“วงมายด์” ยันไม่เคยทำร้ายผู้หญิง “เป้” ไม่ขอตอบเรื่องเลิก “หมิว” (คลิป)

2
1 ก.พ. 62
ต้องบอกว่าสัปดาห์ที่ผ่านมาเรื่องราวที่ร้อนแรง จนถูกพูดถึงมาถึงปัจจุบัน ก็คือเรื่องรักๆใคร่ๆของนักร้องหนุ่มเจ้าเสน่ห์ เป้ วงมายด์ เพราะหลังจากที่นักแสดงสาวหมิว สิริลภัส ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า เลิกกับหนุ่มเป้ แล้ว โดยฝ่ายชายเป็นคนบอกเลิก พร้อมเหตุผมว่า คุณไม่ใช่ความสุขของผมอีกแล้ว จากนั้นก็มีแฟนเก่าโผล่มาร่วมวงด้วย โดยแฉว่า เคยถูกหนุ่มเป้ และสมาชิกในวงรุมทำร้าย ด้วยการตบตี เมื่อเจอเรื่องราวผสมโรงเข้าขนาดนี้ งานนี้หนุ่มเป้ ก็เลยโดนโจมตีจนแทบเละเป็นโจ๊กเลยทีเดียววันที่ (31 ม.ค. 62) หนุ่มเป้ พร้อมสมาชิกทั้งหมดของวงมายด์ ก็เลยต้องตั้งโต๊ะแถลงข่าวถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น เนื่องจากสร้างผลกระทบต่อวงเป็นอย่างมาก โดยยอมรับว่าตั้งแต่มีมหากาพย์เรื่องนี้ ก็โดนแคนเซิลงานไปเป็นจำนวนมาก

แต่อย่างไรก็ตามการแถลงข่าวครั้งนี้ หนุ่มเป้ และวงมายด์ ตอบเพียงแค่กรณีเรื่องราวที่ถูกแฉว่ามีการตบตี แฟนเก่าเท่านั้น ไม่ได้ตอบเรื่องที่เลิกรากับสาวหมิว แต่อย่างใด โดยบอกเหตุผลว่าขอให้เรื่องส่วนตัว เป็นเรื่องส่วนตัว ไปฟังบางช่วงบางตอนของการแถลงข่าวกันค่ะ

“ตอนนี้มีหลายข่าวเหลือเกิน แต่เอาเป็นว่าผมขอพูดในส่วนที่เพื่อนของผมโดนหางเลขไปด้วย ก็คือเรื่องของการที่พูดถึงว่าพวกเราไปทำร้าย ไปรุมทำร้ายผู้หญิง จริงๆเรื่องราวเกิดขึ้นมานานมากแล้ว ประมาณหกเจ็ดปีที่ผ่านมา แล้วเรื่องราวถูกบิดเบือนไปจากความเป็นจริงเยอะพอสมควร เรื่องนี้มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมากมันเกี่ยวกับการทำร้ายคน ผมเลยอาจจะขอพูดเท่าที่พูดได้แล้วกัน เพราะหากว่าพูดอะไรเยอะกว่านี้ไปมันอาจจะส่งผลกระทบต่อคนอื่น ๆ ด้วย“ได้ทำร้ายจริงไหม ?

“ไม่ครับ จริง ๆ เรื่องราวที่เกิดขึ้นวันนั้นเป็นวันที่พวกเราเปิดร้าน แกรนด์โอเพนนิ่งร้าน เป็นร้านเหล้าที่พวกเราหุ้นกัน เป็นวันที่ศิลปิน และคนทั่วไปเยอะมาก“

“อันนี้คือเราพูดถึงอีกฝั่งหนึ่ง จริง ๆ พวกเราหกคนการที่เราจะมาทำอะไรแบบนั้น ว่าเรามีการจิกหัวไปตบเขา ผมพูดตรง ๆ เลยตรงนี้ว่าเราไม่มีโอกาสไปทำอะไรแบบนั้นเลย ไม่เคยคิดด้วยซ้ำว่าจะทำแบบนั้น แล้วเราก็ไม่ได้ทำด้วย“

จากวันนั้นได้คุยกันไหม ?

“เราเลิกกันไปหกเจ็ดปีแล้วไม่ได้คุยกันแล้ว เรื่องมันจบไปนานมากแล้ว แล้วก็แตกหักกันไป“

ผลกระทบตอนนี้ ?

“หลายเรื่องมากเลยครับคนที่รักรอบตัวเรา เป็นห่วงแล้วก็เสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นมาก รวมไปถึงลูกค้าหลายๆคนที่ทราบข่าวเรื่องนี้ ก็กระทบกับงานของเราด้วยมันทำให้ภาพลักษณ์ของเราเสียไปเลย ผมว่าเรื่องนี้ละเอียดอ่อน ถ้าจะพูดข่าวแบบนี้ มันควรจะคุยกันสองด้านก่อน มันส่งผลต่อภาพลักษณ์เรามาก ๆ“

โดนแคนเซิลงานบ้างไหม ?

“ก็เริ่มมีเข้ามาแล้วนะครับ พอลูกค้าเริ่มทราบลูกค้าก็ถามว่าเคลียร์เรื่องที่เกิดขึ้นหรือยัง ก็บอกเขาไปว่าวันนี้จะมีการแถลงข่าว ต้องบอกว่าเสียหายเยอะพอสมควรเลยครับ “เห็นมีบอกหมิวไปว่าคุณไม่ใช่ความสุขของผมแล้ว ?

“ก็อย่างที่ผมบอกไปล่ะครับผมพูดตรงนี้เลยว่า เรื่องราวเหล่านั้นมันจบไปแล้ว ตอนที่ผมคบกันกับเขาตอนที่ผมมีความรู้สึกดี ๆ กับเขา ผมไม่รู้ว่าพี่ ๆ จะเรียกมันว่าอะไรจะคบหรือจะอะไรก็ตาม สำหรับตัวผมเองและเขารู้กันอยู่แก่ใจว่าทำอะไรกันอยู่ ผมพูดไปหลายครั้งแล้วด้วย ขอให้ทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่ตรงนี้ มันจบไปแบบนั้นแหละครับ สุดท้ายแล้วมันผ่านไปแล้วต่อจากนี้จะเกิดอะไรขึ้น ผมก็ยินดีรับคำแนะนำจากทุกคน ว่าอยากให้ภาพลักษณ์ของผมมันดีขึ้นผมต้องทำแบบไหนบ้าง แต่ขอให้เรื่องราวที่มันจบไปแล้วจบไปแล้วดีกว่าครับ“

คำที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่