advertisement

สาวตั้งท้อง 2 เดือน ถูกแฟนหนุ่มหลอกกินยาขับ ก่อนเอามาปล่อยทิ้งกลางทาง

16 ส.ค. 65

สาววัย 18 ตั้งท้อง 2 เดือน ถูกแฟนหนุ่มหลอกไปที่ชลบุรีก่อนบังคับให้กินยาขับแล้วเชิดเงินหนี ปล่อยทิ้งกลางทาง ญาติฝ่ายชายไม่ยอมรับ

 

เมื่อเวลา 16.00 น.  วันที่  15 ส.ค.65  ศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา ได้รับแจ้งเหตุมีคนจะพยายามฆ่าตัวตาย เตรียมก่อเหตุกระโดดสะพานข้ามแยกไฟแดงอ่าวอุดม ต.ทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุเข้าตรวจสอบ พร้อมแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.แหลมฉบัง ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจและเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรเข้าร่วมอย่างเร่งด่วน

 

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุบริเวณกลางสะพานข้ามแยกไฟแดงอ่าวอุดม พบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แหลมฉบังและเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา ได้ทำการช่วยเหลือผู้ที่จะก่อเหตุกระโดดสะพานให้ไปนั่งสงบสติอารมณ์อยู่ในรถพยาบาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยพบว่าผู้ก่อเหตุเป็นเด็กผู้หญิง นางสาวเกษ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี สวมชุดนักเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่งนั่งร้องไห้อยู่ภายในรถพยาบาล โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยและเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง เนื่องจากมีเลือดไหลออกมาจากบริเวณช่องคลอดเป็นจำนวนมาก

 

จากการสอบสวน นายนภดล พัสมร อายุ 60 ปี วินมอเตอร์ไซค์รับจ้างแยกอ่าวอุดม เปิดเผยว่า ขณะที่ตนเองนั่งรอผู้โดยสารอยู่บริเวณแยกอ่าวอุดมก็ได้เห็นเด็กนักเรียนหญิงคนดังกล่าวเดินขึ้นบนสะพานข้ามแยกแบบผิดสังเกต โดยสีหน้าไม่ค่อยดีไม่สนใจรถที่วิ่งบนถนน จึงบอกเพื่อนให้ดู ก่อนขับรถย้อนศรรีบไปดูกลัวจะไปไม่ทัน

 

พอขึ้นสะพานได้ก็เห็นเด็กนักเรียนคนดังกล่าวถอดรองเท้าปีนขึ้นไปบนราวสะพานแล้วจึงเข้าไปคว้าข้อมือไว้ได้ แล้วก็พยายามปลอบใจให้ใจเย็น ๆ อีกมือก็โบกรถที่วิ่งผ่านไปผ่านมา โดยน้องบอกว่าไม่เหลือใครแล้ว อยู่กับแฟนแล้วมีปัญหากันในเรื่องที่ผู้หญิงท้อง ส่วนพ่อแม่เสียไปหมดแล้ว ตนเองก็เลยปลอบไปตอนนี้ไม่ได้อยู่คนเดียวแล้วยังมีน้องที่อยู่ในท้องอีก เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาจึงปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่กู้ภัยปฏิบัติหน้าที่ต่อไป ซึ่งระหว่างที่ปลอบก็พยายามบอกคนข้างล่างว่าให้ช่วยแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย โดยสีหน้าของน้องที่พบบ่งบอกว่าไม่แคร์โลกใบนี้แล้ว เดินเหม่อลอยไม่สนใจใคร ไม่สนใจรถ แล้วด้วย

 

ด้าน นายนเรศ บุญชู เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา เปิดเผยว่า เด็กนักเรียนคนนี้เดินมาจากประตู 1 หน้ามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา มาขึ้นสะพานต่างระดับอ่าวอุดมเพื่อจะก่อเหตุกระโดดสะพานฆ่าตัวตาย   โดยทราบภายหลังว่า ถูกผู้ชายหลอกมาจากจังหวัดชัยภูมิ น้องตั้งท้องได้ประมาณ 2 เดือนจนผู้ชายบังคับให้กินยาขับออก ตอนนี้น้องมีเลือดออกทางช่องคลอดด้วย จึงต้องนำมาตรวจที่โรงพยาบาลแหลมฉบังในเบื้องต้นก่อน โดยน้องทำท่าจะกระโดดสะพานแล้วพอดีมีพลเมืองดีช่วยไว้ได้ทัน

 

เมื่อกู้ภัยไปถึงก็เลยช่วยกันคว้าไว้ได้อีกมือหนึ่งแล้วช่วยกันปลอบจนเด็กใจอ่อนลง และเปิดเผยว่า ถูกแฟนผู้ชายพามาจากจังหวัดชัยภูมิ พามาที่ศรีราชา ก่อนจะพาฝ่ายหญิงมาทิ้งไว้ที่ริมถนนสุขุมวิท หน้าประตู 1 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา  แล้วออกอุบายว่าให้รออยู่ตรงนี้ จะไปทำธุระก่อน แล้วจะกลับมารับโดยเอาเงินของเด็กสาวไปทั้งหมด หายนานกว่าสองชั่วโมงก็ยังไม่มา พยายามติดต่อไปก็ไม่สามารถติดต่อได้ จึงคิดมากเตรียมก่อเหตุกระโดดสะพานต่างระดับดังกล่าว โดยตนเองสงสารจึงมอบเงินให้ไปติดตัวอีก 500 บาทด้วย โดยทางญาติฝ่ายชายไม่ยอมรับฝ่ายหญิงให้ไปดูแลจัดการกันเอาเอง

 

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างประทีปศรีราชาและเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แหลมฉบังได้นำตัวนักเรียนหญิงคนดังกล่าวส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง ก่อนติดต่อประสานญาติฝ่ายชายให้ทราบเรื่อง ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำตัวไปส่งบ้านญาติแฟนหนุ่ม ให้ดูแลรักษากันต่อไป

advertisement

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่