หมอให้ทำใจ! ว่าที่เจ้าสาวเศร้า คนตีกันยิงมั่วแฟนโดนลูกหลงกระสุนเจาะหัว

24 พ.ค. 66

หมอบอกให้ทำใจ ว่าที่เจ้าสาวเศร้า แฟนนั่งกินก๋วยเตี๋ยวเจอคนตีกัน เข้าไปช่วยเคลียร์เพราะรู้จักแต่โดนลูกหลง กระสุดเจาะศีรษะ อาการโคม่า

จากกรณีเมื่อวันที่ 24 พ.ค.66 เวลา 00.15 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางศรีเมือง รับแจ้งเหตุยิงกัน 50-60นัด เป็นกลุ่มชาย 20-30 คน 2 กลุ่ม นัดเคลียร์ปัญหากันไม่ลงตัวจึงเกิดเหตุยิงสวนกันทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย ทราบชื่อคือ นายไพรัตน์ อายุ 39 ปี เป็นเจ้าของร้านก๊วยเตี๋ยวโดนยิงที่สะโพก ส่วนนายมานพ อายุ 42 ปี กลุ่มที่นั่งสังสรรค์อยู่ที่ร้านถูกยิงเข้าที่ศรีษะอยู่ในอาการโคม่า และนายสิริพงษ์ ไม่ทราบนามสกุล ได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกยิงที่ขาด้านซ้ายภายในร้านก๊วยเตี๋ยวเยื้องตลาดท่าอิฐ หมู่2 ต.ไทรม้า อ.เมือง จ.นนทบุรี

ล่าสุดเมื่อเวลา 14.20 น. วันที่ 24 พ.ค.66 ที่สภ.บางศรีเมือง น.ส.เอ นามสมมุติ อายุ 41 ปี เป็นญาตินายมานพฯ น.ส.บี นามสมมุติ เป็นแฟนกับนายมานพฯ เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับกลุ่มผู้ก่อนเหตุ เนื่องจากนายมานพ อายุ 42 ปี อยู่ในอาการโคม่า และทางญาติจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดเพราะนายมานพฯ จะได้เข้าพิธีแต่งกันกับ น.ส.บี ในวันที่ 20 ส.ค.66 ที่จะถึงนี้

จากการสอบถาม น.ส.บี หรือแฟนนายมานพ กล่าวว่า ตอนนี้แฟนอาการค่อนข้างหนัก หมอบอกว่ารอได้อย่างเดียวคือรอแฟนจากไป เพราะแฟนตนโดนยิงที่บริเวณศรีษะ และหน้าผาก ยังไงก็ไม่รอด ตอนนี้ตนรู้สึกเศร้าและแค้น คนก่อเหตุไม่สมควรที่จะยิงมั่ว ถ้ายิงคู่อริจะไม่ว่าอะไรเลย แต่เขาไม่สมควรยิงคนที่ไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องบาดหมางนี้ และตนกับแฟนจะเข้าพิธีแต่งงานในวันที่ 20 ส.ค.66 นี้

น.ส.บี กล่าวต่อว่า ตนรู้สึกเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นและแฟนตนไม่ได้มีปัญหากับกลุ่มผู้ก่อเหตุ ในเหตุการณ์แค่ออกไปช่วยเพื่อนที่มีปัญหากัน และจะพยายามเข้าไปเคลียร์ว่าทั้งสองกลุ่มรู้จักกันไม่อยากให้ทะเลาะกัน และตอนเกิดเหตุตนไม่ได้อยู่กับแฟน แต่ตนโทรไปหาแฟนเวลาประมาณ 23.00น. ว่าจะเข้านอนแล้ว แต่แฟนบอกว่านั่งดื่มอยู่ที่ร้านดังกล่าว

แต่เวลา 23.30 น. มีโทรศัพท์โทรเข้ามาบอกว่าแฟนตนโดนยิงกำลังนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งที่ตนทราบมาแฟนตนรู้จักทั้งสองฝั่ง และพยายามเป็นคนกลาง และแฟนตนเป็นคนดีมากๆ ไม่สมควรที่จะโดนยิงผิดคนและตนคิดว่าแฟนตนไม่น่าพลาดไปเจอคนแบบนี้ น.ส.บี กล่าว

นางสาวเอ นามสมมุติ อายุ 41 ปี กล่าวว่ามีปัญหาอะไรตนไม่รู้ เรียกไปเคลียร์กันหน้าเทศบาลไทรม้ามีการชกต่อยกัน คนชื่อวินกับชื่อก้องชกต่อยกันจากนั้นก็แยกย้ายกันไป กลุ่มของตนที่โดนยิงมานั่งกินเหล้าคุยกันที่ร้านก๋วยเตี๋ยว ไม่คิดว่ากลุ่มคู่อริมาถึงจะเอาอาวุธปืนมายิง ตะโกนเรียกคนชื่อก้องแล้วชักปืนยิงเลย พวกตนไม่ได้ตั้งตัวมาประมาณ 20 คนมีปืนมาทุกคนคิดว่าจะมาคุยไม่คิดว่าจะเอาปืนมายิง คนที่โดนยิงไม่ได้รู้เรื่องอะไรด้วยเลยเห็นกินเหล้าก็เลยมานั่งคุยด้วย

ตอนนี้แฟนของพี่มานพ คนที่โดนยิงที่หัวทำใจแล้ว พี่มานพกับแฟนจะแต่งงานวันที่ 20 สิงหาคมถ่ายพรีเวดดิ้งไว้เรียบร้อยแล้ว อยากให้ตำรวจตามจับให้เนื่องจากตนจำหน้าได้หมดทุกคนว่าใคร ส่วนคนยิงถ้าตนเห็นหน้าอีกครั้งก็จำหน้าได้ที่เห็นแล้วจำได้มี ต้อย เต้เต๋า ลี่ แฟรงค์ รู้จักกันทั้งหมด แต่ไม่รู้ว่ามีปัญหาอะไรกัน ยิงกันทั้งหมดหลายนัดตนต้องวิ่งหลบหนีกระสุน ทางตนไม่ได้เป็นคนใหญ่คนโตเป็นแค่คนธรรมดาไม่ได้มีอิทธิพลแบบพวกเขา ไม่ได้เป็นลูกท่านหลานเธอ ตนจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด อยากฝากบอกให้มามอบตัวถึงจะมีอิทธิพลขนาดไหนตนจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด นางสาวเอ กล่าว

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส