ดราม่า! สาวสั่งสุกี้ได้ของแถมแมลงสาบทั้งฝูง-ชาวเน็ตฯซัดจัดฉาก (คลิป)

5
27 ธ.ค. 61
จากกรณีสมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ พอย บางโพ โพสต์ภาพสุดสะอิดสะเอียน เมื่อไปสั่งอาหารที่ร้านแห่งหนึ่งย่านราม 2 พร้อมข้อความว่า “สุกี้หมูกลายร่าง ขนมาทั้งครอบครัวฝากบอกร้านป้า เปลี่ยนร้านซื้อหมูด่วน ตอนแรกเห็นหนวดมันในถุงนึกว่าป้าใส่กุ้งให้ด้วยหรอ คือเห็นป้าไปหยิบถุงผักบุ้งที่หั่นแล้วมาจากหลังร้านแล้วขยุ้มใส่หม้อเลยไง มันน่าจะแดกผักบุ้งอยู่ละป้าจับโดนตำแหน่งพอดี ตอนเทเค้าก้เทใส่ถุงเลยเนาะไม่มีใครตักทีละช้อนใส่ถุงหรอกอีเวรรรร ไม่ไปตีหัวแมงสาบแล้วจับมาวางเรียงใส่ชามหรอกกก หิวเหมือนกันนน” มีผู้แชร์ต่อและเข้าไปแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก

แมลงสาบ

หลังจากโพสต์ภาพนี้ไป ชาวเน็ตที่ได้เห็นต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์กันถึงภาพนี้ โดยส่วนใหญ่บอกว่า ดูเหมือนจัดฉาก ตั้งข้อสังเกตต่าง ๆ อาทิ แมลงสาบมีจำนวนมาก ไม่มีทางที่คนขายจะไม่เห็นขณะที่ปรุงอาหาร แมลงสาบสะอาดเกินไปไม่มีคราบน้ำสุกี้ บางคอมเม้นท์ก็แสดงความสงสารแก่เจ้าของร้านที่โดนจัดฉากใส่ร้าย

ล่าสุด ผู้โพสต์ พอย บางโพ ได้ออกมาโพสต์ตอบโต้เรื่องนี้ว่า “เดี๋ยวๆ ด่ากันทำไมเนี่ย555555 จะดังเพื่อออ ไม่ได้ขายครีมนะ” “ก็ตกใจเหมือนกันแหละ 4 ตัว ถึงถ่ายลงไง คงไม่โง่ทำไรไม่เนียนหรอกเนาะ เทมาก็ทะลักออกมาละ” ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม

ข่าวเด่นในหมวดหมู่