สาวสู้มะเร็งระยะสุดท้าย อัพเดตอาการอีก 3 วันต้องจากไปอยู่บนดาวดวงใหม่แล้ว

31 ม.ค. 66

สาวสู้มะเร็งระยะสุดท้าย อัพเดตอาการล่าสุดอีก 3 วันต้องจากไปอยู่บนดาวดวงใหม่แล้ว อยากให้ทุกคนที่มาร่วมงานแต่งตัวสวยๆ สดใส และเต็มไปด้วยความสุข

วันที่ 31 ม.ค.2566 จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Giftsy Smile”หรือคุณกิ๊ฟ ซึ่งเป็นเพจที่ให้ความรู้ต่างๆ เกี่ยวกับโรคมะเร็ง โดยตัวคุณกิ๊ฟเองก็เป็นผู้ป่วยมะเร็งด้วย ล่าสุดวันนี้คุณกิ๊ฟได้โพสต์เฟซบุ๊กอัพเดตอาการพร้อมข้อความระบุว่า

“สวัสดีทุกคน วันนี้กิ๊ฟจะมาบอกข่าวดีค่าาา เมื่อกี้นี้ หมอได้โทรมาบอกอีก 3 วัน กิ๊ฟจะไปอยู่ดาวใหม่ อังคารแล้วนะคะ เพราะว่าตับหยุดการทำงานแล้ว และงานของกิ๊ฟ ก็แล้วแต่แฟนว่าจะจัดการอย่างไร แต่ในงานกิ๊ฟ ที่ทุกคนจะมาต้องแต่งตัวแบบสดใส สดชื่น แบบมีสีสันสุดๆ นะคะ กิ๊ฟ อยากให้ชีวิตทั้งหมดที่กิ๊ฟใช้มา เป็นประโยชน์กับทุกคน ไม่อยากให้ทุกคน เสียใจกับการที่กิ๊ฟ จะไปอยู่ที่ดาวอีกดวง เพื่อไปเริ่มต้นใหม่กับอะไรหลายๆ อย่าง กิ๊ฟพร้อมละคะกับการไปเริ่มต้นใหม่ที่ดาวอังคารดวงใหม่ดวงนี้

มะเร็ง

ในวันงานของกิ๊ฟ อยากให้ทุกคนมีแต่ความสุข สดใส ชีวิตมันก็มีแค่นี้จริงไปค่ะ และกิ๊ฟก็ไม่มีห่วงอะไรละคะ กิ๊ฟ มีครอบครัวเพื่อนที่ดีดูแลกิ๊ฟ เป็นอย่างดี กิ๊ฟ ขอบคุณทุกคนจากใจจริงๆ นะคะ ที่รักและคอยห่วงใยกิ๊ฟตลอดมา ยินดีกับกิ๊ฟด้วยนะคะ ที่กิ๊ฟได้ใช้ชีวิตที่มีอยู่อย่างมีความสุขทุกช่วงวินาทีที่อยู่บนโลกแห่งนี้ และกิ๊ฟก็ได้ทำทุกอย่างอย่างดีที่สุด จนไม่เคยเสียใจเลยที่ต้องไปท่องเที่ยวบนดาวดวงต่อไป

กิ๊ฟมีแต่ความยินดีและขอบคุณแม่ผู้ให้ชีวิตที่ดี สามีที่น่ารักและ ลูกสาวแสนสวยเหมือนแม่555 จริงไหมคะ ทุกคน กิ๊ฟ สวย ลูกเลยได้แม่มาเยอะ ต่อจากนี้ไปให้ทุกคนหมั่นทำความดี ดูแลสุขภาพของตัวเองให้ดีๆนะคะ เป็นห่วงค่ะ อย่าลืมมางานกิ๊ฟนะคะ

มะเร็งระยะสุดท้าย

และต้องมาแบบสวยๆ หล่อๆ กันทุกคนน้า ไม่ขาว ดำ นะคะ สีสันสดใส ลายๆ ดอกสวยๆ กิ๊ฟชอบๆ ค่ะ กิ๊ฟชอบความสุข สนุก สนาน และ สดใส เหมือนตัวกิ๊ฟนี่แหละค่ะ ลาก่อนนะคะ แล้วเราจะได้เจอกันที่ดาวอังคารค่ะ ขอบคุณ และรักทุกคนจากใจค่ะ

ปล. เฟสนี้ เบอร์โทรกิ๊ฟท์ ยังใช้เหมือนเดิมนะคะ แม่ และน้องๆ ยังสืบทอดลงเรื่องราว ของลูกสาว และความสุขของครอบครัวกิ๊ฟท์ และขายของ ทำธุรกิจเหมือนเดิมค่ะ มีแรงสั่งให้เจ๊เหมียวพิมพ์ได้แค่นี้ค่า”

คุณกิ๊ฟ

ชาวเน็ตต่างร่วมแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจ “หนูดีใจที่ได้มีโอกาสรู้จักพี่กิ๊ฟนะคะ ขอบคุนที่มอบพลังบวกให้ตลอดมา จะคิดถึงพี่นะคะ,ดีใจที่ครั้งนึงได้เคยร่วมงาน และรู้จักกับพี่กิ๊ฟนะคะ ขอให้การเดินทางครั้งนี้มีแต่ความสุขนะคะ ขอบคุณทุกกำลังใจและคำสอนที่เคยให้กันมาค่ะ จะคิดถึงพี่กิ๊ฟตลอดไป,กิ้ฟเก่งมากเป็นสาวเปรี้ยวที่นิสัยน่ารัก แรงบ้าง บ้าบ้าง ตลก เราดีใจที่เราได้เป็นเพื่อนกันนะ อยู่ห้องเดียวกัน ถึงแม้ ต่างคนต่างเติบโต มีเส้นทางเดินเป็นของตัวเอง แต่ความเป็นเพื่อนก็ยังคงอยู่เสมอ ขอให้ผลบุญที่กิ้ฟได้เคยทำมา ส่งผลให้บุญน้ันรำทางกิ้ฟไปสู่ภพภูมิที่ดี เราขออนุโมทนาบุญให้กิ้ฟด้วยนะ สาธุ”

ขอบคุณภาพจาก : Giftsy Smile

 

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส