ลุงรปภ.ป่วยริดสีดวงแตก เลือดไหลไม่หยุดเสียชีวิตสลด

9 ส.ค. 65

สุพรรณบุรี รปภ.วัย 68 ปี ริดสีดวงแตก เลือดไหลไม่หยุดเสียชีวิตคาป้อมยาม ญาติติดต่อไม่ได้จึงมาตามหาแต่พบเป็นศพแล้ว

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองสุพรรณบุรีรับแจ้งมีคนเสียชีวิตที่ป้อมยามบริษัทก่อสร้างแห่งหนึ่ง ริมถนนเลียบคลองไผ่ อ.เมืองสุพรรณบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานภูธรจังหวัดสุพรรณบุรีแพทย์ เวรรพ.ศูนย์เจ้าพระยายมราชมูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี


ที่เกิดเหตุภายในป้อมยามหน้าประตูทางเข้าสถานที่เก็บเครื่องจักรกลของบริษัทก่อสร้างแห่งหนึ่งไม่มีเลขที่พบศพชายทราบชื่อต่อคือ นายไพศาล อายุ 68 ปี สภาพนุ่งกางเกงขาสั้นแบบกางเกงกีฬาสีเขียวขาสั้นเปื้อนเลือด ไม่สวมเสื้อนอนหงายอยู่บนโซฟาไม้ ข้างศพมีกล้วยสุกวางอยู่ 1 เครือ ที่ขาทั้งสองข้างมีคราบเลือดแห้งจำนวนมากติดอยู่ จากการตรวจพิสูจน์ศพผู้เสียชีวิตเบื้องต้นไม่พบบาดแผลแต่อย่างใด คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 24 ชั่วโมง


จากการสอบถามนายเชาวลิต อายุ 49 ปีน้องชายเล่าว่าพี่ชายมาทำงานเป็นรปภ.เฝ้าเครื่องจักรกลที่บริษัทก่อสร้างแห่งนี้มานานกว่า 10 ปีไม่มีเคยปัญหากับใครไม่สุงสิงกับใครและไม่มีครอบครัว พี่ชายเป็นคนแข็งแรงไม่เคยเข้าโรงพยาบาลตนกับพี่ชายไม่ค่อยได้เจอกันส่วนมากพี่สาวจะเป็นคนโทรศัพท์ติดต่อกันและเมื่อวันที่ 5 พี่สาวโทรหาพี่ชายแต่ไม่ติดและวันที่ 7 ก็โทรหาอีกครั้งนี้โทรติดแต่ไม่มีคนรับและวันที่ 8 พี่สาวได้โทรหาพี่ชายอีก ปรากฎว่าโทรติดแต่ไม่มีคนรับกระทั่งช่วงกลางคืนจึงใหนายคารมซึ่งเป็นน้องเขยของผู้ตายขับรถมาดูพบว่าเสียชีวิตสภาพเลือดท่วมห้อง


ด้านนายคารม อายุ 55 ปีน้องเขยผู้ตายเล่าว่าตนเองได้พยามโทรหาพี่เขยตั้งแต่ช่วงวัน 5 ส.ค.ที่ผ่านมาแต่ไม่มีคนรับสายแต่อย่างใดจนผ่านไปถึง 2 วันก็ยังโทรหาพี่เขยตลอดเวลาแต่ก็ยังไม่มีคนรับตนจึงได้ตัดสินใจเดินทางมาดูในวันนี้ซึ่งตอนที่ตนมาถึงประตูด้านหน้าปิดล็อกอย่างแน่นหนา ตนจึงได้โทรหาเจ้าของบริษัทเพื่อให้มาเปิดประตูให้พอเปิดประตูด้านหน้าได้แล้วก็พบพี่เขยนอนเสียชีวิตอยู่ในป้อมยามสภาพภายในห้องเต็มไปด้วยเลือด ก็ตกใจคิดว่าเขยถูกฆ่าตายแน่จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ


ด้านพ.ต.ท.โรจนรุตม์ ดวงสะอาด รองผู้กำกับสอบสวนสภ.เมืองสุพรรณบุรี กล่าวว่าจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุและจากการตรวจพิสูจน์ร่างผู้เสียชีวิตไม่พบบาดแผลถูกทำร้ายแต่อย่างใด ส่วนที่พื้นห้องมีคราบเลือดแห้งติดอยู่เต็มพื้นห้องนั้นเบื้องต้นสันนิษฐานว่าน่าจะเกิดจากโรคประจำตัวของผู้ตายคือโรคริดสีดวงทวารหนักเกิดอักเสบและริดสีดวงแตกทำให้มีเลือดไหลออกมาจำนวนมาก ผู้เสียชีวิตทำอะไรไม่ถูกจึงพยายามเดินวนทั่วห้องเพื่อหาผ้ามาเช็ดเลือดใช้เวลาอยู่นานานจนเลือดออกหมดแรงก่อนจะนอนพักอยู่บนโซฟาไม้ในห้องและเสียชีวิตดังกล่าว


อย่างไรก็ตามได้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งไปตรวจพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนจะมอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาตามประเพณีต่อไป

advertisement

ข่าวฮิตติดเทรนด์

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส