พ่อช็อก! ลูกสาวเฮี้ยนตายครึ่งปีเข้าฝันบอก พบเป็นซาก เพื่อนบ้านขนลุกได้กลิ่นเหม็น ไม่นึกว่าศพ

พ่อช็อก! ลูกสาวเฮี้ยนตายครึ่งปีเข้าฝันบอก พบเป็นซาก เพื่อนบ้านขนลุกได้กลิ่นเหม็น ไม่นึกว่าศพ

2
20 มิ.ย. 62
จากกรณี วันที่ 19 มิ.ย. 62 ช่วงเย็น ตำรวจ สภ.คูคต ไปตรวจสอบศพผู้หญิงนอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องน้ำในบ้าน ซึ่งเป็นทาวน์เฮาส์ ที่ ต.คูคต อ.ลำลูกา จ.ปทุมธานี ทราบชื่อ คือ นางทิพาพัตร์ ฟักสุข อายุ 46 ปี ตรวจสอบภายในบ้านไม่พบการรื้อค้น หรือร่องรอยการต่อสู้ โดยแพทย์ระบุว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 เดือน

บ้านจุดเกิดเหตุ


เจ้าหน้าที่ตรวจสอบบ้านที่เกิดเหตุ


ล่าสุด วันที่ 20 มิ.ย. 62 ทีมข่าวลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ พบเป็นทางเฮาส์สูง 2 ชั้น ประตูด้านหน้าเป็นกระจก มีรอยแตก ด้านข้างบ้านมีหญ้าขึ้นรก ลักษณะคล้ายเป็นบ้านร้าง

นายบุญหลง บุญปั้น พ่อของผู้เสียชีวิต


นายบุญหลง บุญปั้น อายุ 71 ปี พ่อของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ตัวเองอยู่กรุงเทพฯ ลูกสาวมีครอบครัว เลยแยกไปอยู่ที่ลำลูกกา เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ลูกสาวมาเข้าฝัน แต่ก็ไม่ได้บอกอะไร ตนจึงตั้งใจขี่รถจักรยานยนต์ไปหา พอมาถึงหน้าบ้าน พบหญ้าขึ้นรกเต็มไปหมด จึงไปคุยกับ รปภ.ของหมู่บ้าน และได้กลิ่นเหม็นสาบ จึงตัดสินใจตัดกุญแจเข้าไปดูในบ้าน ก็พบว่าลูกสาวกลายเป็นศพ จึงโทรแจ้งตำรวจ

นางขวัญ ดีเพียร เพื่อนบ้าน


นางขวัญ ดีเพียร เพื่อนบ้าน เล่าว่า ประมาณ 6 เดือนที่ผ่านมา ตนเริ่มได้กลิ่นเหม็นเวลาเข้าครัว ตอนแรกก็คิดว่าน่าจะเป็นกลิ่นท่อน้ำ แต่หลังจากนั้นก็ได้กลิ่นทุกวันจนเริ่มเอะใจ และคิดว่านางทิพาพัตร์อาจจะเสียชีวิตในบ้าน จึงได้ปรึกษาลูกสาว แต่ลูกสาวบอกว่า นางทิพาพัตร์น่าจะย้ายออกไปแล้ว จนกระทั่งวานนี้ มีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ จึงรู้ว่านางทิพาพัตร์เสียชีวิตแล้วในบ้าน ตนก็ตกใจมาก ซึ่งที่ผ่านมานางทิพาพัตร์อาศัยอยู่คนเดียว หลังเลิกกับสามีไปประมาณ 4-5 ปี เจ้าตัวมีลักษณะคล้ายเป็นโรคประสาท บางครั้งก็พูดดี บางครั้งก็อาละวาดปาข้าวของใส่ผู้อื่น จึงไม่มีใครกล้าพูดคุยด้วย

ระยะหลังประมาณ 6-7 เดือน ตนไม่เห็นนางทิพาพัตร์ ก็คิดว่าน่าจะไปรักษาตัว ไม่คิดว่าจะเสียชีวิต ซึ่งตนคิดว่านางทิพาพัตร์น่าจะลื่นล้มหัวฟาดพื้นในห้องน้ำ เพราะบ้านถูกตัดน้ำตัดไฟ ต้องอยู่แบบมืด ๆ โดยตนไม่เคยได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือใด ๆ อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ตนก็รู้สึกกลัว เพราะพบศพอยู่ข้างบ้าน แต่คิดว่าคงไม่ย้ายบ้านหนีไปไหน
AMARIN TV HD Live
Now Playing

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่