“ลูกหนัง ศีตลา” เปิดใจครั้งแรก ปมดราม่า #แบนลูกหนัง ถูกเพื่อนขอเลิกคบ!

3 ธ.ค. 65

ลูกหนัง ศีตลา เปิดใจครั้งแรก หลังเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก #แบนลูกหนัง ถูกเพื่อนขอเลิกคบ! พ้อถ้าวันนึงเราหายไป ทุกอย่างอาจจะดีขึ้นหรือเปล่า

 

สำหรับ ลูกหนัง ศีตลา ลูกสาวของ ตั้ว ศรัณยู และ เปิ้ล หัทยา ที่ต้องหยุดความฝันของตัวเองลง หลังเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในช่วงก่อนหน้านี้กับดราม่าร้อน #แบนลูกหนัง

ซึ่ง ลูกหนัง ได้มาเปิดใจครั้งแรกในรายการ ON THAT DAY และในบางช่วงบางตอน ลูกหนังถึงกับน้ำตาคลอเมื่อต้องพูดถึงคุณพ่อ และเผยคำพูดของคุณพ่อเกี่ยวกับปมการเมืองในอดีตเอาไว้ว่า จริงๆ คุณพ่อก็ไม่อยู่แล้ว (เสียงสั่น) เราก็ไม่ได้รู้สึกดีหรอกค่ะเวลาใครมาพูดถึงครอบครัว สำหรับเราครอบครัวคือที่หนึ่ง ทุกครั้งที่เราเห็นคนมาพูดไม่ดีกับคนในครอบครัว เราไม่ได้รู้สึกดีอยู่แล้ว เรารู้สึกเจ็บนะ

ลูกหนัง ศีตลา

ถามว่าเราเข้าใจคนที่มาพูดเรื่องนี้ เราเข้าใจมาก อย่างที่บอกคนเราคิดต่างได้ เขามีเหตุผลของเขา แต่แค่ ณ วันนั้น การสูญเสียคนรักไป มันไม่ได้นาน มันเลยแบบมีหลายความรู้สึก

เข้าใจก็เข้าใจ รักคุณพ่อก็รักคุณพ่อ เสียใจมากที่คุณพ่อไม่อยู่ มันก็เลยมีหลายๆ อย่างที่ตีกันในสมองเรา แต่ถามว่าเราเข้าใจ เราเข้าใจจริงๆ

เราเคยคุยกับคุณพ่อเรื่องนี้ด้วยก่อนที่ท่านจะเสีย คุณพ่อรู้ใช่มั้ยว่าสิ่งที่คุณพ่อทำมันมีเรื่องแบบนี้ คุณพ่อเขาก็ทราบ และเขาก็เคยพูดว่าเขาก็เสียใจนะ เพราะมันมีอะไรหลายอย่างที่เขาทำไปในอดีต

และเขาก็ไม่คิดว่ามันจะทำให้ใครหลายคนเสียใจ แล้วเราก็แค่ต้องยอมรับมัน ถามว่ามันก็กระทบกับครอบครัวนะในสิ่งที่คุณพ่อทำ เราเคยคุยกันเรื่องนี้ และเราเข้าในกันและกันว่าสิ่งที่คุณพ่อทำเขาก็มีความเชื่อแบบนั้น

ลูกหนัง ศีตลา

หลังเกิดดราม่ามีเพื่อนที่เป็นทั้งคนในวงการและนอกวงการ มาบอกเราว่าไม่อยากเป็นเพื่อนกับเรา บางคนขออันฟอลโลว์ บางคนขอลบรูปที่ถ่ายด้วยกันนะ บางคนโดนแคนเซิลงานเพราะเราหรือถึงขั้นบางคนไปทะเลาะกับคนที่บ้านเขา และปฏิเสธยากมากที่จะไม่เกิดเอฟเฟกต์กับคนในวง มีทั้งเอฟเฟกต์ที่เกิดกับน้องแค่ 3 คนที่เขาไม่รู้เรื่อง แล้วค่ายด้วย ครอบครัวน้องด้วยครอบครัวเราด้วย

ซึ่งพอคุณพ่อเสีย คุณยายก็เสีย แล้วเราก็บินกลับมาเตรียมตัวเดบิวต์ ก็เจอเรื่องดราม่าอีก มันเยอะเหมือนกันนะสำหรับมนุษย์คนนึง เลยทำให้เรากลับมาคิดในบางที ว่าเราเป็นตัวปัญหาหรือเปล่า ถ้าวันนึงเราหายไป ทุกอย่างอาจจะดีขึ้นหรือเปล่า (ร้องไห้) ปัญหาจะจบหรือเปล่า

ลูกหนัง ศีตลา

 

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส