advertisement

"ซาร่า คาซิงกินี" โดนแอบถ่ายคลิปในห้องน้ำสาธารณะ เผยเป็นบาดแผลในใจ

19 ก.ย. 65

คุณแม่ลูกสองสุดแซ่บ "ซาร่า คาซิงกินี" เผยวันนี้เข้มแข็งพอที่จะพูดเรื่องนี้ออกมาเพื่อเตือนภัยผู้หญิง เล่าอุทาหรณ์เคยโดนแอบถ่ายคลิปในน้ำสาธารณะ แต่มีสติกล้าสู้จนพบหลักฐาน

โดย "ซาร่า คาซิงกินี" โพสต์เฟซบุ๊กเผยว่า "ตัดสินใจอยู่นานพอควรค่ะ ว่าจะโพสต์เรื่องนี้ดีไหม จนกระทั่ง 2 วันก่อน ได้ออกไปร่วมงาน mrs. universe มา ทำให้ได้รู้สึกต้องแสดงพลังของผู้หญิงเรามากยิ่งขึ้น จึงคิดว่า ซาร่าไม่ควรปล่อยผ่านเรื่องนี้ไป เพราะความหวาดกลัวหรืออับอาย กว่าจะใช้เวลาให้ความรู้สึกที่เรากล้าจะปกป้องตัวเองได้ ซาร่าเข้าใจมากๆเลยค่ะ วันนี้ซาร่าเข้มแข็งพอที่จะพูดเรื่องนี้ออกมาแล้วนะคะ"

"ซาร่าขอขอบคุณสถานีตำรวจ และขอฝากเรื่องนี้ไว้เป็นอุทาหรณ์ สำหรับผู้หญิงทุกคนนะคะ ซาร่าโดนแอบถ่ายคลิปขณะกำลังทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำสาธารณะ!!! … โชคดีที่วันนั้นมีน้องสาวอยู่ด้วย ทำให้เรากล้าสู้ จนพบหลักฐานว่าเราโดนแอบถ่ายจริงๆ"

"ซาร่าไม่เข้าใจว่า ทำไมเขาถึงคิดที่จะก่อทำเรื่องพวกนี้ คนเหล่านี้เคยคิดบ้างรึเปล่า ว่าถ้าภาพหลุดคลิปปล่อยออกไปอาจจะสร้างความเสียหายต่อจิตใจของซาร่าและครอบครัวมากขนาดไหน ซาร่าเคยอ่านบางเคสที่โดนแบบนี้แล้วมีภาพหลุด สามารถทำให้เป็นโรควิตก หลบหนีสังคม และนำไปสู่จุดที่แย่ที่สุดคือการฆ่าตัวตายได้เลย"

"พวกเขารู้รึเปล่าว่าการทำแบบนี้เป็นการข่มเหง คุกคาม ทำให้อับอาย ส่อไปทางล่วงเกินทางเพศ และเป็นคดีอาญา ที่สามารถทั้งโทษจำและปรับ"

"ซาร่าอยากให้กรณีของซาร่า สะท้อนบอกกับผู้หญิงที่กำลังติดตามซาร่าอยู่ว่าภัยใกล้ตัวอยู่ในทุกที่จริงๆ อยากให้ทุกคนรอบคอบและระวังขึ้น วันหนึ่งหากเป็นคนอื่นอาจไม่รู้เร็วและแก้ไขสถานการณ์ได้ไม่ทันเหมือนซาร่า"

"วันนี้ผู้กระทำความผิด สำนึกผิดทุกอย่างและได้รับผลของการกระทำแล้ว ซาร่าเพียงหวังว่าทุกคำที่เขาสัญญากับซาร่าว่าจะไม่ก่อเรื่องพวกนี้กับใครอีกจะเป็นคำสัญญาลูกผู้ชายที่ติดตัวเขาไปตลอด"

"ตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ เวลาไปเข้าห้องน้ำสาธารณะจะระแวงตลอดเวลา หากเห็นซาร่ามีอาการแพนิคในห้องน้ำสาธารณะ อยากให้เข้าใจว่าเพราะซาร่าโดนเรื่องเลวร้ายมานะคะ และนี่เป็นอีกเรื่องที่ซาร่าโดนฝากรอยแผลในใจไว้ จากการที่ซาร่าต้องตกเป็นเหยื่อ จากผู้คนที่เข้ามาทำร้ายค่ะ"

"#ทุกประสบการณ์เลวร้ายที่ผ่านมาทำให้ซาร่าต้องเจ็บปวด#เราผิดท่านประหารเราชอบเราบ่ผิดท่านมล้างดาบนั้นคืนสนอง"

ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า คาซิงกินี

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่