advertisement

แต่งแล้วจ้า “เดียร์ ปริษา” ควงเจ้าบ่าว ”หมอบอม ธิบดี” เข้าพิธีวิวาห์ชื่นมื่น

23 พ.ย. 65

นักแสดงสาว เดียร์ ปริษา ควงเจ้าบ่าว หมอบอม ธิบดี เข้าพิธีเข้าพิธีมงคลสมรสสุดชื่นมื่น หลังจากที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 3 ปี

 

หลังจากนักแสดงสาว เดียร์ ปริษา ทนาวิวัฒน์ และ หมอบอม ธิบดี ชุณหเสนีย์ ได้เข้าเฝ้า สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปรินายก เพื่อกราบขอพรและรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ ณตำหนักอรุณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร เมื่อช่วงเช้าวันที่ 20 พ.ย. 2565 ที่ผ่านมา

เดียร์ ปริษา

เช้าวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565 ทั้งคู่ได้เข้าพิธีมงคลสมรสเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ณ.โรงแรมแมนดาริน โอเรียลเตล กรุงเทพ โดยบรรยากาศในช่วงเช้าจะเป็นพิธีทางสงฆ์ พิธียกขบวนขันหมาก และพิธีหมั้นสู่ขอ ตามลำดับ ซึ่งในพิธีช่วงเช้ามีแขกเป็นญาติของทั้ง2ฝ่ายแบบอบอุ่นเป็นกันเอง

คู่บ่าวสาวเปิดใจให้สัมภาษณ์ว่า..เราทั้ง2คน รู้จักกันมาได้ 6-7 ปีแล้ว โดยมีเพื่อนของเราทั้ง 2 คนเป็นแม่สื่อ แต่ว่าเพิ่งจะคบกันได้ 3 ปีกว่าๆ ทางด้านเจ้าบ่าวก่อนหน้านี้มีอาชืพเป็นนายแพทย์ แต่ว่าตอนหลังมาจับธุรกิจ อาชีพ facility management งานระบบอาคาร และยึดเป็นอาชืพหลัก

เดียร์ ปริษา

ทางด้านว่าที่เจ้าสาวบอกว่าชื่นชอบคุณบอมความเป็นผู้ใหญ่ใจดี ใจเย็น มีความเป็นผู้นำ รวมๆแล้วพี่เขาเป็นคนดี เลยรู้สึกว่าฝากชีวิตกับพี่เขาได้ ก็ขอให้พี่เขารักเดียร์คนเดียว ส่วนว่าที่เจ้าบ่าวเปิดเผยว่าชื่นชอบคุณเดียร์เพราะเป็นคนตรงๆตั้งแต่คบหากันมาคือเราสบายใจ

ในส่วนโมเมนต์การขอแต่งงานไม่มีอะไรเป็นพิเศษ ก็มีการพูดคุยกันว่าเรามาใช้ชีวิตร่วมกันไหม ซึ่งตัวเดียร์เองก็ได้ศึกษาดูใจกันมาจนเรามั่นใจแล้วจึงมีวันนี้เกิดขึ้น งานแต่งในวันนี้มันคือเหมือนความฝันที่เราฝันไว้ทั้ง2คนไม่ว่าจะเป็นเรื่องรูปแบบงานรวมถึงสถานที่แต่งงานในวันนี้ก็เป็นที่เดียวกันกับที่เราเดทกันวันแรก

เดียร์ ปริษา

ช่วงพิธีฉลองมงคลสมรสในตอนค่ำ มีคุณ สุทธิธรรม จิราธิวัฒน์ เป็นประธานในพิธี หลังจากที่เปิดตัวบ่าวสาวแล้วเป็น พิธีจุดเทียนมงคลสมรส และตัดเค้กแต่งงานมอบให้ญาติผู้ใหญ่ และมีแขกรับเชิญพิเศษอย่าง กบ ทรงสิทธิ์ และ นันทนา บุญหลง มามอบเสียงเพลงแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวในบทเพลง หากันจนเจอ

รวมถึงศิลปินนักร้อง โป้ โยคีเพลย์บอย ในบทเพลง “คืนนี้…ขอหอม” หลังจากนั้นเป็นพิธีโยนช่อดอกไม้จากเจ้าสาว เป็นอันเสร็จพิธี โดยงานนี้มีเพื่อนดาราและคนในวงการบันเทิงมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก 

เดียร์ ปริษา

ในส่วนชุดเจ้าสาวช่วงพิธีงานเช้าจากร้าน Amata มูลค่าชุดราคากว่า 5 แสนบาท เป็นชุดคริสตัลไข่มุกและเพชรชวาลอฟกี้ หลายแสนเม็ดที่ปักลงบนสะไบ รวมถึงผ้าไหม ที่ใช้ปล้องแท้จากญี่ปุ่น ที่ใช้หลายแสนเม็ดปักเรียงเป็นลวดลายที่สวยงดงามบนผืนผ้า ทำให้เจ้าสาวใส่แล้วดูแพงเป็นสง่า

เดียร์ ปริษา

เดียร์ ปริษา

เดียร์ ปริษา

เดียร์ ปริษา

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่