“ก้าวไกล” พร้อมสู้ศึกเลือกตั้ง66 เต็มสูบ หลังประกาศยุบสภา

21 มี.ค. 66

 

“พิธา” ลุยสงขลา-ปัตตานี ย้ำ “ก้าวไกล” พร้อมสู้ศึกเลือกตั้ง66 เต็มสูบ หลังประกาศยุบสภา มั่นใจได้คะแนนภาคใต้มากกว่าอดีต “อนาคตใหม่”

วันที่ 21 มี.ค. 66 ในการเลือกตั้ง66 นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล และนายพริษฐ์ วัชรสินธุ ผู้จัดการการสื่อสารและการรณรงค์นโยบายพรรคก้าวไกล ลงพื้นที่ จ.สงขลาและ จ.ปัตตานี เพื่อแนะนำแนวนโยบายพรรคก้าวไกลและว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.

“พิธา” ลุยสงขลา-ปัตตานี ย้ำ “ก้าวไกล” พร้อมสู้ศึกเลือกตั้ง66 เต็มสูบ

โดยช่วงเช้า เดินทางไปที่ศาลเจ้าแม่ลิ้มกอเหนี่ยว ชมพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ของเมืองปัตตานี โดยมีนายรอมฎอน ปันจอร์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ และทีมงานพรรคก้าวไกลจังหวัดปัตตานี ต้อนรับและนำชมสถานที่ จากนั้นนายพิธาและคณะพบผู้ประกอบการในพื้นที่และรับฟังปัญหาด้านต่างๆ รวมถึงรับฟังความเห็นต่อนโยบายของพรรคก้าวไกล เพื่อนำไปปรับรายละเอียดเนื้อหาให้ตอบโจทย์ประชาชนได้มากที่สุด พบว่าหลายคนสะท้อนปัญหาระบบราชการที่เป็นอุปสรรคต่อการทำธุรกิจ และให้ความสนใจนโยบายปฏิรูประบบราชการ นโยบายรัฐสวัสดิการ และนโยบายประมงของพรรคก้าวไกล

“พิธา” ลุยสงขลา-ปัตตานี ย้ำ “ก้าวไกล” พร้อมสู้ศึกเลือกตั้ง66 เต็มสูบ

ต่อมานายพิธาและคณะเดินทางต่อไปที่ จ.สงขลา รณรงค์นโยบายและแนะนำว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.สงขลา เขต 2 คือ น.ส.วชิราภรณ์ นิรันตราภรณ์ และ เขต 3 คือ นายฌาฆีภัตฐ์ เพชรคง

นายพิธา กล่าวว่า จากการลงพื้นที่ พบว่ากระแสตอบรับของประชาชนในภาคใต้ดีขึ้นเรื่อยๆ ทำให้มั่นใจว่าครั้งนี้พรรคก้าวไกลจะได้คะแนนในภาคใต้มากกว่าอดีตพรรคอนาคตใหม่ และมีลุ้นมี ส.ส. เขตในภาคใต้แน่นอน โดยเฉพาะในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้

“พิธา” ลุยสงขลา-ปัตตานี ย้ำ “ก้าวไกล” พร้อมสู้ศึกเลือกตั้ง66 เต็มสูบ

นายพิธา กล่าวต่อว่า วันนี้เป็นการลงพื้นที่หลังยุบสภา พรรคก้าวไกลยืนยันว่าเรามีความพร้อมเต็มที่ ทั้งว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. และนโยบายที่จะสร้างความมั่นใจแก่ประชาชนว่าเลือกก้าวไกลไม่ใช่แค่ เพื่อเปลี่ยนรัฐบาล แต่เพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศ ให้การเมืองดี ปากท้องดี มีอนาคต

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม