"ใหม่ สุคนธวา" ปรี๊ดแตก! ฟาดกลับ ชาวเน็ตบูลลี่ผัวขี้เหร่ ลั่นชอบแบบนี้

4 พ.ค. 66

ใหม่ สุคนธวา ฟาดกลับเดือด ชาวเน็ตวิจารณ์แรงผัวขี้เหร่ ลั่นกรุณามีมารยาทด้วย สามีดิฉัน ดิฉันชอบแบบนี้

 

ปรี๊ดแตกสุดๆ สำหรับ ใหม่ สุคนธวา เมื่อมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์วิจารณ์แรงถึงสามีหนุ่ม ดีเจต้น สรพงษ์ โดยเขียนข้อความว่า “ผัวขี้เหร่มากมาก”

ด้าน ใหม่ สุคนธวา ก็ได้เข้าไปตอบกลับข้อความดังกล่าวระบุว่า “กรุณามีมารยาทด้วยค่ะ สามีดิฉัน ดิฉันชอบแบบนี้ค่ะ เขาหล่อในสายตาฉัน ดีออก!!! จะได้ไม่ตบตีแย่งชิงกับใคร คุณนี่ต่ำตมมาก พ่อแม่ไม่สั่งสอน รากเหง้าสถุน ขอดูหนังหน้าคุณหน่อยค่ะ อยากรู้อุบาทแค่ไหนถึงไม่กล้าใช้รูปตัวเอง เล่นกับใครไม่เล่น เล่นกับแม่ เดี๋ยวแม่ก็ด่าให้เดินไม่เป็นเลย!” , “มาค่ะ เขาอยากโดนทัวร์ลงช่วยลงหน่อยค่ะ”

จากนั้น ใหม่ สุคนธวา ได้แคปข้อความดังกล่าวมาโพสต์ลงไอจีพร้อมเขียนแคปชั่นว่า…. “ขออภัยที่แม่ต้องปรี๊ด! และขออภัยที่แม่ต้องใช้คำรุนแรง แม่เป็นคนไม่พูดคำหยาบ แต่อย่าให้แม่ถึงที่สุดแล้วด่านะ ถึงไหนถึงกัน ก็ถ้ามีมารยาทมา คนอย่างแม่ ย่อมมีมารยาทกลับ แต่นี่คือแบบ...”

“เอาเป็นว่าคุณหน้าตาแบบไหน ก็ไม่มีสิทธิ์ที่จะไปบลูลี่ใครเขานะคะ ยิ่งคนที่เขามีลูกเล็กๆด้วยแล้ว ลูกเขาโตขึ้นมาอ่าน เขาจะรู้สึกยังไงคะ? คนมาด่าพ่อเขาแบบนี้ หยุดสร้างปมให้เด็กทางอ้อมเถอะค่ะ อ่อ...สามีดิฉัน อาจจะขี้เหร่ในสายตาคุณ แต่เขาดูดีในสายตาดิฉันค่ะ จบ! รู้เรื่องนะ #อย่าให้แม่ขึ้น #มารยาทถ้าสะกดไม่เป็น #ก็มาสะกดต่อหน้าศาลพร้อมดิฉันนะคะ”

ใหม่ สุคนธวา

ใหม่ สุคนธวา

ใหม่ สุคนธวา

ใหม่ สุคนธวา

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส