลาภก็ไม่ถูก เพราะบุญเราไม่หมั่นสร้าง เรื่องโชคลาภอาจจะไม่ได้เหมือนคนอื่นเขา ถ้าเราถูกเลขก็ต้องมันทำบุญด้วย

หลักกิโลเฮี้ยน

จากนั้นก็ได้ใบ้ตัวเลขภาษามือ กำมือคือ 0 ยกนิ้วขึ้นนิ้วเดียวคือ 1 ทำสัญญาลักษณ์โอเค คือ 3  0-1-3 คืองวดต่อไป อย่าลืมตัดหน้าตัดหลังให้ดี และอย่าลืมทำบุญตักบาตรให้ตัวเองด้วย ชาวบ้านก็ได้มาผูกข้อมือให้ยายมีที่ยังอยู่ในร่างป้าสถาพรอยู่ เพื่อให้กำลังใจกับวิญญาณ จนยายมีออกจากร่าง ป้าสถาพรเขียนตัวเลขใส่กระดาษ เป็นเลข 013 แล้วก็โชว์ให้บรรดาชาวบ้าน และนักเสี่ยงโชค ไปเสี่ยงเสี่ยงโชคดูงวดวันที่ 1/7/66

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส