สาวหมอลำสุดเฮง! ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 รับ 12 ล้านบาท เผยตามมาหลายงวด

1 ธ.ค. 65

สาวหมอลำสุดเฮง! ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 รับเงินรางวัล 12 ล้านบาท เผยเป็นเลขเด็ดที่ตามซื้อมาตั้งแต่งวดที่แล้ว ลั่นจะเป็นหมอลำต่อ

วันที่ 1 ธ.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ สภ.เมืองศรีสะเกษ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ น.ส.ธนาภา สงวนนามสกุล อายุ 35 ปี หรือ ชื่อที่ใช้ในการแสดงหมอลำว่า “ธนาภาทังโส” ซึ่งเป็นหมอลำสาวสวยชื่อดัง ชาวต.โพนค้อ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ได้เข้าลงบันทึกประจำวัน กับพ.ต.ท.เจษฏา พรรองทอง สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ เพื่อบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานว่าน.ส.ธนาภา ได้ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 หมายเลข375805 งวดที่ 45 ชุดที่ 17 ประจำวันที่ 1 ธ.ค.2565 จำนวน 2 ใบพร้อมทั้งนำเอาสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ถูกรางวัลที่ 1 มาแสดงให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบอีกด้วย

น.ส.ธนาภา อายุ 35 ปี หรือ “ธนาภาทังโส” หมอลำสาวสวยชื่อดังบอกว่า ตนชอบเลข 05 อยู่แล้ว งวดที่แล้วตนได้ซื้อลอตเตอรี่เลข 05 แต่ไม่ถูกรางวัล จึงได้มาซื้อเลข 05 นี้อีกครั้งในงวดนี้

ส่วนเลข 8 เป็นเลขที่ติดมาด้วย ซึ่งขณะประกาศผลการออกสลากกินแบ่งรัฐบาล ตนนั่งลุ้นอยู่หน้าจอทีวี พอประกาศผลออกมาแล้วปรากฏว่า ตนถูกรางวัลที่ 1 จะได้รับเงินรางวัล 12 ล้านบาท ทำให้ตนดีใจมากซึ่งเงินรางวัลที่จะได้รับมา ตนจะเก็บไว้เป็นทุนการศึกษาให้ลูก ไว้ใช้จ่ายในครอบครัวและทำบุญ ถึงแม้ว่าตนจะโชคดีได้รับเงินรางวัล 12 ล้านบาท ตนก็ยังคงจะทำการรับแสดงหมอลำและใช้ชีวิตตามปกติต่อไป

 

advertisement

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส