พ่อขับรถพาลูกชายวัย 4 เดือนไปหาหมอ วูบพุ่งชนกระบะริมถนน ลูกน้อยดับสลด

3 มิ.ย. 66

เหตุสลด พ่อขับรถพาลูกชายวัย 4 เดือนไปหาหมอ วูบกลางทางรถเสียหลักพุ่งชนรถกระบะที่จอดริมถนน หนูน้อยดับสลด

เมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. พ.ต.ต.เกียรติพล น้อยพิทักษ์ สารวัตรสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน ได้เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักพุ่งชนรถกระบะที่จอดอยู่ริมทางบนถนนสายใยรัก หมู่ที่ 3 ต.คลองมะเดื่อ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร โดยมีหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลกระทุ่มแบนและเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยมูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร เข้าให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บจำนวน 3 คน

1685780121795

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบรถเก๋งสีดำ หมายเลขทะเบียน 2กธ9501 กรุงเทพมหานคร ชนท้ายรถกระบะอีซูซุ หมายเลขทะเบียน 2ฒฮ9727 กรุงเทพมหานคร อย่างแรงจนทำให้หญิงสาวที่นั่งข้างมาในรถเก๋งถูกอัดติดอยู่ภายในไม่สามารถออกมาได้ เจ้าหน้าที่จึงได้ใช้เครื่องตัดถ่างเพื่อช่วยเหลือนำหญิงสาวที่ได้รับบาดเจ็บออกมาก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลกระทุ่มแบนทั้งหมด 3 คน คือคนขับรถเก๋งทราบชื่อ นายวุฒิชัย อายุ 24 ปี ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ภรรยาที่นั่งข้างคนขับชื่อนางสาวปิยนุช อายุ 20 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส และเด็กชายติณ (ขอสงวนชื่อจริงและนามสกุล) อายุ 4 เดือน โดยหนูน้อยถูกกระแทกอย่างแรงจนศีรษะบวมโต ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

1685780150756

จากการสอบถามนายวุฒิชัยพ่อของเด็กได้เล่าในเบื้องต้นว่า ตนเองและภรรยากำลังจะพาลูกไปหาหมอ แต่ระหว่างทางที่ขับรถมานั้นตนเกิดอาการวูบจึงทำให้รถเสียหลักไปเฉี่ยวชนกับรถยนต์คันหนึ่งก่อน แล้วจึงพุ่งเข้าไปชนกับท้ายรถกระบะที่จอดข้างทางอีกคัน

1685780177804

ขณะที่คลิปภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าร้านที่เกิดเหตุก็เผยให้เห็นว่า ก่อนที่จะเกิดเหตุนั้นมีรถกระบะมาจอดที่ริมทางหน้าร้านแห่งหนึ่ง แล้วก็มีชายเดินลงมาจากรถจากนั้นเพียงแค่เสี้ยววินาทีรถเก๋งก็พุ่งมาชนท้ายรถกระบะที่จอดริมทางอย่างแรงจนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส