โอเรียนทอล พริ้นเซส ตัวจริงเรื่องสกินแคร์ ด้วยที่สุดแห่งนวัตกรรมสกินแคร์สูตรลิขสิทธิ์เฉพาะจากสารสกัดธรรมชาติ เพราะ #OPแคร์สกิน

27 มิ.ย. 66

Oriental Princess (โอเรียนทอล พริ้นเซส) เข้าใจทุกความต้องการผิว สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สารสกัดธรรมชาติ จากศาสตร์ความงามดินแดนตะวันออก เพื่อให้ได้นวัตกรรมเทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะที่ดีที่สุด ดูแลครอบคลุมทุกปัญหาผิว จัดแคมเปญสุด Exclusive ตอกย้ำความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสกินแคร์ ภายใต้คอนเซ็ป “#OPแคร์สกิน ตัวจริงเรื่องสกินแคร์”  เนรมิตรพื้นที่ให้เป็น “นิทรรศสกิน” นิทรรศการขนาดย่อม นำเสนอเรื่องราวปัญหาผิวของคนไทย พร้อม 3 Hero Products ดูแลเพื่อผิวไบรต์จริง ใสเฟิร์มจริง และเต่งตึงจริง

318a1973copy

318a2083copy

ภายในงานได้รับเกียรติจาก ‘หมอต่อ นพ.ภานุพงศ์ ภัทรกุลทวี’ แพทย์ผู้มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านผิวหนังชื่อดังมาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับสกินแคร์และการดูแลผิว ควบคู่กับกิจกรรมสุดประทับใจพร้อมบทสัมภาษณ์จาก 3 แขกรับเชิญสุดพิเศษ คุณมินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร คุณเกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า และคุณลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Crafted Tea Workshop ให้สื่อและบิวตี้บล็อกเกอร์ผู้เข้าร่วมงานได้รู้จักกับส่วนผสมสารสกัดธรรมชาติของสกินแคร์ โอเรียนทอล พริ้นเซส อย่างใกล้ชิดผ่านการทำชา โดยคุณ Moongmink “Crafted Tea by MoongMink” ผู้เชี่ยวชาญด้านการชงชา พร้อมด้วย Exclusive Show จากคุณทอม อิศรา กิจนิตย์ชีว์ มาร่วมบรรเลงบทเพลงสร้างบรรยากาศให้สนุกสนานและเต็มอิ่มไปด้วยความอบอุ่น

ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ทุกซีรีส์ วางจำหน่าย ณ ร้านโอเรียนทอล พริ้นเซส 325 สาขาทั่วประเทศ หรือ Add Line สาขาที่ https://www.orientalprincess.com/storelocator/ นอกจากนี้ยังสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ผ่านช่องทางออนไลน์ www.orientalprincess.com ช่องทาง Social media ของแบรนด์ ได้แก่ Facebook, Instagram, TikTok, Line และช่องทางอื่น ๆ ได้แก่  Lazada, Shopee, Konvy, Line Shopping, TikTok Shop, Food Delivery

318a2042copy

318a2044

คุณอภัยพร ศรีสุข ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ บริษัทเอสเอสยูพี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “โอเรียนทอล พริ้นเซส มีความเชี่ยวชาญเรื่องความงามมายาวนานกว่า 33 ปี โดยนำสารสกัดจากธรรมชาติอันทรงคุณค่าจากศาสตร์ตะวันออก ผ่านการคิดค้น วิจัย และทดลอง จนได้สูตรทรงประสิทธิภาพลิขสิทธิ์เฉพาะสู่ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและเหมาะสมกับทุก สภาพผิว โดยมีผลิตภัณฑ์ตัวดังด้านสกินแคร์ ผ่านการทดสอบผลการใช้จริง บำรุงผิวให้ไบรต์จริง ด้วย Natural Power C Miracle Brightening Complex Power Boosting Serum ใสเฟิร์มจริง ด้วย RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Concentrated Serum   และเต่งตึงจริง ด้วย Naturally Ageless Supreme Lifting & Anti-Wrinkle Cream  และยังมีสกินแคร์ในซีรีส์อื่น ๆ เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น Ultimate Renewal ซีรีส์สำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย ผิวขาดความยืดหยุ่น  Lumino Complex Perfecting White ซีรีส์สำหรับผู้ที่มีปัญหาจุดด่างดำ กระ ฝ้าแดด ผิวหมองคล้ำ Beauty Essence Complex ซีรีส์สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวขาดความชุ่มชื่น ผิวไม่ฉ่ำน้ำ Ultra Natural e+ ซีรีส์สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน ผิวถูกทำร้ายจากแสงแดดและมลภาวะ Fresh Up Sleeping Mask ซีรีส์สำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวจากมลภาวะและสิ่งสกปรกที่ตกค้าง  และ forMEN ซีรีส์สำหรับบำรุงผิวของคุณผู้ชายโดยเฉพาะ   ด้วยความตั้งใจนี้เองที่ทำให้เกิดแคมเปญพิเศษนี้ขึ้น เพื่อตอกย้ำความเป็นแบรนด์ที่มีสกินแคร์เพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวของทุกคน ภายใต้คอนเซ็ป      “#OPแคร์สกิน ตัวจริงเรื่องสกินแคร์” และให้ทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์ร่วมกับแบรนด์อย่างใกล้ชิด”

นพ.ภานุพงศ์ ภัทรกุลทวี หรือหมอต่อ Torpattarakul แพทย์ผิวหนังชื่อดัง ได้มาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับการดูแลผิวและแชร์เคล็ดลับการเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวไว้ว่า “การเลือกใช้สกินแคร์ หลัก ๆ เลยคือเราต้องรู้จักสภาพผิวที่แท้จริงของตัวเองก่อน โดยแต่ละคนก็จะมีสภาพผิวที่แตกต่างกัน มีปัญหาผิวที่แตกต่างกันไป เช่น ความหมองคล้ำ จุดด่างดำ รอยแดง  ความยืดหยุ่น และริ้วรอย เป็นต้น อย่างผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส โดยปกติเราสามารถเลือกรับประทานผักและผลไม้สดที่มีวิตามินซีสูงเพื่อรับคุณประโยชน์เข้าสู่ร่างกาย แต่การใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของวิตามินซีก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยให้ผิวพรรณได้รับประโยชน์แบบเห็นผลชัดเจน แต่วิตามินซีมักจะเสื่อมสภาพเร็ว เลยควรเลือกใช้สกินแคร์ที่มีส่วนผสมวิตามินซีที่อยู่ในแพ็คเกจทึบแสง  ซึ่งโอเรียนทอล พริ้นเซสเองก็มีสกินแคร์กลุ่มวิตามินซี ที่มีเทคโนโลยีช่วยในการกักเก็บประจุวิตามินซีให้ทำงานในชั้นผิวและคงคุณค่าวิตามินซีได้ยาวนานตั้งแต่หยดแรกจนหยดสุดท้าย บรรจุภัณฑ์แบบทึบแสง ที่ช่วยคงสภาพของสารสกัดให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

tw__0827-enhanced-nrcopy

318a2077copy

สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวไม่กระชับและไม่กระจ่างใส ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ จะช่วยให้ผิวกระจ่างใสตึงกระชับยิ่งขึ้น อย่างนวัตกรรมส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ Gold Colloid Koyamaki ของโอเรียนทอล พริ้นเซส ที่เพิ่มประสิทธิภาพสารสกัดของสนร่มญี่ปุ่น สารสกัดธรรมชาติอันทรงคุณค่าจากตะวันออก โดยการนำมาปรับอนุภาคให้มีขนาดเล็กลง ทำให้ซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้ล้ำลึกมากยิ่งขึ้น และสารสกัด 5 ชนิดจากกุหลาบ  ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระและกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ก็เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการให้ผิวกระชับและกระจ่างใส

ส่วนผู้ที่อายุมากขึ้น ก็มักจะมีปัญหาผิวหย่อนคล้อย มีริ้วรอย ไม่เต่งตึง ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการดูแลอิลาสตินและเพิ่มคอลลาเจนในชั้นผิว เป็นองค์ประกอบที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียนเต่งตึง อย่างสกินแคร์ส่วนผสมของสารสกัดจากบัวฉลองขวัญ ที่มีเทคโนโลยีการกักเก็บสเต็มเซลล์แบบแคปซูลไมเซล่าร์สองชั้น ให้สารสกัดมีความเสถียรเพื่อนำพาให้ซึมผ่านเข้าสู่ผิวได้ดี ซึ่งช่วยในการลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวแลดูเต่งตึงขึ้น ซึ่งผมได้เข้าไปเยี่ยมชมห้องแลปที่คิดค้นเทคโนโลยีสารสกัดของสกินแคร์โอเรียนทอล พริ้นเซส และกระบวนการทำงานของนักวิจัยของเค้ามาแล้ว บอกได้เลยว่าเป็นแลปที่ทันสมัยและมีนวัตกรรมที่โดดเด่น ซึ่งสกินแคร์แต่ละตัวต้องผ่านการคิดค้น วิจัย และทดลองมาอย่างดี กว่าจะได้มาเป็นสกินแคร์ที่เราเห็นในทุกวันนี้

นอกจากการใช้สกินแคร์ให้เหมาะสมกับผิวของเราแล้ว การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดที่ดีและทรงคุณค่า มี นวัตกรรมและเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย สามารถมอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้กับผิว และการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความน่าเชื่อถือ มีการรับประกันคุณภาพของสินค้า เพื่อความพึงพอใจสูงสุด ก็เป็นอีกวิธีในการเลือกใช้สกินแคร์ที่อยากแนะนำ” นพ.ภานุพงศ์ กล่าว

318a2705copy

tw__0742-enhanced-nrcopy

คุณมินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร นักแสดงรุ่นใหม่ ได้ร่วมแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับการใช้สกินแคร์ไว้ว่า “แม้ผิวในวัย 20 ต้น ๆ จะดูเหมือนไม่มีปัญหาอะไรมาก แต่จริง ๆ มีปัญหาผิวซ่อนอยู่ อย่างเรื่องความหมองคล้ำ เพราะทำงานพักผ่อนน้อยผิวก็จะไม่สดใส เราแต่งหน้าอาจไม่ได้เห็นชัดมาก แต่จริง ๆ แล้วก็เป็นปัญหาที่กวนใจอยู่บ่อย ๆ เลยจะขาดสกินแคร์ที่ช่วยให้ผิวไบรต์แบบกลุ่มวิตามินซีไม่ได้เลย ที่สำคัญคือต้องเป็นวิตามินซีที่มีความอ่อนโยน และคงประสิทธิภาพของวิตามินซีได้ยาวนาน เพื่อให้เห็นความเปลี่ยนแปลงของผิวได้อย่างแท้จริง”

คุณเกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า นักแสดงสาวสุดฮอต ได้ร่วมแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับการใช้สกินแคร์ไว้ว่า “เมื่อก่อนก็จะมีปัญหาผิวเรื่องความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ผิวไม่สม่ำเสมอ แต่พอโตขึ้นมาปัญหาก็เพิ่มขึ้นตามมาด้วย คือ เรื่องความกระชับ ผิวเข้าวัย 30 จะรู้สึกได้ชัดเลยว่าผิวเริ่มขาดความยืดหยุ่น ไม่กระชับ เลยต้องหาสกินแคร์ที่จะตอบโจทย์ในเรื่องนี้และต้องปลอดภัยเป็นแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือ โดยเฉพาะแบรนด์ที่เลือกใช้ส่วนผสมสารสกัดธรรมชาติที่แก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด อย่างสนร่มญี่ปุ่นและสารสกัด 5 ชนิดจากกุหลาบ ที่เป็นสารสกัดจากตะวันออกที่ทรงคุณค่า ช่วยให้ผิวกระชับและกระจ่างใส ผ่านการวิจัยที่ได้มาตรฐานและมีผลรับรองประสิทธิภาพการใช้งานที่น่าเชื่อถือ”

คุณลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม  นักแสดงมากความสามารถ ได้ร่วมแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับการใช้สกินแคร์ไว้ว่า     “พออายุมากขึ้น จะเจอปัญหาผิวมากมายแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ทั้งเรื่องผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส ขาดน้ำ หย่อนคล้อย ไม่กระชับ ที่เห็นได้ชัดอีกอย่าง คือ เรื่องริ้วรอย เลยจะขาดการบำรุงจากสกินแคร์ที่ช่วยให้ผิวอิ่มฟูและดูแลเรื่องริ้วรอยไม่ได้เลยโดยเฉพาะสกินแคร์จากสารสกัดธรรมชาติของไทยอย่างบัวฉลองขวัญ สุดยอดสารสกัดหายากที่ได้รับรางวัลระดับโลก มีถิ่นกำเนิดเฉพาะในประเทศไทย ถือว่าเป็นนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ทั้งล้ำสมัยและน่าภูมิใจมาก ๆ ให้ผิวเราสวยด้วยรู้สึกแฮปปี้ด้วย”

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวประชาสัมพันธ์ เป็นกระแส