หากันจนเจอ! "เมญ่า นนธวรรณ" สละโสดอีกครั้ง แฟนหนุ่มชาวสเปนขอแต่งงาน!!

22 มี.ค. 66

"เมญ่า นนธวรรณ" มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014 สละโสดอีกครั้ง ถูกแฟนหนุ่มหล่อนายแบบชาวสเปน Chabei Der หรือ "ชาบิ" คุกเข่าขอแต่งงาน สุดโรแมนติก

โดย "เมญ่า นนธวรรณ" โพสต์ว่า "Having you in my life is beyond the dream life I could have ever pictured myself in. You showed me the dream man I wish to have, a gentleman I wish my son will look up to, a man who loves me like I am the only woman in the world and loves my son as his own without any doubt. You healed me and showed me all reasons to love and feel confident in myself again. I was proud enough to call you My man. Only now I have to call You …. my fiancé …love u to infinity"

หรือ แปลว่า "การมีคุณอยู่ในชีวิตของฉันมันเกินกว่าชีวิตในฝันที่ฉันเคยวาดฝันไว้ได้ คุณแสดงให้ฉันเห็นถึงผู้ชายในฝันที่ฉันอยากมี สุภาพบุรุษที่ฉันอยากให้ลูกชายได้มองเป็นแบบอย่าง ผู้ชายที่รักฉันเหมือนว่าฉันเป็นผู้หญิงคนเดียวบนโลกใบนี้ และรักลูกชายของฉันเหมือนลูกของตนเองโดยไม่มีข้อแม้ใดๆ คุณได้เยียวยาฉันและแสดงให้ฉันเห็นถึงเหตุผลทั้งหมดที่จะรัก และรู้สึกมั่นใจในตัวเองได้อีกครั้ง ฉันภูมิใจมากพอที่จะเรียกคุณว่า ผู้ชายของฉัน แต่ตอนนี้ฉันต้องเรียกคุณว่า คู่หมั้นของฉัน รักคุณไม่มีที่สิ้นสุด"

ด้านแฟนหนุ่ม โพสต์ไอจีสุดซึ่งเช่นกันว่า "I felt from the beginning we belong to each other. The way as our hands were seeking the others’, how our souls understood the others’, how we were healing each other. From the beginning, without any doubt Did I want this forever? Oh yes! Do I want it forever? Absolutely. So what I already had in my mind I whispered in her pretty ears… Maeya, love of my life, would you honor me to marry me and being in love infinity?"

เมญ่า นนธวรรณ

เมญ่า นนธวรรณ

เมญ่า นนธวรรณ

เมญ่า นนธวรรณ

เมญ่า นนธวรรณ

เมญ่า นนธวรรณ

เมญ่า นนธวรรณ

เมญ่า นนธวรรณ

เมญ่า นนธวรรณ

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส