สุดฮา ฟอร์มูล่าม้ง แหกโค้งเป็นเหตุจากนักท่องเที่ยว กลายเป็นผู้ประสบภัย

19 มี.ค. 66

ฟอร์มูล่าม้งแหกโค้ง ทำนักท่องเที่ยวกลายเป็นผู้ประสบภัย เจ้าตัวเล่า ล้อกระแทกอย่างแรงก่อนล้มไม่เป็นท่า อดขำไม่ได้แต่น่าจะไม่เล่นอีกแล้ว

วันที่ 18 มีนาคม 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีผู้ใช้แอปพลิเคชั่น TikTok รายหนึ่งซึ่งเป็นนักท่องเที่ยวเดินทางมาจาก จ.พิจิตร มาเที่ยว ที่ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ได้แชร์คลิปประสบการณ์ในการเล่นเครื่องเล่น รถฟอร์มูล่าม้ง ซึ่งถือว่าเป็นเครื่องเล่น ที่นิยมของนักท่องเที่ยว ที่มาเที่ยว อ.เขาค้อ ไม่พลาดที่จะเล่นกัน แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อรถหลุดแหกโค้ง ทำให้ ทั้ง 2 คน ร่วงลงจากรถกลิ้งไปนอนอยู่กับพื้น ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ขณะที่เจ้าตัวเองก็ลุกขึ้นมานั่งหัวเราะกับเหตุการณ์ดังกล่าว พร้อมระบุข้อความว่า “จุดจบนักซิ่งฟอมูล่าม้ง เขาค้อ”

1679189405641

หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแซว กันจำนวนมาก เช่น “จากนักท่องเที่ยว กลายเป็นผู้ประสบภัย, ใดใดคือขำ คำบรรยาย, ขออนุญาติขำนะคะ, เป็นการดริฟโชว์จากนักซิ่งแห่งขุนเขา, ขอโทษที่กลั้นขำไม่อยู่นะคะ, ใจจะขาดกับเพลงมาก, ทุกอย่างเกิดขึ้นไวมาก, แค่เพลงก็จะขิตแล้ว, ขอโทษที่แอบขำ เจ็บมั้ย, ผมก็สงสารแต่เขาลุกมาหัวเราะ”

ขณะที่ น.ส.วิลาวรรณ หรือทราย คนขับฟอร์มูล่าม้ง เปิดเผยว่าเมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา ตนพร้อมครอบครัว และเพื่อนๆ 13 คน

1679189415699

ได้เดินทางไปเที่ยวที่ อ.เขาค้อ และชวนกันไปขับรถฟอร์มูล่าม้ง โดยพี่สาวขับลงมาก่อนถึงด้านล่างอย่างสวยงาม แต่คันของตนและเพื่อนไม่เป็นอย่างนั้น เมื่อขับลงมาถึงโค้งพื้นค่อนข้างขรุขระ ล้อกระแทกอย่างแรง เท้าข้างซ้ายหลุดจากที่บังคับล้อหน้า ทำให้ล้มไม่เป็นท่า อย่างที่เห็นในคลิป ทำให้สะโพกข้างขวาและหลังมีรอยฟกช้ำเล็กน้อย ส่วนน้องคนซ้อน เข่าและแขนข้างขวาถลอก

ส่วนคลิปคุณพ่อเป็นคน กดถ่ายไว้ได้ พอดี หลังจากเห็นคลิปก็อดที่จะขำตัวเองไม่ได้ จึงได้นำไปโพสต์ลงใน TikTok ไม่คิดว่าจะมีคนให้ความสนใจเยอะขนาดนี้ และหากถามว่าจะไปเที่ยวอีกไป ตอบว่าไปค่ะ แต่คงไม่กล้าเล่นอีก

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส