บาส สุรเดช เผยโมเมนต์ ดุล เซอร์ไพรส์ แย้มโปรเจคต์คอนเสิร์ตวันเกิด

2 มี.ค. 65

เป็นโมเมนต์น่ารักทำเอาแฟนคลับจิ้นฟินแบบสุดๆหลังจากคู่จิ้นอย่าง ดุล ร่มจำปา ได้มีการทำเซอร์ไพรส์ให้แทบจะทุกงานเลยก็ว่าได้ สำหรับ บาส สุรเดช พินิวัตร์ โดยล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยเรื่องนี้พร้อมแย้มโปรเจคต์คอนเสิร์ตที่จะจัดเนื่องในวันเกิดในงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนแรกของ Be&Leaf (บีแอนด์ลีฟ) เซรั่มบำรุงผิวหน้าว่า

 


ก็ไม่ได้เจอแฟนคลับรวมตัวกันนานมากแล้วคิดถึงและขอบคุณที่มาหาในการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ของตนในครั้งนี้ด้วย ยิ้ม “ดุล ร่มจำปา” มาให้กำลังใจความจริงเขาก็เซอร์ไพรส์มาทุกงานเลยกับช่อดอกไม้เงินก็ให้ตอนงานเปิดตัวหนัง “บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง” ก็รวบเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ด้วยขอบคุณที่ซัพพอร์ตจำนวนเงินก็หลักหมื่นและตกใจกับเซอร์ไพรส์เป็นอะไรที่แปลกใหม่ก็คิดว่าเป็นการแสดงความยินดีแบบสไตล์เขาขำๆคงจะเป็นสายเปย์และจะต้องมีเตรียมให้เขาบ้างแล้วเขามาเติมเต็มความสุขให้แม่ๆและซัพพอร์ตก็ขอบคุณมาก

s__26566753

ส่วนที่ผ่านมาก็จะทีโปรเจคต์กับแม่ๆอยู่แล้วก็ไปทำบุญที่รพ.ขอขอบคุณที่มาทำบุญร่วมกันส่วนตัวก็ไม่ได้ลงไปพื้นที่แต่แฟนคลับก็จะลงไปช่วยตลอดรับปลื้มใจเขาใช้ชื่อบาสเด็กอ้วนในการทำบุญเหมือนทำให้ตนได้ทำบุญตลอดด้วยซึ่งก็เคยไปลงพื้นที่มาบ้างแล้วกับที่บ้านแฟนคลับ “แมๆ” ครบรอบห้าปีเจอกันครั้งแรกดีใจที่ทุกคนยังอยู่ก็นานและยากมากที่จะทำได้ก็เป็นความรักขอให้เก็บไว้ดีๆ

 

และรู้สึกผ่านไปเร็วมากแบบตั้งตัวไม่ทันตั้งตัวก็สนุกไปด้วยกันเลยกับสิ่งที่มอบให้คือพัฒนาตัวเองทุกด้านทั้งร้องเต้นแสดงจากที่ไม่เป็นเลยขอพัฒนาให้ดีขึ้นเพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับทุกคน

s__26566751
ส่วนโปรเจคต์วันเกิดที่จะมีขึ้นในวันที่ 20 มีนาคมก็จะจัดคอนเสิร์ตแนวร็อกนิดนึงเหมือนเป็นการสนองนีดตัวเองบ้างทางแม่ๆก็น่าจะได้ยินพร้อมบอกรอชมเซอร์ไพรส์ยังไม่สปอยล์และจะมีกิจกรรมดีๆกับทางBe&Leaf (บีแอนด์ลีฟ) เซรั่มบำรุงผิวหน้าด้วย

 

ซึ่งส่วนตัวตั้งใจจะเอาวงของตัวเองไปร่วมโชว์ใจจริงก็อยากจะทำวงอยู่แล้วเลยเอามาลองก่อนซึ่งยังจะไม่มีแบบว๊ากๆ ถามว่า “ดุล ร่มจำปา” จะมาเป็นแขกรับเชิญไหมก็ต้องถามเขาเองว่าใช่หรือเปล่าขออุบไม่บอก

s__26566757

advertisement

ข่าวยอดนิยม

ข่าวบันเทิง เป็นกระแส