ป้าวัย 55 ปี ขายผลไม้เลี้ยงแม่ป่วย ลูกออทิสติก ถูกกระบะถอยทับดับคาปั๊ม

19 มี.ค. 66

ป้าวัย 55 ปี ขายผลไม้ หาเงินดูแลแม่ที่ป่วย และลูกสาว ที่ป่วยเป็นออทิสติก ตามลำพัง ถูกกระบะถอยทับเสียชีวิตในปั๊มน้ำมัน

วันที่ 18 มีนาคม 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 17.50น. พ.ต.ต.ปัญพิสิษฐ์ มิ่งเมือง สว.สอบสวน ปฏิบัติหน้าที่ร้อยเวร สภ.บึงสามพัน อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์กระบะถอยทับคนเสียชีวิตภายในปั๊มน้ำแห่งหนึ่ง ในเขตพื้นที่ของหมู่ที่ 7 ต.บึงสามพัน อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ จึงได้ประสานไปยังแพทย์เวรโรงพยาบาลบึงสามพัน เจ้าหน้ากู้ภัยฯ รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ โตโยต้า 4 ประตู สีดำ จอดอยู่ในที่เกิดเหตุ มีนายเอ(นามสมมุติ) เป็นคนขับ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำตัวไปทำการสอบถาม ที่ สภ.บึงสามพัน และพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า ซึ่งดัดแปลงเป็นรถขายผลไม้แบบพ่วงข้าง ของผู้ตายจอดอยู่

และห่างออกไป พบร่างของ น.ส.บาง อายุ 55 ปี นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ในสภาพนอนงาย มีแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ และแผลถลอกตามร่างกายหลายแห่ง เบื้องต้นทราบว่าผู้ตาย แยกทางกับสามี จากนั้นก็อาศัยอยู่ที่บ้าน ที่ ต.ซับสมอทอด อ.บึงสามพัน ประกอบอาชีพขายผลไม้ หาเงินดูแลแม่ที่ป่วย และลูกสาว ที่ป่วยเป็นออทิสติก ตามลำพัง

ในเบื้องต้นทราบว่าผู้ตาย ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดไว้ภายในปั๊มน้ำมัน เพื่อเดินไปเข้าห้องน้ำ ต่อมา นายเอ(นามสมมุติ) ได้ขับรถยนต์กระบะคันดังกล่าวเข้ามาเติมน้ำมัน จากนั้นก็ขับรถไปที่หน้าห้องน้ำ ต่อมาเวลาประมาณ 17.45น. เวลาในกล้องวงจรปิด นายเอ(นามสมมุติ) ก็ได้ถอยรถยนต์กระบะออกมาอย่างรวดเร็ว โดยไม่เห็นว่า น.ส.บาง เดินอยู่ จึงได้ถอยชนเข้าไปอย่างจัง จน น.ส.บาง ล้มลม แล้วรถก็ถอยเหยียบร่าง น.ส.บาง จนถึงแก่ความตายดังกล่าว

เบื้องต้นด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ แจ้งข้อหานายเอ(นามสมมุติ) คนขับรถยนต์กระบะ ในข้อหา ขับขี่รถยนต์โดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส