“นัส” เมีย “โชค รถแห่” ต่อสายขอโทษ “บอล เชิญยิ้ม” ขอโอกาสเริ่มต้นใหม่

25 ม.ค. 66

นัส จุฑารัตน์ ภรรยา โชค รถแห่ ติดต่อขอโทษ บอล เชิญยิ้ม -ดอน เรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด เป็นบทเรียนอันยิ่งใหญ่ในชีวิต ขอโอกาสเริ่มต้นใหม่


จากกรณีที่ โชค รถแห่ หรือ โชค โชคมงคล ได้ออกมาเผยคลิปภรรยา นัส จุฑารัตน์ นั่งร้องไห้ถูกด่าดับเพราะเมีย พร้อมขอร้องหยุดด่าหยุดซ้ำเติมเราได้แล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยเป็นข่าวใหญ่ดราม่ากับ บอล เชิญยิ้ม

 นัส จุฑารัตน์

ล่าสุดวันที่ 25 มกราคม 2566 นัส จุฑารัตน์ ภรรยา โชค รถแห่ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า “เมื่อวานหนูติดต่อไปหาพี่ดอนและพี่บอล เพื่อขอโทษกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด พอเวลาผ่านมา พวกเราได้เรียนรู้ว่าเราทำลายโอกาสดีๆที่ผู้ใหญ่ให้มา ด้วยการทำตัวไม่น่ารัก และไม่น่าให้อภัย แต่พี่บอลก็คือพี่บอล ผู้ใหญ่ใจดีคนเดิม ที่ไม่ต่อว่าหนูสักคำ

และบอกว่าไม่โกรธไม่ถือสา ส่วนพี่ดอนก็ให้บทเรียนมากมาย เรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด เป็นบทเรียนอันยิ่งใหญ่ ที่ทำให้เราได้เรียนรู้ว่า เวลาเราอยู่จุดสูงสุด อย่าก้าวร้าว อย่าปากดี อย่าคึกคะนอง เคารพผู้หลักผู้ใหญ่ หนูไม่อาจย้อนไปแก้ไขข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นในอดีต ได้แต่ยอมรับมันและทำวันนี้ให้ดีที่สุด

ขอโทษทุกคนที่ต้องมารับรู้เรื่องนี้และขอโอกาสเริ่มต้นใหม่ด้วยนะคะ จากนี้ไปหนูจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง หนูอยากกลับมาเป็นภรรยาที่ดี และเป็นแม่ที่น่ารักของลูกหนู 🙏🏻🥹🙏🏻#ยิ่งเป็นที่รู้จักยิ่งต้องถ่อมตัว #ย้อนเวลาไม่ได้แต่แก้ไขได้”

 นัส จุฑารัตน์

 

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส