สาวรมควันดับคาบ้าน หลังกลับจากเมืองนอก ญาติเผยปมยืมเงินเพื่อนลงทุน

สาวรมควันดับคาบ้าน หลังกลับจากเมืองนอก ญาติเผยปมยืมเงินเพื่อนลงทุน

0
16 เม.ย. 62
วันที่ 16 เม.ย. 62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกาญจนบุรี รับแจ้งเหตุคนฆ่าตัวตายด้วยการรมควัน เหตุเกิดภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่งใน ต.ปากแพรก อ.เมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ และแพทย์เวรโรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา

ที่เกิดเหตุ


ที่เกิดเหตุ พบร่างของ น.ส.กนกธร (สงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี นอนเสียชีวิตในสภาพคว่ำหน้าอยู่กับพื้น ภายในห้องมีกลิ่นควันไฟจากเตาถ่านอบอวนอยู่เต็ม ใกล้ศพพบเตาปิ้งย่างที่มีเถ้าถ่านที่มอดแล้วอยู่จำนวนมาก และยังมีพัดลมอีกหนึ่งตัวเปิดเป่ามาที่เตาปิ้งย่าง คล้ายเร่งให้ไฟติดเร็วขึ้น แพทย์ทำการตรวจสอบสภาพศพของผู้เสียชีวิต ไม่พบร่องรอยบาดแผลใด ๆ คาดว่าน่าจะเสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจ

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิตเหตุ


ญาติผู้เสียชีวิต ผู้มาพบศพคนแรก กล่าวว่า ผู้เสียชีวิตเพิ่งจะเดินทางกลับจากเมืองนอก มาเยี่ยมบ้านช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยเมื่อวานนี้ญาติ ๆ ตัดสินใจว่าจะไปเที่ยวต่างจังหวัดกัน แต่ผู้เสียชีวิตยืนยันขออยู่เฝ้าบ้าน กระทั่งคืนที่ผ่านมา ตนพยายามโทรศัพท์เข้ามาหาที่บ้าน แต่ปรากฏว่าไม่มีคนรับสาย ด้วยความเป็นห่วงจึงรีบเดินทางกลับมาดู กระทั่งเมื่อกลับมาถึงพบว่าห้องของผู้เสียชีวิตถูกปิดเงียบ ตนพยายามเคาะประตูเรียก แต่ไม่มีเสียงตอบ จึงตัดสินใจพังประตูเข้ามา และพบว่าผู้เสียชีวิตนอนอยู่ที่พื้นห้องแล้ว

ส่วนสาเหตุการฆ่าตัวตาย คาดว่าน่าจะมาจากปัญหาส่วนตัวของผู้เสียชีวิต เพราะเคยตัดพ้อเรื่องปัญหาการหยิบยืมเงินเพื่อน เพื่อนำเงินไปลงทุนแต่ไม่ประสบความสำเร็จ จนอาจนำมาซึ่งการตัดสินใจจบชีวิต ทั้งนี้ ญาติไม่ติดใจในสาเหตุของการเสียชีวิต แต่แพทย์ขอให้มีการส่งร่างผู้เสียชีวิตไปตรวจสอบ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่