กระแสแรงเกินต้าน "นนนี่ ณัฐชา" ปล่อยซิงเกิลแรก "ชอบก่อนได้เปรียบ"

31 มี.ค. 66

“ชอบก่อนได้เปรียบ” เพลงรักใส ๆ แต่แอบแรง ซิงเกิลแรกของ นนนี่ ณัฐชา แซงทุกกระแส แรงเกินต้าน ไวรัลชั่วข้ามคืน
 
กระแสร้อนแรงเกินต้าน แซงไปทุกกระแส สะท้านไปทั่วโลกโซเชียล “ชอบก่อนได้เปรียบ” ผลงานเพลงซิงเกิลแรกของนางเอกสาวหน้าสวย นนนี่ ณัฐชา ชูมัคเคอร์ ที่ทำตามความฝันคว้าไมค์วาดทั้งลีลาการเต้น และโชว์เสียงร้องในฐานะศิลปินเดี่ยวที่ทำได้อย่างยอดเยี่ยมจนแฟน ๆ เทให้เธอหมดใจ มาพร้อมมิวสิควิดีโอสุดเฟียส ทั้งสีสัน และแฟชั่นสไตล์สุดล้ำจนพี่กะเทยอยากตะโกน ยอดไลค์ยอดแชร์ถล่มทลายกลายเป็นไวรัลชั่วข้ามคืน มาแรงขนาดนี้บอกได้คำเดียวว่าไม่เกิดไม่ได้แล้ว

นนนี่ ณัฐชา
 
นนนี่ ณัฐชา ชูมัคเคอร์ นางเอกสาวหน้าสวยชื่อดังที่มีแฟนคลับมากมายทั่วประเทศ ได้เวลาสร้างเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ด้วยการลุกขึ้นมาทำในสิ่งที่ฝันมาตลอดชีวิต นั่นคือการร้องเพลงในฐานะศิลปินเดี่ยวและเป็นเจ้าของเพลงของตัวเอง              

โดย “ชอบก่อนได้เปรียบ” เป็นผลงานเพลงซิงเกิลแรกกับดนตรีแนว Electronic Pop ซึ่งสร้างขึ้นมาจากแรงบันดาลใจส่วนตัวด้วยบทเพลงรักสนุก ๆ แต่ขอแอบแรงนิด ๆ มาพร้อมท่าเต้นสุดน่ารักที่อยากมอบเป็นของขวัญให้กับแฟนเพลงและตัวเอง และทันที       ที่ปล่อยซิงเกิลนี้ออกมาก็สามารถสร้างความประทับใจให้กับแฟนเพลงและกลายเป็นกระแสไวรัลทั่วประเทศได้ทันที แค่เพียงประโยคแรกของเพลงที่ว่า “ชอบก่อนได้เปรียบ จะเรียกเธอว่าที่รัก” บอกได้คำเดียวว่าปั๊วปังมาก ซึ่ง นนนี่ สามารถถ่ายทอดอารมณ์ของบทเพลงได้อย่างลงตัว ทั้งลีลา ความพริ้ว อารมณ์ และน้ำเสียงออดอ้อน เรียกได้ว่าทั้งสวยทั้งเสียงดีแบบนี้จะไม่ให้แฟนเพลงตอบรับด้วยกระแสแรงขนาดนี้ได้ยังไงไหว

นนนี่ ณัฐชา
 
นอกจากนี้ “ชอบก่อนได้เปรียบ” ก็ได้คนในวงการเพลงชื่อดังมากมายมาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น ปู๋ ปิยวัฒน์ มีเครือ    อดีตสมาชิกวง 25 Hours และ แอ็คมี่ วรวัฒน์ นาคแนวดี นักร้องนำวง DoubleDeep มาร่วมกันเขียนเนื้อร้องและทำนอง บอกเล่าเรื่องราวน่ารัก ๆ สำหรับความรักในแบบของคน Gen Z ที่การรอคอยเวลาอาจไม่ใช่คำตอบ แต่เป็นการชิงจังหวะลงมือก่อนต่างหากจึงจะมีสิทธิ์ลุ้นและได้เปรียบ เกิดเป็น “ชอบก่อนได้เปรียบ” เพลงรักใส ๆ แต่แอบแรงนิด ๆ ที่ได้ใจวัยรุ่น

และยังได้ อัฐ วงศ์วริศ ศิลปินชื่อดังที่เครดิตยาวเป็นหางว่าวมาช่วยเรียบเรียงดนตรีแนวใน Electronic Pop ที่มีส่วนผสมของดนตรี Pop ผสานกับดนตรีร่วมสมัยอย่าง EDM ได้อย่างลงตัว ไปจนถึงขั้นตอนสุดท้ายคือการมิกซ์และทำมาสเตอร์ก็ได้มือมิกซ์ระดับโปรอย่าง Shane Edwards แห่ง Studio 28 มาจบงานให้อย่างสุดเนี้ยบ

นนนี่ ณัฐชา
 
และที่จะมองข้ามไปไม่ได้เลยนั่นคือ มิวสิควิดีโอที่สวยงามและจัดจ้าน “ชอบก่อนได้เปรียบ” บอกเล่าเรื่องราวสุดแสนแฟนตาซีที่แต่งแต้มด้วยสีสันฉูดฉาดในสไตล์แฟชั่นที่สุดเวอร์วังอลังการ โดยมี เป๋ง ชานนท์ ยอดหงษ์ อาร์ตไดเรกเตอร์ชื่อดังผู้อยู่เบื้องหลังหลายศิลปินระดับประเทศมาควบคุมทิศทาง เนรมิตลุคของ นนนี่ ให้ออกมาสวยมากมายแบบ สุดสับจนอยากตะโกน และยังได้ช่างภาพชื่อดังอย่าง เคนนี่ ธาเกียรติ ศรีวุฒิชาญ ที่เคยร่วมงานกับศิลปินดาราชื่อดัง และนิตยสารระดับโลกมาถ่ายภาพปกอัลบั้มเพื่อสร้างสรรค์ให้กับผลงานเพลงนี้ 
 
เมื่อทุกอย่างทั้งตัวเพลง ลุค ภาพ และมิวสิควิดีโอออกมาสมบูรณ์แบบขนาดนี้ ก็ไม่แปลกเลยที่จะทำให้ “ชอบก่อนได้เปรียบ” กลายเป็นเพลงที่สร้างกระแสไวรัลอันร้อนแรงไปทั้งโลกโซเชียลทันทีที่ถูกปล่อยออกมา ด้วยยอดไลค์ยอดแชร์ที่มากันอย่างถล่มทลาย พร้อมกระแสตอบรับและถามไถ่จากคนฟังทั้งประเทศ ทำให้นาทีนี้ “ชอบก่อนได้เปรียบ” สามารถขึ้นแท่นเพลงฮิตติดหูและติดชาร์ตได้อย่างรวดเร็วเป็นประวัติการณ์ของวงการเพลงไทยเลยทีเดียว
 
พบกับมิวสิควิดีโอ “ชอบก่อนได้เปรียบ” ผลงานเพลงซิงเกิลแรกของนางเอกสาวหน้าสวย นนนี่ ณัฐชา ชูมัคเคอร์     ได้ทุกช่องทางแล้ววันนี้ ชมมิวสิควิดีโอได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=VCzunizFfjU

 

 นนนี่ ณัฐชา
 นนนี่ ณัฐชา

นนนี่ ณัฐชา

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส