หนุ่มขับเก๋งมุ่งหน้า กทม. ระหว่างทางเกิดหลับในเสียหลักชนแบริเออร์เสียชีวิตคาที่

8 มิ.ย. 66

หนุ่มขับรถเก๋งเปิด GPS วิ่งมาตามถนน 304 ปลายทาง กทม. ระหว่างทางเกิดหลับในเสียหลักชนแบริเออร์เสียชีวิตคาที่

เมื่อเวลา 03.00 น. (วันที่ 8 มิ.ย.66) พ.ต.ท.เดชฤทธิ์ ศรีคชา สารวัตรสอบสวน สภ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักชนแบริเออร์เกาะกลางถนนมีผู้เสียชีวิตหนึ่งรายในที่เกิดเหตุบริเวณยูเทิร์นหน้าบ้านเมืองหลวงถนนสาย 304 พนมสารคาม-ฉะเชิงเทรา หลังรับแจ้งได้ประสานหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทราจุดบางคล้าร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้ายาริส สีขาว หมายเลขทะเบียน 9กน 7705 กรุงเทพมหานคร สภาพหน้ารถด้านขวาพังยับเยินจากการชนกับแบริเออร์เกาะกลางถนน ตรวจสอบภายในรถพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย อยู่ในสภาพคว่ำหน้าพิงกับประตูด้านคนขับทราบชื่อต่อมาคือ นายวุฒิชัย โพธิมล อายุ 31 ปี หลังจากนำร่างผู้เสียชีวิตออกจากรถแล้วพบโทรศัพท์ผู้ตายตกอยู่ซึ่งหน้าจอโชว์การนำเส้นทางจากจุดที่เกิดเหตุปลายทางไป กทม. ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะหาเบอร์ในเครื่องโทรศัพท์ผู้ตายเพื่อโทรติดต่อหาญาติ

สอบสวนพลเมืองดีที่ขับรถตามหลังมาเล่าว่า ตนเองขับรถตามรถผู้เสียชีวิตมาและได้สังเกตเห็นผู้เสียชีวิตขับรถส่ายไปส่ายมามีอาการคล้ายหลับใน ตนก็พยายามสต๊อปไฟให้ผู้เสียชีวิตรู้ตัวก่อนที่จะแวะปั๊มเข้าห้องน้ำ แต่หลังจากออกจากปั๊มมาได้สักพักก็ได้มาพบรถคันดังกล่าวเสียหลักพุ่งชนแบริเออร์เกาะกลางจนมีผู้เสียชีวิต

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุและเรียกผู้ที่เกี่ยวข้องมาสอบสวนเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้อย่างละเอียดอีกครั้ง

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส