เปิดดีเทลชุดแต่งงาน "เวียร์-วิกกี้" รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท!

17 ก.ค. 65

เริ่มต้นชีวิตคู่แล้ว! "เวียร์-วิกกี้" ในเช้าวันนี้ 17 ก.ค. 2565 บรรยากาศอบอุ่นสุดชื่นมื่นของสองครอบครัว ทำเอาบ่าวสาวยิ้มแก้มปริตลอดทั้งงาน

 

หลังจากหนุ่ม "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" ประกาศคบหาดูใจกับแฟนสาวนอกวงการ "วิกกี้ พีมนต์ญา เวธน์ปริวัฒน์" ได้ไม่นานก็ประกาศแต่งงาน แถมจดทะเบียนสมรสล่วงหน้าก่อนงานวิวาห์ไปอีก ตอกย้ำว่าคนนี้รักจริงหวังแต่งแน่นอน

และในเช้าวันนี้ 17 ก.ค. 2565 หนุ่ม "เวียร์" พร้อมครอบครัวได้ยกขบวนขันหมากเข้าสู่ขอสาว "วิกกี้" อย่างเป็นทางการแล้ว ณ ห้องบอลรูม โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพฯ CAPELLA BANGKOK โดยมีเฉพาะครอบครัวและคนสนิทร่วมงาน ซึ่งบรรยากาศก็เต็มไปด้วยภาพของความรักและความอบอุ่นสุดชื่นมื่นของสองครอบครัว

เวียร์-วิกกี้

สำหรับพิธีหมั้นช่วงเช้าเปิดตัวเจ้าสาว "วิกกี้ พีมนต์ญา" มาในลุคชุดไทยศิวาลัยประยุกต์สีขาวทรงหางปลา รูปแบบของงานดีไซน์ยังคงคอนเซปต์น้อยแต่มากเรียบแต่โก้ตามแบบฉบับของ วนัช กูตูร์ เช่นเดิม วัตถุดิบที่นำมาใช้ในการตัดเย็บ เน้นความเป็นมา ความสวยงาม และทรงคุณค่า โดยเฉพาะผ้าไหมลำพูนสีขาว ivory ผืนที่ใช้ตัดเย็บชุดเจ้าสาว เป็นผ้าไหมที่สั่งทอขึ้นมาใหม่เป็นพิเศษ และขึ้นทะเบียนรับรองผลิตภัณฑ์ผ้าไหมไทย ตรานกยูงพระราชทาน จากกรมหม่อนไหม กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ โดยตั้งชื่อลายทอผ้าไหมผืนนี้ว่า “พีมนต์ญาคณารศ”

เวียร์-วิกกี้

ตัวเสื้อแขนยาวตัดเย็บจากผ้าซีทรูเนื้อดี เพิ่มลวดลาย กิ่ง ก้าน ใบ แบบฝรั่งเศส พร้อมกับนำมาประดิษฐ์ทำเป็นสไบที่มีความโปร่งใส ส่วนของตัวผ้านุ่งนั้นนำผ้าไหมที่สั่งทอพิเศษนำมาตัดเย็บเป็นรูปทรงเมอร์เมด แต่ยังคงมีจีบหน้านางไว้เพื่อคงอัตลักษณ์ของความเป็นชุดไทยอยู่ และเพิ่มความหรูหราให้กับชุดไทยศิวาลัยด้วยงานปักด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้ทั้งชุด เป็นอีกหนึ่งชุดไทยประยุกต์ที่งดงามหรูหรามากทีเดียว

เวียร์-วิกกี้

ส่วนเจ้าบ่าว "เวียร์ ศุกลวัฒน์" นั้นมาในลุคชุดสูทสากลสีเทาอมฟ้า เสื้อตัวในเป็นเชิ้ตสีขาว สวมทับด้วยแจคเก็ตและชุดสูทที่ตัดเย็บจากผ้าวูลเนื้อดีที่สั่งนำเข้าจากอิตาลี เพิ่มดีเทลด้วยหูกระต่ายสีขาวและติดพินสูทที่สั่งทำขึ้นพิเศษที่อกข้างซ้าย เป็นอีกหนึ่งลุคคูลๆของเจ้าบ่าวสไตล์หนุ่มเวียร์ที่หล่อใจละลายไปเลย

เวียร์-วิกกี้

ส่วนชุดในพิธีฉลองแต่งงานของ "เวียร์-วิกกี้" นั้น สาววิกกี้เปิดตัวมาในลุคชุดแต่งงานสากลทรงซุปเปอร์บอลกาวน์ เพิ่มความเซ็กซี่ด้วยผ้าโปร่งแสงทรงวีช่วงหน้าอก และเพิ่มลูกเล่นด้วยงานปักช่วงปลายแขน และเพิ่มความหรูหราให้กับชุดเจ้าสาวด้วยงานปักคริสตัลชวาลอฟสกี้ทั้งชุดอีกเช่นกัน นอกจากนี้ ยังปักโลโก้ของบ่าวสาว VW ที่ผ้าเวลสำหรับเจ้าสาวเดินเข้างานด้วย

เวียร์-วิกกี้

ส่วนชุดเจ้าบ่าวของหนุ่มเวียร์ในงานพิธีฉลองนั้น มาในลุคสูททักซิโด้ สีซุปเปอร์แบล๊ค สุดหรู เพิ่มดีเทลให้ชุดด้วยหูกระต่ายสีดำและพินสูท ลุคนี้ของหนุ่มเวียร์ถ้าจะต้องให้คะแนน 100 คะแนนเต็มคงไม่พอ เพราะลุคนี้ของเจ้าบ่าวหล่อกินขาดของจริง หล่อแบบตะโกนไปเลยจ้า สมกับเป็นพระเอกเบอร์ต้นๆของช่อง หล่อ เท่ สมาร์ทสุดๆไปเลยค่า

เวียร์-วิกกี้

เวียร์-วิกกี้

เวียร์-วิกกี้

และครั้งนี้พิเศษสุดกับการเปิดตัวเข็มกลัดและพินสูทสำหรับคู่บ่าวสาว โดยการนำสัญลักษณ์โลโก้ของงานแต่งซึ่งเป็นอักษรย่อ VW มาจัดทำเป็นเข็มกลัดและพินสูทที่มีเพียงหนึ่งเดียว วัสดุตัวเรือนเป็นเงินแท้ชุบด้วยทองขาว18k และฝังด้วยเพทายขาว

ผลิตด้วยมือเป็นหลักโดยใช้เทคนิคของช่างทองไทยที่ต้องอาศัยประสบการณ์สืบทอดกันมารุ่นสู่รุ่น มีความใส่ใจในรายละเอียดตั้งแต่วิธีการออกแบบและขึ้นรูปตัวอักษร ขัดแต่ง และฝังอัญมณีด้วยมือทั้งหมด รวมถึงเทคนิคการลงยาสีที่สามารถเลือกเฉดสีเพื่อให้เข้ากับชุดหรือธีมสีที่ต้องการได้อย่างลงตัว ทำให้ได้ชิ้นงานที่สวยงดงามดูเลอค่ามีเอกลักษณ์ และมีเพียงหนึ่งเดียว รวมมูลค่าของชุดบ่าวสาวทั้ง 4 ชุดในงานนี้กว่า 1 ล้านบาท

เวียร์-วิกกี้

 

เวียร์-วิกกี้

 

เวียร์-วิกกี้

 

เวียร์-วิกกี้

 

เวียร์-วิกกี้

ส่องภาพบรรยากาศงานแต่ง "เวียร์-วิกกี้" ได้ที่ Gallery

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่