"มงคลกิตติ์" ควง "กุ้งพลอย" เปิดตัวเตรียมส่งลงชิงเก้าอี้ ส.ส.อ่างทอง

25 ม.ค. 66

"มงคลกิตติ์" ควง "กุ้งพลอย" หลังสมัครสมาชิกพรรคไทยศรีวิไลย์ เปิดตัวเตรียมส่งลงชิงเก้าอี้ ส.ส.อ่างทอง เจ้าตัวหวังใช้ประสบการณ์ชีวิต แก้ปัญหาพนันออนไลน์

วันที่ 25 ม.ค. 66 ที่รัฐสภา นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ นำ น.ส.กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ หรือ “กุ้งพลอย” หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเทอร์  อดีตภรรยาของนายศรราม เทพพิทักษ์ พระเอกชื่อดัง มาเปิดตัว หลังจากที่ได้สมัครเป็นสมาชิกพรรคไทยศรีวิไลย์

โดยนายมงคลกิตติ์ กล่าวว่า ตนรู้จัก “กุ้งพลอย” ผ่านทางพี่สาวของ “กุ้งพลอย”  ที่เป็นสมาชิกพรรคอยู่ก่อนแล้ว และมาแนะนำว่าจะพาน้องสาวมาช่วยงานพรรค เนื่องจากมีหน่วยก้านดี ซึ่งตอนแรกตนไม่รู้ว่าเป็นคนมีชื่อเสียง แต่ทางฝ่ายทะเบียนแจ้งมาว่า เป็นคนมีชื่อเสียงจากวงการบันเทิง

กุ้งพลอย

นายมงคลกิตติ์ กล่าวต่อว่า ตนจึงได้ติดต่อไปพูดคุยกัน ซึ่งวันนั้นเป็นวันที่พรรคเพื่อไทยเปิดตัว น.ส.กานต์กนิษฐ์ แห้วสันตติ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขต 1 ซึ่งในตอนแรกคิดว่าจะส่ง “กุ้งพลอย” ในแข่งในพื้นที่นี้ แต่เมื่อเช็คเรื่องทะเบียนบ้านแล้วพบว่าอยู่ที่ จ.อ่างทอง จึงลงสมัครใน กทม.ไม่ได้ โดยขณะนี้กำลังพูดคุยกับกรรมการบริหารพรรคว่า น่าจะส่งลงสมัคร ส.ส.อ่างทอง ตนดีใจที่มีคนหน่วยก้านดีๆ มาช่วยงานพรรค ให้พรรคเข้มแข็งขึ้น

กุ้งพลอย

ด้าน “กุ้งพลอย” กล่าวว่า ตนสนใจงานการเมือง เพราะอาจจะมีบางอย่างที่เราไม่รู้ จะได้รู้มากขึ้น และจะได้นำไปพัฒนาในเรื่องที่ผิดพลาดไปในชีวิต ส่วนตัวตนชอบตัวตน เป้าหมาย และการทำงาน รวมถึงประสบการณ์ในการใช้ชีวิตของนายมงคลกิตติ์ เพราะที่ผ่านมาตนประสบปัญหาผิดพลาดในชีวิตเรื่องเว็บพนันออนไลน์ ถ้ารัฐบาลแก้ปัญหาเรื่องนี้อย่างจริงจัง น่าจะช่วยแก้ปัญหาของเยาวชน และอีกหลายคนที่ประสบความผิดพลาดในชีวิตได้ไม่น้อย

"เราเป็นคนสู้ ไม่ถอย ไม่ยอมแพ้ ที่ผ่านมาชีวิตประสบปัญหาเพราะการพนันอย่างหนัก แต่ก็สู้จนมายืนอยู่วันนี้ได้ ขอขอบคุณพรรคไทยศรีวิไลย์ที่ให้โอกาส ส่วนตัวอยากจะไปสมัครรับเลือกตั้งที่บ้านเกิด จ.อ่างทอง" กุ้งพลอย กล่าว

กุ้งพลอย

“กุ้งพลอย” กล่าวต่อว่า ก่อนหน้านี้มีอีกพรรคการเมืองหนึ่งที่ได้ติดต่อไป แต่ด้วยจังหวะยังไม่ลงตัวจึงไม่ได้เดินหน้าต่อ และก็เป็นโอกาสที่ดีมากที่ได้มาคุยกับพรรคไทยศรีวิไลย์ เพราะเราก็อยากจะเข้ามาแก้ปัญหาที่เราเคยผิดพลาดไป และอยากจะเป็นอีก 1 กรณีตัวอย่าง วันนี้ถ้าไม่มั่นใจก็คงไม่มา เราเป็นคนตั้งใจในการเริ่มต้นอะไรสักอย่าง ส่วนเรื่องอนาคตว่าจะชนะหรือไม่ ก็คงต้องให้อนาคตเป็นตัวตัดสิน

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม