"พอล ภัทรพล" ยืนยันไม่ใช่ ดารา พ. ทำเว็บพนัน ท้า ! ถ้าผิดจริงจะบริจาค 10 ล้าน !!

17 พ.ค. 66

"พอล ภัทรพล" อดีตพระเอกหนุ่มชื่อดัง ตอบชัดปมโดนโยง ดารา พ. เอี่ยวเว็บพนันออนไลน์ ท้า ! ถ้าผิดจริงจะบริจาคเพิ่มอีก 10 ล้านบาท

จากกรณี "นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์" ทนายความชื่อดัง ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เผยคำใบ้ ดาราชายชื่อดัง อักษรย่อ พ. อายุ 40 ปี มีครอบครัวแล้ว เอี่ยวเว็บพนัน โดยวันที่ 11 พ.ค. ที่ผ่านมา "อัจฉริยะ" ได้มอบเอกสารและหลักฐานให้ตำรวจเอาผิด 2 ดาราดัง 1 ไฮโซสาว รวมหัวเปิดเว็บพนันออนไลน์เรียบร้อยแล้ว

ล่าสุด "พอล ภัทรพล" เผยในรายการ ตกมันส์บันเทิง วันที่ 16 พ.ค. 2566 ว่า 

ยืนยันว่าข่าวดังกล่าวไม่ใช่ตนแน่นอน ไม่ใช่คนแบบนั้น ไม่มีมูลความจริงแต่อย่างใด เล่นการพนันไม่เป็นด้วย ไม่ส่งเสริมการพนันด้วย ท้าถ้าผิดจริง จะบริจาคเงินเพิ่มอีก 10 ล้านบาทให้มูลนิธิต่างๆ โดยให้ประชาชนเป็นผู้เลือกได้ด้วย

นอกจากนี้ยังบอกอีกว่า ตนออกจากวงการบันเทิงมาเป็น 10 ปีแล้ว มาทำธุรกิจการลงทุน เปิดช่องยูทูบ Paul Pattarapon ให้ความรู้เกี่ยวกับการเงิน ส่วนงานในวงการบันเทิง คนก็ติดต่อเข้ามาบ้างแต่ไม่รับ ถ้าจะรับจริงๆ ของานที่เป็นประโยชน์กับสังคม

ส่วนชีวิตหลังแต่งงานกับ "ฟอว์น ไปยดา มหิทธนันท์" ตอนนี้แต่งงานกันมา 5 ปีแล้ว ชีวิตหลังแต่งงานก็แฮปปี้ดี แต่ไม่คิดจะมีทายาท เพราะมองว่าการเป็นพ่อเป็นแม่เป็นเรื่องที่ยิ่งใหญ่ อาจจะไม่ได้มีลูกของตัวเอง แต่ทุกวันนี้ก็มีการให้ทุนการศึกษากับเด็กๆ โดยตลอด

พอล ภัทรพล

พอล ภัทรพล

พอล ภัทรพล

พอล ภัทรพล

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม