close sticky

ล้วงลึกทุกเรื่องรักของสองเพื่อนซี้ ก้อง ปิยะ - ท็อป ดารณีนุช

20 ม.ค. 65

ถ้าพูดถึงความเก่งรอบด้าน ต้องขอสวมมงฯ ให้เพื่อนซี้คู่นี้อีกคู่ สำหรับ "ก้อง ปิยะ" และ "ท็อป ดารณีนุช" ถึงจะมีความต่างขั้ว แต่ก็เป็นเพื่อนรักเพื่อนแท้ที่เคมีเข้ากันได้อย่างลงตัว แถมแค่มองตาก็รู้ใจซึ่งกันและกันแบบไม่ต้องเอ่ยปากและรู้เรื่องของกันทุกเรื่องราวในชีวิตแบบไม่มีความลับทั้งเรื่องชีวิตและหัวใจ

s__499859

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show สองคู่ซี้ ก้อง ปิยะ และ ท็อป ดารณีนุช ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก เริ่มต้นจากวีรกรรมของอดีตแฟน "ก้อง ปิยะ" เมื่อสมัยเด็ก ทำให้เค้าไม่กล้าที่จะมีรักเพราะกลัว สิ่งที่ติดอยู่ในใจ ทำให้คนๆ หนึ่งกลัวการมีรักคืออะไร? และ "ท็อป ดารณีนุช" ไม่ชอบให้ใครมาจีบ ถึงขั้นทำกิริยาถ่อยๆ ให้ผู้ชายไม่ชอบตัวเอง แต่จะถ่อยใส่ทันที พร้อมเผยถ้าคิดจะเตือน "ก้อง ปิยะ" เรื่องผู้ชายต้องมีหลักฐาน ถ้าจะมาพูดลอยๆ ก้องไม่ฟัง! และในวันที่ "ท็อป ดารณีนุช" คลอดลูก เพื่อนซี้อย่าง "ก้อง ปิยะ"ขอเข้าไปรับเพื่อนด้วยถึงในห้องคลอด สองเพื่อนซี้คู่นี้รักกันมากขนาดไหนต้องบอกเลยว่าหาคำบรรยายไม่ได้สิ่งที่ทั้งคู่มีให้กันคือสิ่งที่มาจากหัวใจล้วนๆ

ถาม จริงหรือเปล่าที่ คุณก้อง ไม่กล้ามีรักเพราะกลัว ???

ก้อง ปิยะ : เป็นคนขี้กลัว ขี้อาย จริงๆ ถ้าเกิดเล่นๆ แบบนี้ เล่นได้ทุกคน ถ้าเกิดคนไหนเรารู้สึกว่าชอบ เราจะไม่กล้า

ท็อป ดารณีนุช : เพื่อนเลยเรียกว่า ก้องขาหนีบ (หัวเราะ) เขาเคยเล่าให้เราฟังว่าตอนที่เขาเรียนอยู่โรงเรียนชายล้วน มีผู้ชายวิ่งไล่ปล้ำเขา

ก้อง ปิยะ : จริงๆ เป็นแฟนคนแรกเลย แล้วเขาไล่ปล้ำเราที่โรงยิม ตอนนั้นเรากลัวมาก เพราะว่าเรากลัวการมีเซ็กส์ แล้วก็เลยเลิกกัน แต่ถ้าเป็นสมัยนี้ไม่เหลือ (หัวเราะ)


ถาม คุณก้องถ้าพูดคือมักจะโดนหลอกในเรื่องของความรัก เพราะว่าเราทุ่มเทหัวใจให้ คุณท็อปเคยใส่เบรกไหมว่าพอสักที

ท็อป ดารณีนุช : เราจะทำแบบนี้ค่ะ เราจะไปสืบ และจะแก้ซ้อมทางคนนั้นต่อหน้าก้องเลย

ก้อง ปิยะ : คุณท็อปเขาก็จะแอบตะล่อมถาม ซึ่งเราเป็นพวกที่ไม่เชื่อจนจะมีหลักฐานซึ่งเพื่อนก็ส่งหลักฐานเป็นเอกสารแน่นเลยพร้อมภาพ

s__499854

ถาม ยิ่งช่วงที่เราทำอีเว้นท์ คนที่เข้ามาก็หลากหลาย

ก้อง ปิยะ : มีเข้ามาเยอะเลยค่ะ อย่างเช่น อีกอาทิตย์หนึ่งจะต้องจ่ายค่าเทอมแล้ว


ถาม ส่วนคุณท็อปเป็นคนที่ไม่ชอบให้ใครมาจีบ

ท็อป ดารณีนุช : ใช่ค่ะ เพราะเราเป็นพวกที่ชอบออกไปล่าค่ะ ถ้าไม่ชัดเจน เราก็จะแสดงกิริยาที่ไม่น่ารักออกไปให้เขาเห็น เพราะเราตั้งใจทำให้เขารังเกียจเรา ซึ่งในชีวิตของเรามีแฟนแค่คนเดียว เพราะว่าตอนเด็กเราหัวโบราณ เราคิดว่าคนนี้เป็นแฟนแล้วก็ต้องพัฒนามาสามี


ถาม ทั้งคู่คือเป็นเพื่อนรักกันจนขนาดที่ว่าคุณก้องไปรับคุณท็อปถึงห้องคลอด

ก้อง ปิยะ : ก็ไม่เคยเห็นค่ะ มันเป็นมิราเคิลของชีวิต แต่สามีของเขาก็เข้าไปนะคะ เราอยู่ส่วนฝั่งหัวเขา (หัวเราะ) แล้วพยาบาลก็บอกว่าคุณแม่เรียกลูกสิ

ท็อป ดารณีนุช : เราก็เรียก นี่แม่เองนะลูก แต่ตอนนั้นเราก็เสียงไม่ค่อยจะมี คุณก้องเขาก็เรียกตามเรา นี่แม่เองนะลูก (หัวเราะ) คุณก้องก็พูด โอ๋ !! ลูกแม่ เราก็บอกว่าหยุดเรียก เพราะเสียงแรกที่ลูกได้ยินบนโลกควรที่จะเป็นเสียงเราไม่ใช่เหรอ (หัวเราะ)


ถาม ตอนที่คุณท็อปตัดสินใจว่าเราจะกลับมายืนคนเดียวเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว

ท็อป ดารณีนุช : มีการวางแผนเป็นปีนะคะ หลักสำคัญคือลูกใจของลูก เราจะดูว่าลูกเราโอเคไหม แต่ส่วนตัวเราไม่โอเคแล้ว เพราะชีวิตเหมือนเฟืองที่ไม่ลงร่องกัน ขัดกันตลอด มันก็ไม่สามารถที่จะขับเคลื่อนอะไรได้ เพราะฉะนั้นเราก็เลยแบบไม่เอาดีกว่า เพราะเราไม่รักมากพอจะทนในสิ่งที่เขาเป็น ฉะนั้นเราก็ออกมาดีกว่า ลูกก็ช็อก

s__499860

ถาม ทั้งคู่นี้เรียกว่าเป็นเพื่อนแท้ที่คบกันไปจนตาย เห็นบอกว่ามีการช่วยชีวิตกันด้วย

ก้อง ปิยะ : เราขึ้นรถเมล์แล้วมีผู้ชายคนหนึ่งกระชากกระเป๋า

ท็อป ดารณีนุช : เขาก็เหมือนจะเอามีดมาแทง เราก็ตกใจ แล้วตะโกนว่ามึงจะทำอะไรเพื่อนกู

ก้อง ปิยะ : เพื่อนคือคนที่ไม่ได้มาคาดหวังอะไรกับเรา รู้ว่าเราเป็นคนยังไง และเขาก็ให้อภัยเรา ทุกอย่างนั่นคือเพื่อนแท้

ท็อป ดารณีนุช : ถ้าเขาเป็นอะไรเราแย่ เพราะว่ารักเขา แต่เราก็ไม่พยายามที่จะยึดเขานะคะ แต่รู้ว่ารักเขามาก เราก็จะเป็นเพื่อนกับเขาไปจนตาย

ร่วมฟังเรื่องราวสุดประทับใจของสองเพื่อนซี้ "ก้อง ปิยะ" และ "ท็อป ดารณีนุช" ได้ในรายการ Club Friday Show วันเสาร์ที่ 22 มกราคม เวลา 16.30 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่