SOLD OUT ไม่เกินคาด! บัตรแฟนมีตติ้ง "บีไอ" ขายเกลี้ยง

25 ก.ค. 65

SOLD OUT ไม่เกินคาด! บัตรแฟนมีตติ้ง "บีไอ เฟิร์ส แฟนมีตติ้ง [บีไอ ออฟไลน์] อิน แบงคอก" (B.I 1ST FAN MEETING [B.I OFFLINE] IN BANGKOK) ขายเกลี้ยง "โฟร์วันวันฯ" ขอบคุณพลังซัพพอร์ต ID ชาวไทย

 

B.I 1

 

พลังซัพพอร์ตล้นหลามสมการรอคอยจริงๆ วัดไม่ยากจากกระแสตอบรับที่มีให้กับงาน "บีไอ เฟิร์ส แฟนมีตติ้ง [บีไอ ออฟไลน์] อิน แบงคอก" (B.I 1ST FAN MEETING [B.I OFFLINE] IN BANGKOK) การโคจรกลับมาพบปะแฟนๆ ชาวไทยในนามศิลปินเดี่ยวครั้งแรกของหนุ่มเท่ ‘อัจฉริยะทางดนตรี’ เบอร์ต้นๆ ของเกาหลี "บีไอ" (B.I) หรือ "คิมฮันบิน" (KIM HAN BIN) ไอดอลโปรดิวเซอร์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดของวงการเค-ป็อป ผลงานคัมแบ็กสเตจโดยผู้จัดมือหนึ่งบ้านเรา โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (Four One One Entertainment หรือ 411Ent) แท็กทีมต้นสังกัด วันทรีวัน ลาเบล (131Label) ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเปิดขายบัตรวันแรกก็ SOLD OUT ไปอย่างไม่เกินความคาดหมาย ขายหมดเกลี้ยงภายในเวลาไม่ถึงครึ่งวัน

 

B.I 2

 

งานนี้บอสใหญ่ กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ ผู้มาก่อนกาลด้านอีเวนต์เคป็อปในเมืองไทย ออกมาขอบคุณแฟนคลับด้วยตนเองผ่านทางไอจีสตอรี่ในวันเดียวกัน สำหรับการสนับสนุนที่มอบให้ "บีไอ" รวมถึง "โฟร์วันวันฯ" โดยนอกจากความปังทางยอดจำหน่ายบัตรงานแฟนมีตติ้งแล้ว เหล่าไอดี (ID ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของบีไอ) ยังร่วมกันขับเคลื่อนแฮชแท็ก #BIoffline1stFanMeetingBKK จนขึ้นครองเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ยาวนานหลายชั่วโมง ด้วยความคิดถึงและเผ้ารอโอกาสที่จะได้เจอหนุ่มคนนี้อีกครั้ง หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า... รอมานานมากจริงๆ จึงพลาดไม่ได้ พร้อมกันนี้ยังขอบคุณผู้จัดเช่นกันที่พา "บีไอ" มาให้พวกเขาได้หายใจร่วมอากาศเดียวกัน ได้แสดงความรักและสร้างความทรงจำบทใหม่ร่วมกัน

 

B.I 3

B.I 4

 

ในระหว่างที่แฟนคลับชาวไทยต่างก็นับวันรอให้ถึงงาน "บีไอ เฟิร์ส แฟนมีตติ้ง [บีไอ ออฟไลน์] อิน แบงคอก" (B.I 1ST FAN MEETING [B.I OFFLINE] IN BANGKOK) วันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม 2565 เวลา 18:00 น. ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ 2 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ ชั้น 6 กันอยู่นั้น ทางด้าน "บีไอ"เองกำลังออกเดินสายเก็บเกี่ยวประสบการณ์ทั้งในเกาหลีและต่างประเทศ ลุยทำกิจกรรมสร้างสรรค์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอีเวนต์ FREE HUG เซอร์ไพรส์น่ารักๆ ที่ฮงแด หรือเพอร์ฟอร์แมนซ์สุดฮอตปรอทแตกในงาน WET! WE TREND! POOLSIDE PARTY ตารางงานยังจ่อด้วย DANCE GATE TOKYO 2022 ที่ญี่ปุ่น และ 2022 World DJ Festival ในกรุงโซล

 

B.I 5

 

บ้านเรารอกันอีกนิด...เมื่อถึงคิวของประเทศไทยขอให้ไว้ใจ "โฟร์วันวันฯ" ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางทวิตเตอร์ @411ent อินสตาแกรม @411ent รวมทั้งอินสตาแกรมของซีอีโอกึ้ง @kueng_chalermchai และอย่าลืมกด SUBSCRIBE ช่อง YouTube 411ent 

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม