ตร.ช่วยหญิงถูกแฟนขังในร้าน พอจะใช้คีมตัดกุญแจกลับปีนขึ้นหลังคาออกมาเอง

21 มี.ค. 66

ตำรวจช่วยหญิงวัย 31 อ้างถูกแฟนขังไว้ในร้านอาหารไม่ยอมให้ออกเพราะหึงหวง  แต่พอ จนท.จะใช้คีมตัดกุญแจเพื่อช่วยเหลือกลับปีนขึ้นบนหลังคาออกมาเอง

เมื่อเวลา17.00 น.(20 มี.ค.66) ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรเมืองบุรีรัมย์ ได้รับแจ้งว่ามีผู้หญิงคนหนึ่งถูกขังอยู่ภายในร้านไม่สามารถออกได้ จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ เข้าไปตรวจสอบและให้ความช่วยเหลือตามที่ได้รับแจ้ง  

ที่เกิดเหตุเป็นตึกแถวหรืออาคารพาณิชย์จำนวน 2 คูหา บริเวณชั้นล่างเปิดเป็นร้านอาหารกึ่งบาร์เบียร์ตั้งอยู่ในเขตเทศบาลเมืองบุรีรัมย์ เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินเข้าไปตรวจสอบด้านข้างตึกก็พบหญิงคนหนึ่งยืนเกาะลูกกรงเหล็กอยู่บริเวณด้านหลังตึก ส่วนประตูถูกปิดและมีโซ่คล้องล็อกด้วยแม่กุญแจ ส่วนประตูเหล็กด้านหน้าก็มีกุญแจคล้องล็อกด้านใน 2 ลูก ด้านนอก 1 ลูก   

จากการสอบถาม น.ส.ยุ้ย อายุ 31 ปี ผู้หญิงที่ถูกขังอยู่ในร้าน บอกว่า ช่วงประมาณ 16.00 น. ได้มีปากเสียงกับแฟนซึ่งเป็นเลสเบี้ยน หรือหญิงรักหญิง จากนั้นแฟนบอกว่าจะไปบ้านที่จ.อุดรธานี บอกว่า 4 วันจะกลับแล้วก็ขังตนไว้ในร้านไม่ยอมให้ออกไปข้างนอกเพราะหึงหวง ช่วงที่เขาไม่อยู่ 4 วันก็มีอาหารสดอยู่ให้ทำกินเอง แต่ตนเองอยากเป็นอิสระไม่อยากถูกขังอยู่ข้างในจึงขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน

กระทั่งเวลาประมาณ 18.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำคีมตัดเหล็กมาเพื่อจะตัดกุญแจที่คล้องล็อกประตูด้านหลังร้าน เพื่อช่วยเหลือ น.ส.ยุ้ย ที่ถูกขังในร้านออกมา แต่จู่ๆ น.ส.ยุ้ย ก็ขึ้นไปนั่งบนระเบียงชั้น 2 พร้อมบอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าไม่ต้องตัดกุญแจแล้ว  เดี๋ยวจะลงทางหลังคาเอง แต่เจ้าหน้าที่เกรงจะพลัดตกได้รับบาดเจ็บ จึงได้ถอยรถโล่เข้ามาแล้วให้เจ้าหน้าที่ตำรวจขึ้นไปช่วยรับช่วงที่ น.ส.ยุ้ยปีนลงมา ก็สามารถลงมาได้อย่างปลอดภัย

เมื่อสอบถาม น.ส.ยุ้ย อีกรอบว่าสรุปแล้วถูกแฟนขังไว้ในร้านจริงหรือไม่ น.ส.ยุ้ยก็บอกว่าเขาทำแบบนี้ 4-5 ครั้งแล้วเพราะหึงหวงเวลาที่เขาไม่อยู่ไม่อยากให้ตนเองออกไปข้างนอก แต่ที่ผ่านมาตนมีกุญแจแต่คราวนี้ไม่รู้ว่ากุญแจอยู่ไหนหาไม่เจอจึงออกมาไม่ได้   ทั้งยอมรับว่าได้ดื่มเหล้าและเบียร์เพราะเปิดร้านก็ต้องดื่มเป็นธรรมดา แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็ไม่ได้ติดใจจะเอาเรื่องแฟน จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้พา น.ส.ยุ้ย ไปที่โรงพักเพื่อรอให้ญาติมารับกลับบ้าน

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส