"หนิง ปณิตา" อัปเดตเรื่องหย่า "จิน" เดินหน้าฟ้องบุคคลที่ 3 ที่ทำให้เกิดปัญหา

26 พ.ค. 66

หนิง ปณิตา อัปเดตเรื่องหย่า จิน จรินทร์ ให้มันเป็นไปตามเวลาของมัน ทุกวันนี้ทำแค่พ่อกับแม่ให้ดีที่สุดแค่นั้น ตอนนี้เดินหน้าฟ้องมือที่ 3 มั่นใจในพยานหลักฐานที่มี

 

พักกายพักใจ เหินฟ้าบินไปทำงานไกลถึงต่างแดน สำหรับนางร้ายสุดแซ่บในตำนาน หนิง ปณิตา งานนี้ยังมีประเด็นร้อนรอปะทุอีกมากมาย ทั้งเรื่องฮอตที่น่าจับตามองอย่าง ข้อความแฮชแท็กสุดเศร้า และข่าวคราวเรื่องที่หลายคนสงสัยอย่างสถานะครอบครัว การหย่าร้างบทสรุปของความรักนางร้ายตัวแม่จะจบลงที่ทิศทางไหน ล่าสุด "สาวหนิง" พร้อมเปิดใจเคลียร์ด่วนกับผู้สื่อข่าวส่งตรงจากเมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศสแบบหมดเปลือก

s__37732404

โพสต์ล่าสุดเกี่ยวกับแฮชแท็ก #การมีอยู่ของฉัน สื่อถึงอะไร?
"อันนั้นต้องบอกว่ามันเป็นมิวสิควิดีโอที่หนึ่งมีโอกาสไปร่วมเล่นกับน้องที เจสเซสเตอร์ ซึ่งหลายคนก็งงว่ารู้จักกันได้ยังไง ต้องบอกว่าก่อนหน้านั้นที่เราเป็นผู้จัดละครเพลงทุกเพลงน้องจะให้คำแนะนำเรามาตลอด เพราะเราขอความช่วยเหลือเขามาตลอด จนเค้าเขียนเพลงนี้ขึ้นมาจริงๆ เค้าลงไปแล้วมีมิวสิควิดีโอตัวแรกของเค้าออกไปแล้ว และบังเอิญมันตรงกับเหตุการณ์บางอย่างในชีวิตเรา เค้าก็เลยอยากจะให้เราไปเป็นส่วนหนึ่งในพาร์ทหนึ่ง

ซึ่งเพลงการมีอยู่ของฉัน มันไม่ได้หมายความว่าจะเป็นแค่เรื่องความรักของสามีภรรยา เค้าเขียนเพลงนี้เพื่อเป็นเรื่องเล่าของคนในครอบครัว แล้วก็เป็นเรื่องราวของสังคมสมัยนี้ที่มันเกิดขึ้นว่าเวลาเราหวังดีกับใครสักคน และถ้าเค้าไม่ได้เห็นความหวังดีของเรา เราก็แค่อยู่ด้วยตัวเองให้ได้ สักวันนึงถ้าเขาได้มองย้อนกลับมาและถ้าเค้าเห็นก็ดี แต่ถ้าเค้าไม่เห็นเราก็เป็นคนหนึ่งที่หวังดีต่อกันแค่นั้นเอง ก็คือได้มีโอกาสไปร่วมทำงานตรงนั้น"

ปัญหาครอบครัวที่มีข่าวก่อนหน้านี้ ตอนเป็นยังไงบ้าง สถานการณ์ดีขึ้นหรือยัง?
"คือตอนนี้ทั้งหมดทั้งมวลที่มันจะเป็นข่าวอะไรก็แล้วแต่ ไม่ว่าจะยังไงก็ให้มันเป็นเวของใครจะเข้าใจแบบไหนแต่สำหรับเราเราทำทุกอย่างดีที่สุดแล้ว และเราก็โอเคที่สุด"

s__37732401

หลายคนยังสงสัยเรื่องการหย่า?
"อันนั้นเราให้มันเป็นไปตามเวลาของมัน คำตอบมันไม่สามารถพูดอะไรได้นอกจากเวลามันจะเป็นตัวคำตอบของมันเอง ซึ่งมันก็ทีบทสรุปที่เป็นทางออกชัดเจนแล้วของเราสองคน แต่วันนี้สิ่งที่เราทำได้ดีที่สุดก็คือทำหน้าที่พ่อกับแม่ของน้องณิรินให้ดีที่สุด ส่วนเรื่องความสัมพันธ์สามีภรรยาเราว่าไม่ต้องไปคิดถึงตรงนั้นแล้ว ทุกวันนี้ทำแค่พ่อกับแม่ให้ดีที่สุดจบ และการที่เราจะทำหน้าที่แม่ให้ดี ณ วันนี้เราก็ต้องทำให้ตัวเราแข็งแรงด้วยเช่นเดียวกัน ดังนั้นวันนี้ทุกคนก็จะเห็นภาพของเราในแง่การทำธุรกิจให้มากขึ้น"

ทริปล่าสุดเที่ยวสวิส-ฝรั่งเศสถือว่าพักกายพักใจไหม?
"เรียกว่ามาทำงาน เป็นทริปที่มาทำงานแต่โคตรสนุก เพราะตัวแทนของเราที่มาคือบางคนมาจากไม่มีอะไรเลย แล้วก็ได้พลังจากทีมเรา จากทีมบริหารเซวาทุกคน แล้วเค้าก็ทำกลับมา แล้ววันนี้เชื่อไหมเราก็มารับพลังจากพวกเขา แล้วก็กลับไปลุยงานกันใหม่เพื่อให้ทุกอย่างประสบความสำเร็จ พักใจด้วยสนุกมาก ได้ไปในหลายๆ ที่ที่ฝันว่าอยากจะไป ไปในหลายสถานที่ที่ไม่มีโอกาสจะไป และดันไปกับคนรู้ใจมันเป็นทริปที่ดีมากๆ จริงๆ ส่วนเรื่องปัญหาอื่นๆ เราว่าเอาเป็นวันต่อวัน เพราะที่ผ่านมาบางทีเราไปโฟกัสว่าพรุ่งนี้มันจะยังไงแต่เราไม่สามารถที่จะรู้ได้เลยว่าอนาคตพรุ่งนี้มันจะเป็นยังไง ฉะนั้นเอาแค่วินาทีต่อวินาที วันต่อวันให้ดีที่สุด

s__37732406

ส่วนข้อตกลงเงื่อนไขการหย่ามันจบกันไปหรือยัง?
"ถามว่าจบไหม เราขออนุญาตตอบแบบนี้ว่าวันนี้เราก็ทำหน้าที่พ่อกับแม่ให้กับลูกให้ดีที่สุดแค่นั้น ในส่วนเรื่องของการฟ้องร้อง มันก็ยังยืนยันคำเดิมว่าให้กฎหมายเป็นตัวดำเนินการจัดการดีกว่า ซึ่งเรื่องแบบนี้เราไม่ยุ่งแล้ว แต่ ณ วันนี้ศาลรับฟ้องแล้วก็ให้เป็นไปตามกระบวนการทางกฎหมาย ซึ่งศาลรับฟ้องแล้วจะมีการเรียกวันไหนอะไรยังไง ที่เราได้ฟ้องในเรื่องของมือที่ 3 ไป"

มั่นใจในพยานหลักฐานที่เรามีแค่ไหน?
"มันก็ชัดเจนอยู่แล้วเพราะเราไม่ใช่คนผิด ถ้าเราไม่ใช่คนผิด เราเชื่อว่าความยุติธรรมมันก็ต้อง มีเรื่องของเราไม่ใช่เป็นการฟ้องหย่า เพราะบางคนอาจจะเข้าใจผิดว่าเราฟ้องหย่า จริงๆ ไม่ใช่ฟ้องหย่า แต่เป็นการฟ้องบุคคลที่ 3 ที่กระทำให้เกิดปัญหา แล้วถ้าสมมุติเราพูดประโยคนี้ แปลว่าเราฟ้องบุคคลที่ 2 ที่กระทำให้เกิดปัญหา ก็จะมีคำพูดตามมาในคอมเมนต์ต่างๆ ว่าแล้วทำไมถึงไม่จัดการคนที่อยู่ใกล้ตัวเราเอง ซึ่งอันนี้คือวิธีการจัดการคนที่อยู่ใกล้ตัวเราเองนั่นแหละ 

s__37732398

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส