เลขเด็ดตรงกันเป๊ะ! ศรนารายณ์คล้ายพญานาค ชาวบ้านมาส่องเลขเด็ดถูกสิงร่าง

1 มิ.ย. 66

ฮือฮา! แห่ส่องเลขเด็ด 1/6/66 ศรนารายณ์คล้ายพญานาค อายุ 28 ปี ชาวบ้านมาส่องเลขเด็ดถูกวิญญาณสิงร่าง ตะลึงเลขเด็ดตรงกันเป๊ะ

ชาวบ้านแห่ไหว้ขอโชคลาภต้นศรนารายณ์แตกยอดลักษณะคล้ายพญานาค หน้าบ้านยายวัย 89 ปี ชาว อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์  เผยลูกสะใภ้ที่เสียชีวิตปลูกเอาไว้ปัจจุบันอายุครบ 28 ปี ป้าที่มาดูและขอโชคลาภเกิดอาการเหมือนถูกผีเข้าร้องไห้ตะโกนบอกให้ทำขันธ์ 5 ให้เจ้าของบ้านและชาวบ้านเผยถ้าถูกรางวัลจะทำบุญจ้างรถแห่มาฉลองยิ่งใหญ่

ศรนารายณ์

1 มิ.ย.2566 ชาวบ้านบ้านโนนมาลัย ต.หินเหล็กไฟ อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ ต่างพากันแห่มาดูและจุดธูปไหว้ขอโชคลาภ ต้นศรนารายณ์แตกยอดออกยอดลักษณะคล้ายพญานาค ที่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 82 หมู่ 4 บ้านโนนมาลัย ซึ่งเป็นบ้านของนางปัน ดอมไธสง อายุ 89 ปี โดยชาวบ้านที่มาไหว้ขอโชคลาภจากต้นศรนารายณ์ดังกล่าว ต่างก็พากันส่องหาเลขเด็ดที่บริเวณยอดที่มีลักษณะคล้ายพญานาค ขณะเดียวกันก็มีพ่อค้านำแผงลอตเตอรี่มาขายบริเวณหน้าบ้านหลังดังกล่าวด้วย โดยชาวบ้านต่างก็พากันเสี่ยงโชคด้วยการซื้อลอตเตอรี่ทั้งอายุของต้นศรนารายณ์ คือ 28 และบ้านเลขที่ 82 และเลข 57 ที่มองเห็นบนยอดศรนารายณ์ที่มีลักษณะคล้ายพญานาค     

เลขเด็ด

จากการสอบถามนางปัน ดอมไธสง คุณยายเจ้าของบ้าน เล่าให้ฟังว่าต้นศรนารายณ์ดังกล่าวหรือที่ชาวบ้านเรียกว่าต้นอุ้มเงินอุ้มทอง  ลูกสะใภ้ที่เสียชีวิตไปแล้วเป็นคนปลูกเอาไว้  ปัจจุบันมีอายุครบ 28 ปี ส่วนบ้านเลขที่ก็เลขที่ 82 ตอนที่เห็นต้นดังกล่าวมีลักษณะคล้ายพญานาคก็เจอวันที่ 28 พ.ค.2566 ที่ผ่านมา ซึ่งตรงกับวันพระพอดีก็สร้างความตื่นเต้นให้กับคนในบ้านเพราะไม่เคยเห็นมาก่อน จากนั้นเมื่อชาวบ้านทราบข่าวต่างก็พากันแห่มาดูและไหว้ขอโชคลาภตามความเชื่อ ซึ่งวันที่เจอวันแรกตอนที่ชาวบ้านพากันมาดู  ก็ได้เกิดเหตุการณ์ประหลาดเมื่อมีป้าคนหนึ่งเกิดอาการคล้ายถูกผีหรือสิ่งลี้ลับเข้าสิง ทั้งร้องไห้ตัวสั่นและตะโกนบอกชาวบ้านให้ทำขันธ์ 5 มาให้บอกว่าพ่อปู่มาแล้ว ชาวบ้านจึงรีบพากันจัดทำขันธ์ 5 มาให้ตามที่ป้าคนดังกล่าวบอก ทั้งยังใช้มือทุบหน้าอกตัวเองเหมือนจะหายใจไม่ออก ซึ่งหากคนในบ้านหรือชาวบ้านโชคดีถูกรางวัลจริง ก็ตั้งใจว่าจะทำบุญไปให้และจ้างรถแห่มาเล่นฉลองอย่างยิ่งใหญ่

เลขเด็ด

ด้านนางสนับ เนียนไธสง อายุ 63 ปี ป้าที่มีอาการคล้ายถูกผีเข้าตอนที่มาดูต้นศรนารายณ์ดังกล่าวบอกว่า  ตั้งแต่เกิดมาเพิ่งเคยเจอต้นศรนารายณ์มีลักษณะคล้ายพญานาค ก็ไม่รู้ว่าเขาต้องการจะมาให้โชคลาภหรือว่าต้องการมาปรากฎให้เห็น  แต่ส่วนตัวเชื่อว่าจะมาให้โชคลาภ  ส่วนตัวเลขก็แล้วแต่ว่าใครจะเห็นเป็นเลขอะไร ส่วนวันแรกที่มาดูแล้วมีอาการแปลกคล้ายถูกผีเข้านั้น  ตัวเองจำไม่ได้แต่รู้สึกว่าแน่นหน้าอกเหมือนหายใจไม่ออก 

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส