ทุ่มเท! เลือกตั้งนายกอบต. โค้งสุดท้าย ผู้สมัคร ก้มกราบเท้าขอคะแนน

17 พ.ย. 64

เลือกตั้งนายกอบต. นครราชสีมา - วันนี้(17 พฤศจิกายน 2564) ผู้สื่อข่าวได้รายงานบรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้งของผู้สมัครนายกอบต.และผู้สมัคร สอ.บต. ในเขตพื้นที่อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งนับว่าเป็นโค้งสุดท้ายก่อนการเลือกตั้งในวันที่ 28 พฤศจิกายน 64 ที่จะมาถึงนี้ โดยบรรยากาศการลงพื้นที่หาเสียงของผู้สมัครนายกอบต. แต่ละคนต่างงัดกลยุทธ์ในการหาเสียงของตนเอง โดยเฉพาะ ร.ต.อ.

วีระพงษ์ แดนพิมาย หรือ ผู้กองเขียว อายุ 61 ปี ว่าที่ผู้สมัครนายกอบต.เบอร์ 1 ตำบลกระเบื้องใหญ่ อำเภอพิมาย ได้ลงพื้นที่หาเสียงบริเวณบ้านไผ่ ตำบลกระเบื้องใหญ่ ซึ่งจะเห็นว่าผู้กองเขียวได้เดินถือโทรโข่งคู่ใจ พูดประกาศชูนโยบายของตนเองในการจะเข้าไปทำหน้าที่นายกอบต.กระเบื้องใหญ่

โดยภาพที่เป็นไฮไลท์ของการหาเสียงก็คือ ผู้กองเขียวได้ก้มลงกราบเท้าชาวบ้าน 3 ครั้ง เพื่ออ้อนขอคะแนนเสียง ซึ่งเป็นภาพที่หาดูยากสำหรับผู้สมัครนายกอบต. โดยเจ้าตัวเผยว่า เป็นคนจริงใจอยากออกมารับใช้ประชาชน เพื่อขอเข้ามาพัฒนาอบต.กระเบื้องใหญ่ ให้มีความเจริญก้าวหน้า ทั้งนี้ อบต.กระเบื้องใหญ่ มีผู้สมัครชิงเก้าอี้นายกอบต.จำนวน 3 คน และผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งประมาณ 5 พันคน.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- นามสกุลอะไรนะ!! กระหน่ำแชร์ป้ายหาเสียงผู้สมัคร อบต. วาริน จิ๋มหอมสุด
- รางวัลที่ 1 โผล่ร้อยเอ็ด! ผู้สมัคร อบต.เฮลั่น หลานชายให้โชค 6 ล้าน
- รวบอดีตรองนายกอบต.รัวยิงครูเกษียณ 3 นัดดับคารถ ฉุนคนตายคบเมียเก่า ปิดทางคืนดี (คลิป)

advertisement

คุณอาจสนใจข่าวนี้

ข่าวยอดนิยม

ข่าวทั่วไป เป็นกระแส