“บอย โลโมโซนิค” ขอโทษจากใจ ปมดราม่า “มาคอนเสิร์ตร็อกแล้วนั่งดู #กาลเทศะ”

17 ธ.ค. 65

บอย โลโมโซนิค ขอโทษจากใจ ปมดราม่าร้อน “มาคอนเสิร์ตร็อกแล้วนั่งดู ก็คงเหมือนเวลาพระสวดแล้วมึงลุกขึ้นเต้น มึงคิดว่าไง #กาลเทศะ”

 

กลายเป็นดราม่าร้อน หลังเพจเฟซบุ๊กของวงร็อกชื่อดัง Lomosonic (โลโมโซนิค)ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า “ถ้ามาคอนเสิร์ตร็อกแล้วนั่งดู ก็คงเหมือนเวลาพระสวดแล้วมึงลุกขึ้นเต้น มึงคิดว่าไง #กาลเทศะ” ซึ่งต่อมาก็เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักบนโลกโซเชียล

s__109822142

ล่าสุด บอย โลโมโซนิค ก็ได้ออกมาโพสต์ขอโทษจากใจ ที่ไม่คิดให้ถี่ถ้วนในสิ่งที่สื่อออกไป ระบุว่า “สวัสดีครับผมบอยนะครับ จากข้อความที่ผมลงไปได้สร้างความระคายเคือง ความไม่พอใจ และความรู้สึกในเชิงลบต่อคนจำนวนมากเป็นวงกว้าง เมื่อทำให้ทุกคนรู้สึกแย่ไม่ว่าจะด้วยเจตนาอย่างไร ผมขออภัยที่ไม่คิดให้ถี่ถ้วนในสิ่งที่สื่อออกไปครับ

ผมได้อ่านคอมเมนต์ในทุกช่องทาง ทั้งเรื่องที่เป็นประเด็น และเรื่องอื่น ๆ ที่หลายคนมีความเห็นจากการกระทำที่ผ่านมาของผมบนเวที ผมจะเก็บเอาข้อมูลทั้งหลายที่ได้รับมา ไตร่ตรองเพื่อปรับปรุงทั้งวิธีคิดของผมเอง และการแสดงบนเวทีต่อหน้าทุกคนให้ดีและตั้งใจให้มากขึ้นครับ

สุดท้ายนี้ผมขอโทษทุกคนอีกครั้งจากใจครับ รวมถึงขอโทษเพื่อนร่วมวงและทีมงานผู้เกี่ยวข้องทุกท่านที่ได้รับผลกระทบจากผมด้วย บอย”

s__109822146

 

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส