ครบรอบ 9 ปี “FOREO (ฟอริโอ้)” ส่งแนวคิด “Make It Last, Not Break Fast”

10 ส.ค. 65

ครบรอบ 9 ปี “FOREO (ฟอริโอ้)” ส่งแนวคิด “Make It Last, Not Break Fast” ชวนสาวกบิวตี้แกดเจ็ตรัก(ษ์)โลกและรักตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด

 ฟอริโอ้

ปฏิเสธไม่ได้ว่าท่ามกลางชีวิตประจำวันที่เร่งรีบ เราทุกคนต่างยังคงมองหาช่วงเวลาหรือโมเมนต์ที่จะได้โฟกัสกับตัวเองและความสุขรอบตัว บิวตี้แกดเจ็ตหรือตัวช่วยในการดูแลสุขภาพและความงามจึงกลายมาเป็นอีกโซลูชั่นในการดูแลตัวเองที่ใครหลายคนนึกถึง
แต่จะดีกว่าไหมหากผลิตภัณฑ์ที่คุณเลือกใช้จะช่วยให้การดูแลตัวเองเป็นเรื่องที่สนุกขึ้นและใช้เวลาไม่นาน

แถมยังเป็นมิตรกับโลกใบนี้?ในโอกาสแห่งการเฉลิมฉลองครบรอบ 9 ปี FOREO (ฟอริโอ้)” แบรนด์ผู้นำระดับโลกด้านบิวตี้เทคจากประเทศสวีเดน จึงส่งแนวคิดการผลิตสินค้าที่ยั่งยืน (Make It Last, Not Break Fast) ตอกย้ำหัวใจในการออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามที่ออกแบบเพื่อมอบผลลัพธ์ตามความต้องการเฉพาะบุคคล มีความคงทน

และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมกับเชิญชวนแฟน ๆ ชาวไทยหันมารัก(ษ์)โลกและสัมผัสประสบการณ์ในการดูแลตัวเองรูปแบบใหม่ที่จะช่วยให้คุณเป็นคุณในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด

นับตั้งแต่ปี 2556 เรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน FOREO ได้เดินหน้าปฏิวัตินิยามและสร้างมาตรฐานใหม่ในวงการสุขภาพและความงามทั่วโลกด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ครอบคลุมตั้งแต่กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวหน้า จนถึงสุขภาพช่องปากและฟัน

โดยยึดหลักในการพัฒนาและต่อยอดด้านนวัตกรรมเพื่อให้การมีสุขภาวะและความเป็นอยู่ที่ดี (Well-being) เป็นเรื่องที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น โดยปัจจุบัน FOREO ถือครองสิทธิบัตรกว่า 200 รายการและได้รับรางวัลการันตีความสำเร็จในระดับสากลมากมาย

FOREO

นายสลาดัน มุยจิซ (Sladan Mujdzic) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ฟอริโอ้ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “หนึ่งในสิ่งสำคัญที่ FOREOยึดมั่นในการดำเนินธุรกิจเสมอมาคือ การออกแบบเพื่ออนาคตที่ดียิ่งขึ้น (Design-forward) และแนวคิดการผลิตสินค้าที่ยั่งยืน (Make It Last, Not Break Fast) หรือการดำเนินธุรกิจที่มีการวางแผนและออกแบบมาเพื่อให้การใช้ทรัพยากรและพลังงานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ผลิตภัณฑ์บิวตี้เทคของ FOREO ทุกชิ้นไม่มีการทดลองกับสัตว์และถูกออกแบบให้สามารถใช้งานได้อย่างสม่ำเสมอเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน

นอกจากเทคโนโลยีและนวัตกรรมล้ำสมัยที่มาพร้อมผลลัพธ์ที่สัมผัสได้ ทุกผลิตภัณฑ์ยังถูกออกแบบให้มีความคงทน กันน้ำ 100% และมีขนาดกระทัดรัด เพื่อช่วยลดปัญหาขยะอิเล็กทรอนิกส์ โดยแนวคิดเพื่อความยั่งยืนของแบรนด์ที่มุ่งมั่นทำเสมอมา ยังสอดรับกับผลสำรวจพฤติกรรมของฐานลูกค้าทั่วโลก

รวมถึงในประเทศไทยที่บ่งชี้ว่าลูกค้าให้ความสำคัญกับส่วนประกอบและความยั่งยืนของผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาเลือกซื้อมากขึ้น พวกเขาประเมินว่าสิ่งที่พวกเขาต้องการสอดคล้องกับสิ่งที่ตนให้ความสำคัญหรือไม่ และเส้นทางการซื้อที่มีความเฉพาะตัวมากขึ้นนี้ทำให้พวกเขาพิจารณาว่าผลิตภัณฑ์หรือส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์นั้นตอบโจทย์ความต้องการที่ไม่เหมือนใครของพวกเขาหรือไม่”

“ในโอกาสเฉลิมฉลองอีกก้าวความสำเร็จของแบรนด์ในปีนี้ เรายังคงมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นการมอบประสบการณ์เหนือระดับและผลลัพธ์ประสิทธิภาพสูง รวมถึงการต่อยอด พัฒนา และออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะบุคคล (Customization Features)

ซึ่งถือเป็นหนึ่งหัวใจสำคัญและความตั้งใจของแบรนด์ที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเสริมสร้างความมั่นใจและสนับสนุนให้ทุกคนทั่วโลกรักตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด การลงทุนที่ให้ ผลตอบแทนที่คุ้มที่สุดคือการลงทุนในตัวเอง หากคุณเริ่มดูแลตัวเองตอนนี้ คุณจะรู้สึกดีกับตัวเองทันที

และได้ก้าวไปยัง อีกขั้นของคำว่ารักตัวเองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่ FOREO เราเชื่อว่าการดูแลตัวเองนั้นส่งผลดีต่อทุกด้านในชีวิต และผันตรงกับความสุขเสมอ และเมื่อใดที่คุณมีความมั่นใจ ความงามก็จะเปล่งประกายออกมาเช่นเดียวกัน –When you feel good, you look good, and our mission is complete! โดยแบรนด์เองจะเดินหน้า

ยกระดับการสื่อสารและสนับสนุนด้านความคุ้มค่าผลิตภัณฑ์(Beauty-vestment) หรือการลงทุนเพื่อสุขภาพและความงามที่คุ้มค่า รวมถึงคุณค่าผลิตภัณฑ์(Value Proposition) ที่จะช่วยเสริมประสิทธิภาพในการดูแลตัวเองให้ดียิ่งขึ้นและตอบโจทย์คุณค่าด้านทางจิตใจและการดูแลตัวเองในระยะยาว รวมถึงการใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม ที่ไม่เพียงจะรับกับเทรนด์การบริโภคเพื่อความยั่งยืนในปัจจุบัน แต่ยังจะเป็นประโยชน์ต่อปัจเจกบุคคลและสังคมวงกว้างอีกด้วย” นายสลาดัน กล่าวปิดท้าย

FOREO

FOREO เป็นแบรนด์ Beauty Tech จากประเทศสวีเดน ได้รับแรงบันดาลใจในการตั้งชื่อจากคำว่า FOR EveryOne (เพื่อทุกคน) แบรนด์มีจุดมุ่งหมายสำคัญที่ต้องการจะยกระดับประสบการณ์การดูแลตัวเอง รวมถึงเติมเต็มความมั่นใจในตัวเองให้กับผู้คนทั่วโลกผ่านการปฏิวัตินิยามและสร้างมาตรฐานใหม่ในวงการสุขภาพและความงาม

โดยยึดหลักในการพัฒนาและต่อยอดด้านนวัตกรรมที่ไม่เพียงตอบโจทย์คนเพียงกลุ่มเดียว หากแต่ครอบคลุมความต้องการที่หลากหลาย – When you feel good, you look good, and our mission is complete!

 

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์เรือธงภายใต้กลุ่มผลิตภัณฑ์LUNA เครื่องล้างหน้าอัจฉริยะที่มาพร้อมหลากหลายโหมดการใช้งานให้เลือกสรรภายในเครื่องเดียวได้สร้างชื่อเสียงให้แบรนด์ครอบคลุมกว่า 180 ประเทศ และมีจำนวนผู้ใช้งานกว่า 30 ล้านคนทั่วโลก

นอกจากนี้แบรนด์ยังได้คิดค้นนวัตกรรมเพื่อการมาสก์หน้ารูปแบบใหม่ภายใต้กลุ่มผลิตภัณฑ์ UFO ที่ช่วยย่นเวลาการมาสก์หน้าให้เหลือเพียง 90 วินาที ไปจนถึงนวัตกรรมการแปรงฟันสุดไฮเทคภายใต้กลุ่มผลิตภัณฑ์ ISSA กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อการยกกระชับใบหน้าอย่าง BEAR ด้วยกระแสไฟฟ้าระดับต่ำ Microcurrent

รวมถึงผลิตภัณฑ์ในกลุ่มพรีเมียมสกินแคร์อย่างสูตรมาสก์ 12 สูตรที่ช่วยปลอบประโลมและดูแลผิวตามความต้องการที่แตกต่าง โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนเพื่อการทำความสะอาดที่ล้ำลึกโดยไม่ทำลายน้ำหล่อเลี้ยงผิว เซรั่มเนื้อใสที่ผสานพลังต้านอนุมูลอิสระของสควาลีนและกรดไฮยาลูโรนิกที่เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวและอื่น ๆ อีกมากมาย

 

advertisement

ข่าวฮิตติดเทรนด์