"เต-นิว" ชวนสายมู เช็กออร่าความปังกับ 3 กิจกรรมเสริมความมั่นใจ

31 มี.ค. 66

เต ตะวัน - นิว ฐิติภูมิ เปิดใจครั้งแรกกับการแชร์เคล็ดลับดูแลตัว กับ 3 กิจกรรมที่จะเสริมออร่าความรักความมั่นใจ เพิ่มเสน่ห์ให้น่ามอง 

 

2 หนุ่มคู่จิ้นคู่ซี้ เต ตะวัน วิหครัตน์ - นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ ที่มาเผยเคล็ดลับผิวดี พร้อมอัปเดตเทรนด์ความงาม 2023 ในงาน "Destiny Love by โบเยอรมัน X แม่สื่อแม่ชัก ซัพพอร์ตความมั่น สร้างพรหมลิขิตด้วยตัวคุณเอง" ผ่าน 3 กิจกรรมที่จะเสริมออร่าความรักความมั่นใจ เพิ่มเสน่ห์ให้น่ามอง 

เต ตะวัน

ได้แก่  Love horoscopes เช็กออร่าความปังกับดวงความรักของ 12 ราศี , Cupid Love  ยิงลูกศรรักตามหาเจ้าความรักฉบับชาวมั่นสายมู และ  Kissing booth  โชว์ความสวยธรรมชาติ กล้าแสดงความเป็นตัวตนของคุณมั่นใจในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด และประกาศให้โลกรู้ ตั้งแต่วันที่ 17-19 มีนาคม 2566 ณ ชั้น LG ลานกิจกรรม หน้าอีฟแอนด์บอย ดิ อันเดอร์กราวน์ สาขาสยามสแควร์วัน

เต ตะวัน

ซึ่งงานนี้ 2 หนุ่มสุดฮอต เต ตะวัน–นิว ฐิติภูมิ คู่จิ้นสุดซี้ ก็ไม่พลาดที่จะเปิดใจครั้งแรกกับการแชร์เคล็ดลับดูแลตัวเองว่า “ตั้งแต่เข้ามาทำงานในวงการบันเทิงก็ต้องดูแลตัวเองมากขึ้นจากเมื่อก่อน ด้วยอาชีพนักแสดง การทำงาน รวมถึง การพักผ่อนที่ไม่เป็นเวลา ทำให้ทั้ง “เต” และ “นิว” ต้องใส่ใจในเรื่องของสุขภาพมากขึ้น นอกจากการเลือกรับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ มีวิตามินให้มากเพียงพอต่อสุขภาพในแต่ละวัน และ การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอแล้ว ในยุคปัจจุบันอาจยังไม่เพียงพอ

นิว ฐิติภูมิ

สำหรับเทรนด์การดูแลผิวปีนี้ ทั้ง “เต” และ “นิว” ต่างโฟกัสที่ผิวสุขภาพดี เพราะการมีผิวที่ดีจะทำให้เรามั่นใจมากขึ้น ไม่ว่าจะทำอะไร เจอใครก็ไม่ต้องกังวล อย่างแฟนคลับ คนรัก “เต-นิว” ก็ต่างคาดหวังกับเรา ถ้าเจอตัวจริงจะเป็นอย่างไร หน้าตา ผิวเป็นแบบไหน ดังนั้นเราต้องพร้อมอยู่เสมอ เพราะความรักที่ดีในแบบฉบับของเต-นิว เริ่มจากการรักตัวเอง ดูแลตัวเองให้ดี แล้วเราจะมีความพร้อมที่จะดูแลคนที่เรารักต่อ “เต-นิว” เชื่อว่าการรักตัวเอง จะนำไปสู่การเปล่งประกาย และการเพิ่มพลังบวก พร้อมเปิดโอกาสต้อนรับสิ่งใหม่ ๆ ที่จะทำให้ประสบความสำเร็จในสิ่งรอบด้านอีกด้วย  

นิว ฐิติภูมิ

เต ตะวัน

นิว ฐิติภูมิ

นิว ฐิติภูมิ

 

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม