รถเมล์สาย 8 ชนประสานงารถบรรทุก กลางแยกรัชดาลาดพร้าวบาดเจ็บกว่า 10 ราย

20 ก.พ. 66

รถเมล์สาย 8 ชนประสานงากับรถบรรทุก 4 ล้อเล็กบรรทุกคนงานมาเต็มคัน กลางแยกรัชดาลาดพร้าวบาดเจ็บกว่า 10 ราย บาดเจ็บสาหัส 4 คน

เวลาประมาณ 05.30 น. เกิดอุบัติเหตุรถโดยสารประจำทางสาย 8 แฮปปี้แลนด์-สะพานพุทธ ที่ขับมาจากบางกะปิถนนลาดพร้าวขาเข้า มุ่งหน้าห้าแยกลาดพร้าว ชนเข้ากับรถบรรทุก 4 ล้อเล็ก ทำให้ด้านข้างฝั่งซ้ายรถบรรทุกพังยับเยิน และคนงานที่นั่งมาเต็มกระบะบรรทุกได้รับบาดเจ็บกว่า 10 คน ในจำนวนนี้มีบาดเจ็บสาหัส 4 คน และบางคนติดอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่าง นำตัวผู้บาดเจ็บออกมาและนำส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

ขณะที่ฝั่งรถโดยสารประจำทางสาย 8 ทั้งคนขับ กระเป๋ารถเมล์ และผู้โดยสารที่นั่งมา ก็ได้รับบาดเจ็บรวม 5 คน ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเช่นกัน

ทั้งนี้ ตำรวจสน.พหลโยธิน และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง อยู่ระหว่างการเข้าเคลียร์พื้นที่ เนื่องจากที่เกิดเหตุมีทั้งรถที่กีดขวางการจราจร และยังมีถังแก๊สสำหรับงานเชื่อมโลหะ และอุปกรณ์ เครื่องมือสำหรับงานก่อสร้างตกเกลื่อนถนน กลาง ส่งผลให้การจราจรถนนลาดพร้าว และถนนรัชดาภิเษก ที่มุ่งหน้าแยกรัชดา-ลาดพร้าว ทั้ง 2 ฝั่งติดขัดเป็นอย่างมาก เจ้าหน้าที่ต้องเร่งระบายการจราจรก่อนเข้าสู่ชั่วโมงเร่งด่วนช่วงเช้าวันนี้ ส่วนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุ ตำรวจจะเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุ และสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องอย่างละเอียดอีกครั้ง

รถเมล์สาย 8

รถเมล์สาย 8

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส