"อ้น ศรีพรรณ" เฉลยปมแตกหัก "นุ้ย สุจิรา" ตอบชัดยังมองหน้ากันติดไหม

8 พ.ค. 65

จากประเด็นข่าวดราม่าสองเพื่อนซี้ "นางเอกโลกสวย" และ "ดาราสายฮา" แตกหักกันเพราะเรื่องธุรกิจ ขณะที่ มดดำ คชาภา เปิดชื่อ นุ้ย สุจิรา-อ้น ศรีพรรณ พร้อมเล่าปมร้าวฉานไปก่อนหน้านี้

ล่าสุด "อ้น ศรีพรรณ" เฉลยปมแตกหัก "นุ้ย สุจิรา" ในรายการแฉ ตอบชัด ไม่ใช่เรื่องธุรกิจแต่เป็นทัศนคติที่ไม่ตรงกัน โดยเจ้าตัวเล่าว่า

"เอางี้นะ สิ่งที่จะพูดวันนี้ ที่ไม่ได้พูดมาทั้งหมด เพราะว่าอยู่ดีๆ จะมานั่งอธิบายอะไร มันไม่ใช่เรื่องใหญ่ เรื่องมันก็มีแค่ 4-5 คนที่รู้ และเรื่องของเรื่องที่จะพูด จะพูดเรื่องที่มันไม่จริงก่อน มีเพจหนึ่งที่เอามาลงเป็นหน้ากระดาษ A6"

"ก็อ่านแล้ว และพิจารณาแล้วว่าทุกพารากราฟไม่ได้ตรงกับความจริง คือมันมีบิดเบือน มันก็มีจริงแต่ไม่ได้จริงในเหตุการณ์ ที่ไม่จริงคือบอกว่าตีกันเพราะธุรกิจ เราไม่ได้เอาเงินมาลงทุนกันทำธุรกิจ เราไม่ได้แตกกันอย่างที่คุณพูดว่า อ๋อ ใช่สิ พี่น้องกันยังตีกันเพราะทำธุรกิจเลย เพื่อนกันก็ต้องตี อันนี้ไม่ใช่ ถ้าจะเอาไปเมาท์ไม่ต้องเมาท์ประเด็นนี้ ไม่ได้ทำธุรกิจด้วยกัน เราไม่ได้เอาเงินมาลงด้วยกัน"

"อ้นเป็นคนแนะนำน้องเขาให้รู้จักกับพี่หน่อย เจ้าของแบรนด์หนึ่ง เพราะวันหนึ่งที่เขามาคุยกับเรา เขาอยากทำธุรกิจ แล้วเขามีปัญหาเรื่องดีลเลอร์หรืออะไรยังไงไม่รู้ เราก็เลยให้ปรึกษาพี่หน่อยสิ เพราะเราก็ทำไม่เป็น เขาก็เอาเบอร์ไปคุย ซึ่งตอนนั้นอ้นก็ไม่รู้ในรายละเอียด พอคุยกันสักพักเขาก็ได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ในผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่งของแบรนด์นี้ คือเราไม่รู้ไปคุยแบบไหน เพิ่งมารู้ทีหลัง ทั้งหมดในรายละเอียดที่เกิดขึ้นตั้งแต่คุยกับพี่หน่อยที่มีปัญหาก็ควรจะให้เขามานั่งตรงนี้แล้วพูดพร้อมกัน"

"เราไม่ควรพูดคนเดียวแล้วก็พูดต่อๆ กันไป แล้วเดี๋ยวสารก็แปลง การที่เขาเขียนในเพจนั้นก็คือการแปลงสาร เพราะไม่รู้จริงๆ ว่าเรื่องจริงมันเป็นยังไง ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ การที่จะแฟร์ที่สุดก็คือควรจะคุยทั้ง 2 ฝ่าย เพื่อซักค้านกัน แย้งกัน แต่ว่าตอนนี้เรื่องมันก็เลยเถิดมาแล้ว เพราะฉะนั้นวันนี้พูดถึงรายละเอียดก็ไม่สมควร เราจะออกมาพูดกัน 3 คน อันนี้คุยกับพี่หน่อย ก็ต่อเมื่อเราได้ยินเรื่องที่ไม่เป็นความจริง เราถึงจะอธิบาย แต่ถ้าจะมาแจกแจงไม่จำเป็น เพราะไม่มีใครได้ประโยชน์จากตรงนี้"

"ทัศนคติมันไม่ตรงกันค่ะ เราบอกว่าเรื่องนี้มันไม่ควรนะ อันนี้ไม่ควร เป็นเรา เราไม่ทำ แต่ถ้าอีกฝ่ายบอกว่า เฮ้ยนี่มันเป็นโอกาสเขา เขาทำได้ แล้วเราจะไปตอบอะไร ถูกไหม ทุกคนมีความคิดเป็นของตัวเอง โตแล้ว มีสิทธิ์ที่จะคิด มันเป็นเรื่องปกติ แต่เราจะมาสอนกันได้มั้ย อันนี้มันเป็นเรื่องของมารยาทนะ อันนี้คือควร ไม่ควร มันก็เป็นเรื่องของปัจเจก แต่ไม่ได้ตีกันเรื่องธุรกิจ"

เมื่อถามว่ามีโอกาสที่จะกลับมาเป็นเพื่อนกัน มองหน้ากันติดไหม "อ้น ศรีพรรณ" ตอบว่า
"ก็มองได้ ฉันมองได้แต่ว่าเราไม่เคยเจอกัน แต่ก็อาจจะมีทำหน้าไม่ถูก ธรรมชาติคนนึกออกป่ะ จะให้พูดว่าไม่มีอะไรก็ไม่ใช่ มันก็ต้องมีบ้างเป็นเรื่องปกติของกล้ามเนื้อตา กล้ามเนื้อขมับ"

อ้น ศรีพรรณ

นุ้ย สุจิรา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
มดดำ สรุปดราม่า ปมแตกหัก อ้น ศรีพรรณ-นุ้ย สุจิรา ส่องความเคลื่อนไหวล่าสุด

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส