แม่ค้าท้อง 3 เดือน ทอดเฟรนช์ฟรายส์ ลูกบอลตกใส่กระทะน้ำมันลวกหน้าเหวอะ

4 มิ.ย. 66

สุดสงสารแม่ค้าท้อง 3 เดือน ทอดเฟรนช์ฟรายส์ขายริมสนามกีฬา ถูกลูกบอลตกใส่กระทะน้ำมันลวกหน้าเหวอะ แต่ทางผู้จัดอ้างมาขายเองไม่รับผิดชอบ

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 4 มิ.ย.66 ร.ต.อ.ทองดาว โคตรหลักคำ ร้อยเวร สภ.เมือง ระยอง ได้รับแจ้งความจาก น.ส.สุชาดา อายุ 37 ปี พร้อมสภาพใบหน้าที่พันไปด้วยผ้าก็อซ ว่าถูกน้ำมันลวกขณะขายเฟรนช์ฟรายส์ในการแข่งขันฟุตบอล แล้วลูกฟุตบอลลงกระทะจนน้ำมันลวกใบหน้า แต่กลับไร้การรับผิดชอบ จึงมาแจ้งความเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรม

นางสุชาดา ได้ให้การว่า เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 3 มิ.ย.ที่ผ่านมา ตนเอง ได้ไปตั้งโต๊ะขายเฟรนซ์ฟรายส์ทอด อยู่บริเวณเต๊นท์อำนวยการริมสนามฟุตบอลวัดน้ำคอกใหม่ ต.น้ำคอก อ.เมือง จ.ระยอง ขณะที่กำลังทอดเฟรนซ์ฟรายส์อยู่ จู่ๆลูกฟุตบอลที่นักฟุตบอลกำลังแข่งขันในสนามได้ตกมาในกระทะที่น้ำมันกำลังเดือด ทำให้น้ำมันที่กำลังเดือดได้กระเด็นใส่ใบหน้าและดวงตาทั้งสองข้าง จนเจ็บปวดอย่างรุนแรง หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่จัดการแข่งขันก็ได้พาไปส่ง รพ.ระยอง รักษาบาดแผล

โดยแพทย์ระบุว่า ได้ถูกน้ำมันลวกหลายแห่งทั้งใบหน้าและที่แขนขวา ส่วนดวงตาต้องรอตรวจอย่างละเอียดอีกครั้ง นอกจากนี้ตนเองกำลังตั้งครรภ์อยู่ด้วย อายุครรภ์ 3 เดือน จึงต้องการให้ทางผู้จัดรับผิดชอบเยียวยา แต่ปรากฎว่าทางผู้จัดกลับอ้างว่า ไม่ได้อนุญาตให้มาขาย มาขายเอง จึงไม่ขอรับผิดชอบ

ด้านนางเจริญ อายุ 54 ปี มารดาของผู้ได้รับบาดเจ็บ ได้ กล่าวว่า ตนเอง ต้องการให้ทางผู้จัดงาน เห็นแก่ลูกสาวด้วย เพราะยังตั้งท้องอ่อนๆอยู่ด้วย และ ยังต้องเลี้ยงลูกอีกสองคน ขอให้เห็นแก่มนุษยธรรม หากไม่ให้เข้าไปขายก็ควรจะห้ามแต่แรก ไม่ใช่เกิดเหตุแล้วมาปัดความรับผิดชอบ ตนเองและครอบครัวก็ไม่รู้จะไปพึ่งใคร ทำได้แค่ขอให้เห็นใจ ยังไม่รู้เลยว่าดวงตาทั้งสองข้างจะเหมือนเดิมหรือไม่ ลูกสาวกลับมาบ้านส่องกระจกแล้วร้องไห้กลัวหน้าจะไม่เหมือนเดิม ทางแม่ก็ได้แต่ปลอบใจพูดว่าเดี๋ยวหน้าก็เหมือนเดิมเดี๋ยวหมอก็รักษาหาย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งความไว้ เตรียมเรียกทางผู้จัดงานเข้ามาสอบสวน และ จะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส