“สปาย ชวันภัสร์” มิสเอิร์ธไทยแลนด์ 2022 เตรียมบินชิงมงกุฏมิสเอิร์ธ ที่ประเทศฟิลิปปินส์

10 พ.ย. 65

มิสเอิร์ธไทยแลนด์ เวทีนางงามสิ่งแวดล้อมหนึ่งเดียวที่โลกส่ง “สปาย ชวันภัสร์” ชิงมงกุฏที่กรุงมะนิลาประเทศฟิลิปปินส์ 29 พย.นี้

 

ปีนี้ถือว่าได้ลุ้นสนุกอีกหนึ่งเวที สำหรับเวที “มิสเอิร์ธ ไทยแลนด์ 2022” โดยหญิงเก่งอย่าง ดร.สิริกานต์ อ้นสนกราน” หรือ “ดร.น้อง” ประธานองค์กรมิสเอิร์ธไทยแลนด์ ภายหลังจากที่ “สปาย ชวันภัสร์ คงนิ่ม” เป็นตัวแทนสายสะพายไทยแลนด์ ร่วมชิงมงกุฎประกวด Miss Earth 2022 ที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินสต์ โดยรอบไฟนอลคือวันที่ 29 พ.ย.

มิสเอิร์ธ ไทยแลนด์ 2022

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ สปาย เพิ่งออกมาทำฮือฮา หลังจากปฏิวัตินางงามขายสวย ด้วยการใช้ความคิดสร้างสรรค์แต่งกายเลียนแบบสัตว์โลก อย่าง “ลิง” จนชาวเน็ตต่างพากันชื่นชมอยู่ไม่น้อย ซึ่งการเตรียมตัวในครั้งนี้ สปายได้เปิดใจว่า เตรียมพร้อมเต็มที่ 100 เปอรเซ็นต์ มั่นใจคว้ามงฯ กลับมาได้แน่นอน

มิสเอิร์ธ ไทยแลนด์ 2022

“สำหรับการเตรียมตัว ณ ตอนนี้พัฒนาอย่างเต็มที่ค่ะ ไม่ว่าจะเป็น Performance, Public Speaking, Knowledge, เสื้อผ้าสำหรับการเก็บตัว ทุกอย่างพร้อม100%แล้วค่ะ จุดแข็งของสายสะพายไทยแลนด์ในครั้งนี้ คือความสร้างสรรค์ของสปายและทีมงาน ในทุกๆ รอบไม่ว่าจะเป็น Online หรือ Onsite เรามีการวางแผนทุกอย่างให้ออกมาเป็นเรื่องราวให้ตอบโจทย์กับเวทีแม่ที่สุด

ไม่ว่าวันข้างหน้าจะเจออุปสรรคอะไรสปายพร้อมสวมสายสะพายประเทศไทยไปสู้ และพร้อมที่จะแก้ปัญหาให้เร็วและตรงจุดที่สุด ทุกๆ อย่างที่ได้ฝึกฝนตั้งแต่ก่อนมงฯ จนถึงวันนี้ มันทำให้สปายมั่นใจได้ว่าศักยภาพของเราสามารถคว้ามงฯ กลับบ้านได้แน่นอนค่ะ ขอบคุณค่ะ” https://youtu.be/c0V_TlOcFP8

มิสเอิร์ธ ไทยแลนด์ 2022

ร่วมเป็นกำลังใจให้สปาย ชวันภัสร์ ที่จะเดินทางไปร่วมกิจกรรมการประกวด ตั้งแต่ 12 พ.ย. เวลา 07.00 น. เที่ยวบินสายการบินไทย สุวรรณภูมิ กรุงเทพ - มะนิลา ขณะที่รอบไฟนอลคือวันที่ 29 พ.ย. โดยในวันดังกล่าวจะมีดาราศิลปินและคนในวงการจะไปร่วมเชียร์สปายชิงชัยเกาะขอบเวทีมิสเอิร์ธโลก ณ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ รับรองเสียงเชียร์กระหึ่มแน่นอน

มิสเอิร์ธ ไทยแลนด์ 2022

มิสเอิร์ธ ไทยแลนด์ 2022

มิสเอิร์ธ ไทยแลนด์ 2022

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส