ทุกขลาภ! หนุ่มถูกรางวัลขี่รถจะไปฉลองกับเพื่อน รถพุ่งลงคลองคอหักดับคาที่

2 มิ.ย. 66

ทุกขลาภ! หนุ่มวัย 44 ปีถูกรางวัลขี่รถจักรยานยนต์จะไปฉลองกับเพื่อน รถพุ่งลงคลองคอหักเสียชีวิตคาที่

วันที่ 2 มิถุนายน 2566 เมื่อเวลา 03.30 น. พ.ต.ท. สุวิทย์ ซุยจรูญ พนักงานสอบสวน  สภ. ระเบาะไผ่ อ.ศรีมหาโพธิ  จ.ปราจีนบุรี  ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู เขตอำเภอศรีมหาโพธิว่า มีรถจักรยานยนต์ตกคลอง ทำให้มีผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ที่บริเวณถนนคอนกรีตตัดใหม่ เส้นทางโรงงานนากาตะมุ่งหน้าไปโรงน้ำแข็ง yk

หลังได้รับแจ้งจึงได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พบว่าเส้นทางดังกล่าวเป็นถนนคอนกรีตกำลังก่อสร้าง จุดเกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์เวฟ สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนในสภาพพังเสียหายทั้งคัน บริเวณผิวถนนพบรอยพุ่งลงตกไปบริเวณกลางลำคลอง ใกล้กันพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย อยู่ในสภาพนอนคว่ำหน้า ใส่กางเกงขาสั้นสีเทา เสื้อแขนสั้นสีเทา  

ทุกขลาภ

ตรวจสอบตามร่างกายพบว่าคอหัก หมุนได้รอบ ทราบชื่อต่อมาคือ นายวุฒิพัฒน์ สงวนนามสกุล อายุ 44 ปี ที่อยู่หมู่ 8 ตำบลหนองโพรง อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี   ทางพนักงานสอบสวนได้มอบให้ทางหน่วยกู้ภัย นำร่างผู้ตายส่ง รพ. ศรีมหาโพธิ์ เพื่อให้แพทย์ชันสูตรอีกครั้ง

ทุกขลาภ

จากการสอบถามญาติผู้เสียชีวิตทราบว่า ผู้เสียชีวิตพักอาศัยอยู่กับแม่ หลังจากเงินเดือนออกและ ยังมีโชคถูกหวยใต้ดิน 2 ตัว ในช่วงหัวค่ำผู้เสียชีวิตได้ขับรถออกจากบ้านเพื่อไปฉลองที่ถูกรางวัลกับเพื่อน จึงได้ขับออกจากบ้านไปตามเส้นทางสร้างใหม่ที่ยังไม่เปิดให้ใช้เส้นทาง ที่มีการทำผิวการจราจรแบบคอนกรีตเสริมเหล็กไปสิ้นสุดที่บริเวณคลองน้ำ เพื่อรอการก่อสร้างสะพาน แต่ทางผู้รับเหมาไม่มีการติดตั้งเครื่องกรีดขวางและไฟส่องสว่าง ทำให้ผู้เสียชีวิตขับรถมาด้วยความเร็วสูงตกลงในคลองเสียชีวิต

                                                           

 

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส