“อาทิตย์ ริว” ขอโทษ FC เรียก “อั้ม พัชราภา” อีดำตับเป็ด เผยคนไม่รู้จริงๆ สนิทกัน

6 มิ.ย. 66

อาทิตย์ ริว” เปิดใจกับอมรินทร์ทีวี จากกรณีเรียก “อั้ม พัชราภา” ว่า “อีดำตับเป็ด” จนกลายเป็นดราม่าในโซเชียล เผยอดีตอยู่ก๊วนเดียวกันสามารถกัดกันได้ ขอโทษแฟนคลับอั้ม ลั่นจากนี้จะไตร่ตรองก่อนทำ

โดย “อาทิตย์ ริว” เผยว่า "จริงๆ แล้วผมเรียนที่เดียวกันกับ อั้ม พัชราภา เข้ามหาลัยปีเดียวกัน รุ่นเดียวกัน ก็อยู่ในก๊วนกัน มีอยู่ช่วงหนึ่ง ในอดีตนานมาแล้วครับ ก็มีงานที่ร้านที่ผมเปิด ซุปตาร์มาชื่อ อั้ม พัชราภา มาร้านที่ผมเปิด ผมก็เล่นละครเรื่องหนึ่งอยู่ ส่วนอั้มก็โด่งดังอยู่อีกช่อง กำลังร้องเพลงอยู่ พอเห็นอั้มก็ตกใจบอกว่าไงวะอีดำตับเป็ด อั้มก็บอกเ_ี้ยอะไรริว (หัวเราะ) โทษนะฮะ เหมือนคนที่สนิทๆ กันสามารถกัดกันได้"

"แต่ว่าผมกับอั้ม พัชราภา ไม่เคยมีปัญหาอะไรกันเลย ต้องฝากขอโทษแฟนคลับของคุณอั้มด้วยนะครับ ที่อาจไม่รู้ว่าเราสนิทกัน"

"ตอนที่ผมเป็นกระแสข่าว อั้มยังฝากกระซิบผ่านเพื่อนคนสนิทมาเลยว่า จะช่วยอีริวมันยังไงดี ยังงี้ ก็ขอบคุณมาก แค่นึกถึงก็ดีใจแล้ว ขอโทษขอโพยนะครับ ไม่มีอะไร อั้ม ไม่มีอะไรเด้อ (หัวเราะ) แล้วก็แฟนๆ ของอั้มอย่าถือสาผมเลย ผมก็ติ๊งต๊องๆ เนอะ"

"ก็มีความรู้สึกนิดหนึ่งว่า บางครั้งผมอาจจะทำอะไรไม่คิด หรือไตร่ตรองก่อน บางครั้งแค่ความคิดเห็นส่วนตัวก็มีผลกระทบต่อผู้อื่นได้ เพราะฉะนั้นตอนนี้ผมกำลังทบทวนตัวเองอย่างหนักเลยครับ สิ่งที่ผ่านมาขอให้ผ่านไป"

"แต่จากนี้ผมตั้งใจเปลี่ยนแปลงตนเองให้เป็นคนดี แม้จะดีไม่มาก ก็อยากเปลี่ยน ตอนนี้ก็ทบทวนตัว และดูสถานที่สงบๆ เพื่อทำการขอบวช และจากนี้จะระมัดระวังในเรื่องอารมณ์ ความรู้สึก และฟื้นฟูสภาพจิตใจด้วย"

อาทิตย์ ริว

อั้ม พัชราภา

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม