มีกับไม่มี ไม่ต่างกัน! พั้นช์ วรกาญจน์ เปิดใจเหตุยุติชีวิตคู่ 4 ปี บอกเลิกสามีเอง

24 มี.ค. 65

เป็นอีกหนึ่งสาวที่เป็นสาวแกร่งและเก่งรอบด้านจริงๆ สำหรับ พั้นช์ วรกาญจน์ เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตแบบทุกซอกทุกมุมเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก

 

พั้นช์ วรกาญจน์

 

ถึงจะดังแค่ไหนแต่พั้นช์ก็ยังติดดินเสมอ บ้านที่อยู่ รถใหญ่เข้าไม่ได้ เข้าได้แต่รถมอเตอร์ไซค์ และความรักแบบ Puppy love ครั้งแรก ที่ทั้งทำงานและเรียนไปด้วย จนห่างกันออกมา... แต่เหตุผลที่ห่างออกมาจริงๆ คือเบื่อด้วย แต่เขาก็ยังรอคอยเราอยู่

 

พั้นช์ วรกาญจน์

 

พร้อมเปิดมิติใหม่แห่งการจับกิ๊ก "ถ้าเขามีคนอื่น ขอให้รู้ภายใน 3 วัน 7 วัน" จับได้ว่าสามีคุยกับผู้หญิงอื่น โดยการไหว้พระพิฆเนศ จบชีวิตคู่ 4 ปี บอกเลิกสามี เพราะจุดหนึ่งที่คิดว่าการมีกับไม่มี มันไม่ต่างกัน... แต่ฟางเส้นสุดท้ายที่ "พั้นช์ วรกาญจน์" ตัดสินใจเลิกคือเรื่องอะไรกันแน่?" และเพลงร้องเพลงเพราะมามากมาย แต่เพลง "เรื่องที่ขอ" ทำให้ "พั้นช์ วรกาญจน์" อินที่สุด บางครั้งถึงกับร้องไห้ จนแทบร้องเพลงบนเวทีไม่ได้

 

ถาม ถึงจะดังแค่ไหน พั้นช์ วรกาญจน์ ก็ยังคงติดดินเสมอ ที่บ้านของเรา พั้นช์ใช้คำว่าเป็นชุมชนเลย

พั้นช์ วรกาญจน์ : เขาเรียกว่าเป็นชุมชนหลังเขตเสสะเวช เป็นชุมชนที่รถใหญ่เข้าไม่ได้ค่ะ เข้าได้แต่มอเตอร์ไซค์ (ยิ้ม) ซึ่งพอเราเริ่มมีรายได้ เราก็ซื้อรถ แต่จอดไว้ข้างนอก เพราะเราก็ยังคงเดินเข้าออกเหมือนเดิม

 

ถาม แล้วความรักครั้งแรกของพั้นช์ วรกาญจน์ เกิดขึ้นที่ไหน

พั้นช์ วรกาญจน์ : เราจะไม่มีแฟนในโรงเรียนเลย เราจะไปเจอรุ่นพี่ข้างนอก ถามว่านั่นถือว่าเป็นรักแรกไหม อันนั้นคือป็อปปี้เลิฟค่ะ แต่ว่าเราก็ทำงานไปด้วย แล้วเราก็เรียนไปด้วย เราก็ขอถอยออกมา เขาก็เสียใจนะ

 

ถาม ตอนนั้นเราแค่รู้สึกว่าอยากทำงานหรือว่า??

พั้นช์ วรกาญจน์ : เราเบื่อด้วย แต่เขาก็ไม่โกรธเรานะคะ เขาก็เหมือนกับยังรอคอย

 

พั้นช์ วรกาญจน์

 

ถาม กับอดีตสามี 8 ปีไม่เคยทะเลาะกันเลย

พั้นช์ วรกาญจน์ : พั้นช์จะเป็นคนสบายๆ จะไม่จู้จี้จุกจิก ไม่ตาม ตอนนั้นที่ขอเลิกกัน เพราะว่าเราจับได้ว่าเขาไปคุยกับผู้หญิงคนหนึ่ง ก่อนจะแต่งงานประมาณครึ่งปีได้ ที่เรารู้เพราะว่ามันไม่เหมือนเดิม มันแปลกๆ ก็ไปไหว้พระขอพระพิฆเนศว่าถ้าเขามีคนอื่นหรือว่ามีอะไรที่เปลี่ยนไป ขอให้รู้ภายในสามวันเจ็ดวัน

พั้นช์ วรกาญจน์ : เราก็ได้แต่งงานมา 4 ปี ซึ่งพั้นช์ก็เป็นคนพูดเอง บอกเลิกเอง ที่ตัดสินใจเลิกจุดหนึ่งที่เรารู้สึกว่ามีกับไม่มีมันรู้สึกไม่ต่างกัน

 

ถาม ร้องเพลงเพราะมาเยอะแยะมากมายมีเพลงไหนที่อินมากเป็นพิเศษไหม

พั้นช์ วรกาญจน์ : พั้นช์จะอินอยู่ช่วงหนึ่ง เพลงของพี่ลุลา เรื่องที่ขอ คิดว่าทำไมมันโดนเราจังเลย เอาขึ้นไปร้องบนเวทีด้วยนะคะ แต่เรารู้สึกว่าทำไมแบบตอนนั้นปัจจุบันที่เราเป็นอยู่เราอินมาก ทำไมเราร้องไม่ได้ เพราะเวลาที่เราจะร้อง เหมือนเราจะร้องไห้ด้วย ก็เลยยื่นให้เขาร้องเพราะตอนนั้นอินจริงๆๆๆ


ติดตามทุกเรื่องราวของ "พั้นช์ วรกาญจน์" ได้ในรายการ Club Friday Show วันเสาร์ที่ 26 มีนาคม เวลา 16.30 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส