“อ้อม พิยดา” ฟุ้งลูกสาวมีรายการของตัวเอง เผยเพราะ “มอส ปฏิภาณ” (คลิป)

4
2 ธ.ค. 61
หันไปทางไหนตอนนี้คนในวงการบันเทิงต่างก็ทำรายการเป็นของตัวเองตามช่องยูทูปกันทั้งนั้น ซึ่งกระแสนี้ก็ลุกลามไปยันเหล่าเด็กน้อย ลูก ๆ ของคนบันเทิงล่าสุด ได้เจอสาวอ้อม พิยดา ลูกสาวคนสวยของเธออย่างน้องนาวา ก็เอากับเขาด้วย มีรายการเป็นของตัวเอง คู่กับน้องโสน ลูกสาวของหนุ่มมอส ปฏิภาณ ก็เลยต้องขอถามถึงที่มาที่ไปสักหน่อย ว่าอะไรที่ทำให้เกิดเป็นรายการนี้ได้ค๊าา

“เราก็ชวนกันกับพี่มอส พี่มอสชวนว่าเรามาทำอะไรดี มันก็จะมีกลุ่มที่ชื่นชอบและติดตามน้องโสนและนาวา ตั้งแต่เด็ก ๆแล้วก็มีเอาคลิปเอาอะไรไปทำ เราก็เลยคิดว่าถ้าอย่างนั้นทำไมเราไม่ทำของตัวเอง ก็เลยเกิดความคิดนี้ขึ้นมา “ใครเป็นตัวตั้งตัวตี ?

“ ตัวตั้งตัวตีคือคุณป๋าปาร์ตี้ คือเราเจอกันบ่อยสนิทกันอยู่แล้ว ไหน ๆ เราเจอกันแล้วก็ถ่ายคลิปตอนเด็ก ๆ เล่นกัน พอทำไปเรื่อย ๆ ก็คิดว่ามันดีเหมือนกัน “

เด็ก ๆ ชอบไหม ?

“ ชอบ เพราะทั้งสองคนเราไม่ได้สอนให้เขาเป็นนักแสดงเด็ก เราให้เขาใช้ชีวิตปัจจุบัน ไม่ได้ผลักดันให้เขาอยู่ในวงการ รายการที่เราทำก็แค่เอากล้องตามไปเรื่อย ๆ ไม่มีสคริปต์ คือเหมือนเราเจอกันเมื่อไหร่ก็ถ่าย “

พิยดา จุฆารัตนกุล (อ้อม) นักแสดง


แต่ขาข้างหนึ่งคือก้าวสู่วงการแล้ว ?

“ ใช่ ก็เลยมีบางรายการติดต่อมา ว่าจะให้น้องไปออกบางอันเราก็ต้องปฏิเสธ เพราะน้องไม่สามารถจะแสดงออกได้ดี เพราะเราไม่ได้สอนเขามาเป็นแบบนั้น อย่างเวลาเล่นกล้อง น้องโสนก็จะยากหน่อย ต้องสนิทเขาถึงจะเล่นด้วย นาวาก็เหมือนกัน คือจะทำได้คือแบบสด ๆ ถ้าจะออกรายการคือไม่ได้ “

แสดงว่าเขาก็ยังไม่ได้ติดใจ ?

“ ไม่ ๆ เขาพูดเองเขาโตแล้ว เขามีทัศนคติของตัวเองอยู่ในระดับหนึ่ง เขาก็จะไม่เอา เขาจะให้แต่แม่ไปทำงาน “

คำที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเด่นในหมวดหมู่