“นิ้ง กุลสตรี” ระบายความในใจ ภายใต้รอยยิ้มที่สดใส ก็อยากร้องไห้ออกมาดังๆ

1 เม.ย. 66

นิ้ง กุลสตรี ระบายความในใจ ภายใต้รอยยิ้มที่สดใส แต่อยากร้องไห้ออกมาดังๆ อยากจะบอกถึงความรู้สึกที่แท้จริง ทุกวันนี้มีชีวิตอยู่ได้เพราะยา

 

สำหรับอดีตนางเอกอย่าง นิ้ง ณิชชยาณัฐ ศิริพงศ์ปรีดา หรือ นิ้ง กุลสตรี ที่ล่าสุดได้ออกมาโพสต์ระบายความในใจถึงเรื่องราวอาการป่วยของตัวเอง

โดยระบุว่า…. “ไม่ต้องการ.. ให้กด like หรือ comments ใดๆ ทุกครั้งที่พบเจอใคร ทุกคนจะพูดเหมือนกันว่า พี่ดูสดใส ไม่เหมือนคนไม่สบาย แต่.. พี่จะยิ้ม ร่าเริงและบอกทุกคน ทุกครั้งว่าเพราะใจสู้!!

แต่ภายใต้รอยยิ้ม และคำพูด..พี่ก็อยากร้องไห้ออกมาดังๆ แสดงความอ่อนแอที่อยู่ลึกๆออกมา ใจจริงพี่อยากจะบอกถึงความรู้สึกที่แท้จริง พี่ให้เคมีบำบัดไม่ครบ 8 คอร์ส (ได้แค่ 4 คอร์ส) พี่ไม่ได้เปลี่ยนถ่ายไขกระดูก เพราะร่างกายรับไม่ไหว พี่ผ่านอะไรมาเยอะทั้งที่ได้ share ออกไป หรือ ไม่ได้..

พี่ต้องทานยาเคมีบำบัด ( target therapy) วันละ 5 เม็ดทุกวันตลอดชีวิต และทุกวันนี้ มีชีวิตอยู่ได้เพราะยา(กลิ่นของยาเคมี บางทีก็ทำให้อยากอาเจียร) รู้สึกตื่นเต้น และกลัวทุกครั้งเวลาตรวจเลือด ว่ายาว่ายังคลุมโรคที่เป็นอยู่หรือไม่? แต่โชคดีที่ค่าเลือดยังดี รวมถึงกลัวและตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้ทำ dilate พี่ต้องทานยารักษาโรคซึมเศร้าคืนละ 7 เม็ดทุกคืนรวมถึงพบจิตแพทย์

และนักจิตบำบัด(แต่ช่วงหลังเบี้ยวไม่ไป) ที่สำคัญ พี่ไม่ได้ทำงานที่รักอีกต่อไป.. ที่อ้วนขึ้น เพราะทานแป้ง และชีส มากกว่าโปรตีน ทุกอย่างคือการหลอกลวงสายตาของทุกคน **แค่อยากระบายเก็บเป็นความทรงจำ**”

s__113811682

s__113811681

s__113811683

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Nichayanaht Nink Siripongpreeda (@nink_nichayanaht)

advertisement

ข่าวฮิตติดเทรนด์

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส