ปิด
ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่ชมเพลงนางย้อนหลัง ได้ที่
ส่งมอบเด็กหลง 'Stray Kids' สู่หัวใจแฟนไทย ก่อนพบกันเต็มรูปแบบในโชว์เคสครั้งแรก

ส่งมอบเด็กหลง 'Stray Kids' สู่หัวใจแฟนไทย ก่อนพบกันเต็มรูปแบบในโชว์เคสครั้งแรก

2
18 ม.ค. 62
วันนี้ (18 ม.ค. 62) บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จัดงานแถลงข่าว โชว์เคส 'สเตรย์คิดส์ อันเวล ทัวร์ 'ไอ แอม...' อิน แบงคอก' (Stray  Kids UNVEIL TOUR 'I am ...' in BANGKOK) ที่ะมีขึ้นในวันที่ 19 ม.ค. 62 ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี นำ 9 หนุ่มรุกกี้สุดฮอท สเตรย์คิดส์ (Stray Kids) ประกอบไปด้วย บังชาน (BANG CHAN) หัวหน้าวง, อูจิน (WOOJIN), ชางบิน (CHANGBIN) ,ลีโน (LEE KNOW), ฮยอนจิน (HYUNJIN), ฮัน (HAN), เฟลิกซ์ (FELIX), ซึงมิน (SEUNGMIN) และไอเอ็น (I.N.) มาพบสเตย์(ชื่อแฟนคลับ) ชาวไทย ซึ่งถือว่าเป็นเอเชียทัวร์ครั้งแรกของหนุ่ม ๆ และเปิดกันที่ประเทศไทยเป็นที่แรกอีกด้วย โดยงานแถลงข่าวครั้งนี้จัดขึ้นที่ ห้องแกรนด์ ทองหล่อ ชั้น 6 โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พ้อยต์ สุขุมวิท 55ตื่นเต้นไหมกับการเปิดฉากโชว์เคสในต่างประเทศครั้งแรกที่เมืองไทย และคาดหวังอะไรจาก STAY ชาวไทยบ้าง?

บังชาน : ตื่นเต้นมากครับ เพราะถือเป็นโชว์เคสในต่างประเทศครั้งแรกของพวกเรา แต่ก่อนที่จะมาเมืองไทย รุ่นพี่อย่าง พี่นิชคุณ กับแบมแบม ได้บอกกับพวกเราว่าเมืองไทยไม่ต้องเป็นห่วงเลย ทำให้พวกเรารู้สึกสบายใจครับ สำหรับเรื่องที่คาดหวังจาก STAY ไทย พวกเราก็อยากให้ทุกคนสนุกกับพวกเราอย่างเต็มที่ครับงาน Stray  Kids UNVEIL TOUR 'I am ...' in BANGKOK ได้รับการตอบรับจาก STAY ชาวไทยอย่างร้อนแรง จนทำให้วันแรกของการเปิดจองบัตร แฮชแท็ก #UNVEILTOURINBANGKOK  ขึ้นสู่อันดับ 1 ของเว็บไซต์ทวิตเตอร์ไทยเลยทีเดียว รู้สึกอย่างไรกันบ้าง?

อูจิน : พวกเราเคยมาเมืองไทยครั้งนึงแล้วในงาน KCON ครับ ตอนนั้นก็ได้เห็นแล้วว่า มีแฟน ๆ ชาวไทยคอยให้กำลังใจอยู่ แต่ก็ไม่คิดว่าจะมากมายขนาดนี้ สิ่งที่พวกเราตอบแทนได้ก็คงเป็นการตั้งใจแสดงบนเวทีอย่างเต็มที่ครับ

แฮชแท็กภาษาอังกฤษของงานครั้งนี้คือ #UNVEILTOURINBANGKOK พวกคุณอยากลองมีแฮชแท็กภาษาไทยกันบ้างไหม ถ้ามีจะเป็นคำว่าอะไร?

ลีโน : แฮชแท็กว่า #รักนะครับสเตย์ ครับครั้งนี้ถือว่าเป็นการทำกิจกรรมเต็มรูปแบบของ Stray Kids ในเมืองไทย อยากให้แนะนำจุดเด่นหรือเสน่ห์ของสมาชิกแต่ละคนให้ฟังหน่อย?

บังชาน>ฮัน : เขาเป็นคนที่ทำได้ทั้งร้อง เต้น แร็ป เขาทำได้สุดยอดเลยครับ การที่ในวงมีสมาชิกที่เก่งแบบเขาจึงรู้สึกดีใจมากครับ

ฮัน>ไอเอ็น : ถึงเขาจะเป็นน้องเล็กที่น่ารัก แต่เมื่ออยู่บนเวทีเขาร้อนแรงมากครับ ที่สำคัญร้องเพลงได้ดีด้วย

ไอเอ็น>ซึงมิน : พี่เขาเป็นคนที่เสียงดีมากครับ แล้วมีภาพลักษณ์เหมือนลูกสุนัข น่ารักมากครับ

ซึงมิน>อูจิน : เขาเป็นนักร้องเสียงหลักครับ ซึ่งมีเสียงที่ไพเราะและร้องเพลงได้แข็งแรงมากครับ

อูจิน>ลีโน : เขาเป็นคนที่มีพลังในการเต้นบนเวทีสูงมาก บางครั้งแเวลาที่ผมเห็นเขาเต้นเวที ต้องถามตัวเองเลยครับว่าใช่ลีโนคนที่ผมรู้จักหรือเปล่า

ลีโน>ฮยอนจิน : นอกจากเขาเป็นคนที่หล่อแล้ว การเต้นก็มีพลังมากครับ

ฮยอนจิน>เฟลิกซ์ : เขาเป็นคนที่เสียงเพราะมากครับ ผมไม่เคยได้ยินเสียงที่เพราะขนาดนี้มาก่อน เวลาที่เขาอยู่บนเวทีไม่ว่าจะเป็นการเต้น หรือไหวพริบต่าง ๆ เฟลิกซ์ทำได้ดีมากเลยครับ

เฟลิกซ์>ชางบิน : เวลาทั่วไปเขาเป็นคนที่ขี้เล่นมากครับ แต่เมื่ออยู่บนเวทีแล้วเขาเปลี่ยนเป็นอีกคนเลย มีพลังมากครับ

ชางบิน>บังชาน : เขามีความสามารถรอบด้านเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นการร้องหรือการเต้น นอกจากนี้ยังมีความเป็นผู้นำ และคุณสมบัติในการเป็นลีดเดอร์อย่างครบถ้วนเลยครับมาเมืองไทยครั้งที่แล้ว ได้ลองทานอาหารไทยบ้างไหม? ชอบเมนูไหนมากที่สุด และมาเมืองไทยครั้งนี้มีเมนูไหนที่อยากลองทานเป็นพิเศษบ้างไหม?

เฟลิกซ์ : เคยทานผัดไทยกับแกงเขียวหวานครับ รู้สึกชอบมาก มาไทยครั้งนี้ก็อยากมีโอกาสทานอีกครับ

หลายคนบอกว่าพวกคุณเป็นวงที่น่าจับตามองและเป็นรุุกกี้บอยกรุ๊ปน้องใหม่อนาคตไกล คิดอย่างไรกับประโยคนี้?

ชางบิน : รู้สึกขอบคุณและเป็นเกียรติมากครับ จากนี้ก็เป็นหน้าที่ของพวกเราที่จะไม่ทำให้ประโยคนี้เป็นแค่ความคาดหวัง แต่ทำให้เป็นความจริงให้ได้ครับStray Kids เคยให้สัมภาษณ์ว่า เป้าหมายของปี 2018 คือการได้รับรางวัลนักร้องหน้าใหม่ ซึ่งประสบความสำเร็จไปเรียบร้อยแล้ว อยากทราบว่าเป้าหมายในปี 2019 ของพวกคณคืออะไร? 

ฮัน : ในปี 2018 เราก็ได้วิ่งไปข้างหน้าพร้อมกับสเตย์ทุกคน จนสามารถคว้ารางวัลนี้มาได้ครับ ในปี 2019 พวกเรามีเป้าหมายที่จะเติบโตยิ่งขึ้นไปอีก และสามารถทำเพลงที่เขยื้อนความรู้สึกของผู้คนได้ครับ

พวกคุณเคยบอกว่าเพลงโปรโมตเดบิวท์ District 9 ถูกแต่งขึ้นมาเพื่อให้คนในวัยเดียวกันสามารถฉุกคิดและมองเห็นเส้นทางชีวิตวมถึงตัวตนของตัวเองได้ชัดเจนยิ่งขึ้น อยากทราบว่าพวกคุณเคยตกอยู่ในสภาวะนี้บ้างไหม ทำอย่างไรถึงผ่านช่วงเวลานั้นมาได้ เพื่อที่จะถ่ายทอดไปยังคนอีกมากมายที่กำลังหลงทางในสภาวะนี้อยู่

ซึงมิน : จริง ๆ แล้วพวกเรามีช่วงเวลาที่ได้ลองทำอะไรหลาย ๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง หรืออ่านหนังสือต่าง ๆ เพื่อหาแนวทางให้กับตัวเอง แต่ว่าสุดท้ายแล้วพวกเราทุกคนก็ลงเอยกับดนตรีจนได้มาเป็น Stray Kids อย่างทุกวันนี้ครับ จึงอยากให้แฟน ๆ ทุกคนฟังเพลงของพวกเรา ซึ่งมีเนื้อหาสื่อถึงความคิด ความเครียดต่าง ๆ ของวัยรุ่น เชื่อว่าจะได้แนวทางไปไม่มากก็น้อยครับSTAY ชาวไทยรอคอยที่จะเจอพวกคุณในงาน Stray  Kids UNVEIL TOUR 'I am ...' in BANGKOK ครั้งนี้กันมากมาย อยากแนะนำให้แฟน ๆ เตรียมตัวอย่างไรบ้างในการเจอกันในวันพรุ่งนี้(19 ม.ค. 62) และอยากฝากอะไรทิ้งท้ายถึงแฟน ๆ ที่ให้การสนับสนุนพวกคุณตลอดมา 

ฮยอนจิน : ตั้งแต่ก่อนที่จะมาเมื่อไทยครั้งที่แล้ว พวกเราก็เห็นแล้วว่ามีกลุ่มแฟน ๆ ชาวไทยให้ความรักและสนับสนุนอยู่ครับ แต่ก็อดคิดไม่ได้ว่าจะมากหรือน้อยแค่ไหน เมื่อมาเห็นกับตาตัวเองก็รู้สึกดีใจมากครับ ในวันพรุ่งนี้ก็อยากให้แฟน ๆ ทุกคนให้การสนับสนุนพวกเราเหมือนกับที่มาให้การต้อนรับพวกเราที่สนามบินก็พอครับ

น่ารักกันขนาดนี้ ใครที่มีบัตรโชว์เคส Stray  Kids UNVEIL TOUR 'I am ...' in BANGKOK อยู่ในมือเรียบร้อยแล้ว ก็เตรียมตัวเตรียมใจกันให้พร้อม! แล้วไปสนับสนุนหนุ่ม ๆ อย่างเต็มที่ พรุ่งนี้(19 ม.ค. 62) ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่