“แอนนา เสืองามเอี่ยม” ลากกระเป๋า 12 ใบ บินลัดฟ้าล่ามงจักรวาล

24 ธ.ค. 65

แอนนา เสืองามเอี่ยม อัดแน่นความมั่นใจ บินลัดฟ้าจากไทยสู่มิสยูนิเวิร์ส อัดแน่นความมั่นใจพร้อมคว้ามงจักรวาล

 

และแล้วก็มาถึงวันที่แฟนนางงามและคนไทยรอคอย กับการบินลัดฟ้าสู่จักรวาลของ “แอนนา เสืองามเอี่ยม” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 เพื่อเข้าร่วมการประกวด MISS UNIVERSE 2022 ณ เมืองนิวออร์ลีนส์ รัฐลุยเซียนา ประเทศสหรัฐอเมริกา

แอนนา เสืองามเอี่ยม

วันนี้ (24 ธันวาคม 2565) แอนนา เสืองามเอี่ยม พร้อมทีมงาน ทีพีเอ็น โกลบอล (TPN GLOBAL) ผู้ถือลิขสิทธิ์จัดการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ได้เดินทางจากออกจากท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ มุ่งสู่ เมืองนิวออร์ลีนส์ รัฐลุยเซียนา ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อเข้าร่วมการประกวด MISS UNIVERSE 2022

s__109961318

โดยสายการบิน Turkish Airlines เที่ยวบิน TK69 กับลุคสุดเชี่ยว พร้อมกระเป๋าเดินทางกว่า 12 ใบ พกความมั่นใจ และชุดสวยไปเต็มกระเป๋า เพื่อเป้าหมาย “คว้ามงสาม” กลับบ้านเป็นของขวัญให้กับชาวไทย โดยมีคุณแม่ของ แอนนา เสืองามเอี่ยม รวมถึงแฟนๆมารอส่งที่สนามบินและให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม

แอนนา เสืองามเอี่ยม

การประกวด MISS UNIVERSE 2022 ครั้งที่ 71 จัดขึ้นในวันที่ 14 มกราคม 2566 (วันที่ 15 มกราคม 2566 เวลา 7.00 - 10.00 น. ตามวันเวลาในประเทศไทย) โดยปีนี้ “แอนนา เสืองามเอี่ยม” ผู้ครองมงกุฎ MISS UNIVERSE THAILAND 2022 เจ้าของสตอรี่สุดทัชประทับใจ สาวงามหนึ่งเดียวที่สวยทรงพลัง จะเป็นความหวังอีกครั้งในการพิชิตมง 3 ของสายสะพายไทย

แอนนา เสืองามเอี่ยม

สำหรับการเตรียมตัวของ “แอนนา เสืองามเอี่ยม” และทีมงานกองประกวด MISS UNIVERSE THAILAND ในปีนี้เรียกได้ว่ามีความพร้อมมากกว่า 100% ทั้งการดูแลเรื่องความงามอย่างไม่มีที่ติ เรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรม พร้อมฝึกฝนทักษะความสามารถอีกหลากหลายด้าน รวมถึงการสร้างสรรค์เครื่องแต่งกายที่จะใช้สวมใส่ตลอดการประกวด MISS UNIVERSE 2022 ผ่านฝีมืออันประณีตวิจิตรบรรจง โดยดีไซเนอร์ชั้นนำระดับประเทศ

แอนนา เสืองามเอี่ยม

ร่วมเชียร์และส่งกำลังใจให้ “แอนนา เสืองามเอี่ยม” ก้าวสู่รุ่งอรุณใหม่ และพิชิตมงสามกลับมาให้คนไทยได้ชื่นใจ ผ่านเว็บไซต์ www.missuniverse.in.th แอปพลิเคชัน Miss Universe Thailand และดิจิทัลแพลตฟอร์มทุกช่องทางกองประกวดฯ ได้แก่ Facebook, Instagram, YouTube และ TikTok

 แอนนา เสืองามเอี่ยม

แอนนา เสืองามเอี่ยม

แอนนา เสืองามเอี่ยม

แอนนา เสืองามเอี่ยม

artboard1copy9

s__109961314

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวฮิตติดเทรนด์

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส