ทำเสื่อม! แก๊งหนุ่มเปลือยร่างเอาดอร์ ถ่ายโชว์ลงทวิตเตอร์ ชาวบ้านผวากลัวเหตุข่มขืน ตร.ล่าตัวดำเนินคดี

ทำเสื่อม! แก๊งหนุ่มเปลือยร่างเอาดอร์ ถ่ายโชว์ลงทวิตเตอร์ ชาวบ้านผวากลัวเหตุข่มขืน ตร.ล่าตัวดำเนินคดี

1
26 พ.ค. 62
จากที่ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งโดยใช้ชื่อ ouT_outk และ Tongoutdoor1 พร้อมพรรคพวกเป็นชายวัยรุ่น พากันถ่ายรูปในลักษณะเปลือยกาย โชว์อวัยวะเพศ ยืนถ่ายรูปตามสถานที่สำคัญต่างๆ ทั้งหน้าสนามกีฬาประจำจังหวัด โรงเรียน สถานที่ท่องเที่ยว เช่น บ่อลูกรังเก่า รวมทั้งห้องน้ำสถานีบริการน้ำมัน ประตูระบายน้ำคลองชลประทาน บนอัฒจันทร์สนามกีฬาจังหวัด หน้าเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญริมถนน ซึ่งได้เขียนข้อความระบุสถานที่ดังกล่าวอยู่ใน จ.กำแพงเพชร

ภาพจากทวิตเตอร์


ภาพบางส่วนจากทวิตเตอร์


โดยเขียนข้อความแคปชั่น เชิญชวนให้ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายอื่น เข้ามาชมและชักชวนให้ผู้ที่มีรสนิยมเดียวกันมาร่วมถ่ายภาพด้วยกันตามสถานที่ต่างๆ โดยบอกว่ามีช่างภาพฝีมือดีถ่ายให้ด้วย ทั้งในเวลากลางวัน และกลางคืน สร้างความเสื่อมเสียให้กับจังหวัดกำแพงเพชร เป็นอย่างมาก

ตำรวจลงพื้นที่


วันที่ 26 พ.ค.62 ดาบตำรวจเฉลิมพงษ์ ศรีศิล เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว ชุดปฏิบัติการท่องเที่ยว จ.กำแพงเพชร ลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อม พบว่ามีสถานที่สำคัญต่างๆ ที่ปรากฏตามภาพ โดยสอบถามชาวบ้านที่อยู่ตามสถานที่ดังกล่าว บอกว่า ไม่เคยพบกลุ่มคนดังกล่าวมาถ่ายภาพ เนื่องจากเป็นช่วงกลางคืน ซึ่งชาวบ้านและพ่อค้าแม่ค้าส่วนใหญ่จะอยู่กันไม่ถึงช่วงดึก เมื่อเห็นภาพก็รู้สึกแย่มากที่มีคนมาทำอะไรแบบนี้ เป็นเรื่องที่ทุเรศที่สุด

ชาวบ้านในพื้นที่


ทั้งนี้ อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับตัวมาดำเนินคดีให้ได้ เพราะเกรงว่าถ้ามีหญิงสาวผ่านมาอาจจะก่อเหตุข่มขืนเป็นอันตรายได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตามโรงเรียนซึ่งไม่สมควรอย่างยิ่ง ถ้ามีเด็กนักเรียนไปเห็นภาพดังกล่าว จะยิ่งทำให้เสื่อมเสียหนักมากยิ่งขึ้นไปอีก

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว ได้ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ เพื่อสืบหาพยานหลักฐาน พยานแวดล้อม และพยานบุคคล ที่อาจจะพบเห็นกลุ่มคนดังกล่าว ที่ได้พากันมาถ่ายรูปแล้วนำไปโพสต์ในทางเสื่อมเสีย ต่อภาพลักษณ์ของจังหวัดกำแพงเพชร พร้อมสืบหาในเชิงลึกเพื่อที่จะหาต้นตอไปยังผู้กระทำผิด เพื่อนำมาดำเนินคดีทั้งหมด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่